ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย จันทร์เหมาะขอความรักจากคนรู้ใจ อังคารคนรอบข้างสร้างปัญหา พุธเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ พฤหัสฯได้ลาภจากการเดินทาง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ศุกร์ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ส่วนเสาร์การเงินรั่วไหล ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ อย่าเครียดเรื่องงานให้มาก เดี๋ยวอาการปวดหัวกำเริบ คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน โชคลาภมาจากคนสูงอายุ อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ เรื่องวุ่นวายไม่เอามาคิดให้ปวดหัว งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่อง หลายคนเงินเดือนออกแล้วใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะขอความรักจากคนรู้ใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา ลูกน้องบริวารไม่เป็นไปอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู ผลงานออกมาดีถือว่าเสมอตัว สิ้นเดือนก็จริงแต่การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ การงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง ทำงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีต้องรู้จักเอาตัวรอด การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่าย ไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องมีสติให้มาก อย่าหลงเชื่อคำคนง่ายๆ ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ นักธุรกิจอย่าวางใจลูกค้า เผลอเมื่อไหร่จะหนีไปอยู่กับคู่แข่งทันที การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินตัว ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปจับ 4 ผู้เล่นชักดาบไนต์คลับ หลัง ‘อีเกิ้ลส์’ อัด ‘จากัวร์ส’ 24-18 ศึกคนชนคนที่ลอนดอน