ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้จะได้รับผลประโยชน์จากผู้ที่มีท่าทีว่าจะเสนอให้ด้วยความนับถือ โชคดีจากน้ำพักน้ำแรงของท่านอยู่ไม่ไกลนัก ใกล้จะมาถึงแล้ว ท่านจะแสดงความดีใจได้อย่างเต็มที่ รายได้ของท่านจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ฐานะและสังคมจะมั่นคงบริบูรณ์เหมาะที่จะเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ แต่ท่านก็ง่วงเหงาหาวนอนเก่ง ชะตาชีวิตในวันนี้ไม่ควรไปไหนคนเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะยุ่งเรื่องน้ำใช้ แต่น้ำดื่มไม่ยุ่งมีขายตามที่ต่างๆ จะซื้อไว้อาบล้างซวยเมื่อไรก็ได้ มักชอบลื่นล้มในที่ชื้นแฉะหรือห้องน้ำ ญาติมิตรบริวารเก่าๆ เขาจะติดต่อกับท่านก็กลัวความบุ่มบ่ามของท่าน จะติดต่อสื่อสารอะไรกับใครจะเข้าใจกันได้ง่าย ข่าวสารที่ได้ยินมาก็เป็นเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นจริง หรือจะพบความจริงได้ง่าย ระวังจะเสียเงินในเรื่องที่ไม่ใช่สิ่งจำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะรู้สึกยุ่งยากในเรื่องธุรกิจการเงิน หรือต้องรับผิดชอบบริหารเงินจำนวนมากแทนหมู่คณะ จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส มักโกรธกับคนที่อยู่ใกล้ตัวได้โดยง่าย ถ้าฝันว่าสวมเสื้อใหม่จะได้งานดีหรือได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ มีลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่มีรายจ่ายก้อนโต ส่วนมากจะได้เงินสดมากกว่าสิ่งของ ระวังจะมองน้ำใจและเหตุการณ์ผิดพลาดได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะทำงานไม่ค่อยได้ วิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่ยังเข้าใจกันไม่ได้ มักจะเจอแต่ผู้ใหญ่ที่ใจร้ายไม่ค่อยรับผิดชอบ เมื่อนึกถึงความก้าวหน้าในด้านต่างๆ แล้วให้รู้สึกเซ็งกับชีวิต คนที่กำกับหรือจะบอกว่าท่านทำดีทำถูกอย่างไร อาจทำให้ท่านเป็นคนหัวประจบไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ในเรื่องงานท่านจะโกรธง่าย ใจน้อย ฉุนเฉียว ไปติดต่ออะไรกับใครๆ ไม่มีผู้ต้อนรับตามประเพณี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านโชคดีราวอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ใบหนาทึบ ฝนตกแล้วไม่กระทบกระเทือน ไม่ว่าจะพบเหตุร้ายอะไรจะผ่านพ้นหรือแคล้วคลาดไปได้อย่างหวุดหวิด เจอหางพายุเล็กๆ ไม่ถึงกระทบกระเทือน ชีวิตประจำวันถ้ามีปัญหาจะได้เพื่อนฝูงช่วยเหลือ กิริยาวาจาของผู้ใกล้ชิดหากผิดหูผิดตานักก็ไม่ควรคิดมาก คนโสดอาจพบกับคนที่รักท่านมาก แต่เขาเป็นคนจนถึงต้องเจียม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้บริวารจะทำให้ท่านเกิดอารมณ์ร้าย พวกเขามักจะเสียรู้คู่แข่งขันทางการค้าของท่าน หรือพูดจาเสียเปรียบเพื่อนบ้าน ผู้ร่วมงานที่มีความสำคัญในวงงานระดับเดียวกันกับท่านจะเจ็บไข้ได้ทุกข์ ความโกรธข้อใดข้อหนึ่งจะทำให้ท่านเดือดร้อนเป็นอย่างมาก การเงินดีมากจะมีรายจ่ายพิเศษ เพราะจะมีผู้นำเครื่องประดับราคาแพงมาขายให้ หรือจำนำไว้ชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูไม่ว่าในลักษณะใดก็ตาม ระยะนี้เขาไม่ค่อยมีฤทธิ์เดชมากนัก มักจะมัวไปหลงรักใครอยู่จนไม่มีแก่ใจนึกถึงท่าน ท่านก็ควรจะดีใจ ท่านได้เงินก้อนหนึ่งเป็นพิเศษซึ่งจะเรียกว่าลาภลอยก็ได้ เพราะไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยและไม่มีข้อผูกพัน การเงินระยะนี้จะมีรายจ่ายมากเป็นการซ่อมแซมสิ่งของที่เสียหาย การงานดีมีเรื่องจุกจิกใจอยู่นิดเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะโกรธเก่ง ใครหรืออะไรขวางหน้าเป็นชนแหลกโดยไม่หวั่นหน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ ทั้งสิ้น มีรายจ่ายสูง อาจทำบัญชีลูกหนี้เงินเชื่อหาย จึงได้รับการชำระหนี้จากผู้ซื่อสัตย์เท่านั้น นอกนั้นชักดาบกันอุตลุดทำงานไม่ว่าทำอะไรท่านยังมีสติอยู่กับตัว ท่านที่ต้องการหาเงินช่วยผู้สูงอายุจะมีผู้ให้ความร่วมมือด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องราวแปลกๆ อาจได้สิ่งของแปลกประหลาดนั้นเป็นของท่าน แต่รับคนเข้าอยู่อาศัยระยะนี้ไม่ดี เพราะอาจได้คนไม่เต็มบาท (บ้าๆ บอๆ) อาจจะคาดคะเนเหตุการณ์ผิดพลาดบางเรื่อง การตัดสินใจปัญหาเฉพาะหน้าในวันนี้ไม่เป็นผลดี ยิ่งเป็นการกะเก็งกำไรประเภทซื้อถูกขายแพงด้วยแล้วยิ่งไม่สะดวก ความรักเป็นเรื่องของจิตใจ ท่านคิดหรือทำอย่างไรก็จะได้รับคำตอบอย่างเดียวกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะยุ่งยากเกี่ยวกับงานตามอัตภาพ ถ้าท่านเป็นผู้มีบุญหนักศักดิ์ใหญ่ก็ยิ่งวุ่นมาก เป็นผู้น้อยก็ยุ่ง ความยุ่งยากที่เกิดขึ้นแก่ท่านมีเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น ชีวิตส่วนตัวด้านอื่นค่อนข้างสบายใจได้ เอกสารสำคัญในการใช้เงินจะหาย หรือไม่ก็มีการผิดสัญญากันอย่างไม่ไว้หน้า ท่านจะถูกท้าทายให้ทำอะไรๆ ที่เสี่ยงภัยหรือเป็นบาป ถ้าโกรธขึ้นมาจะรุนแรงมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้จะได้ลาภด้วยความตื่นเต้น หากสงบใจได้ทุกสิ่งทุกอย่างจะอยู่กับตัวท่าน พบเห็นอะไรก็ไม่ควรสงสัย หรือตีความไปในเรื่องเสี่ยงโชคทั้งหมด เหมาะสมแต่เพียงเสี่ยงโชคพอหอมปากหอมคอ ถึงจะหาความสุขความสำเร็จได้บ้างก็ไม่น่าจะถึงกับปล่อยตัวจนเสียหาย หรือถึงใครว่าไม่ฟังวันนี้ไม่เหมาะที่จะทำตัวหรูหราหรือล้ำหน้าผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะใช้บริวารให้ทำงานหนักเกินกำหนดความสามารถของพวกเขา เป็นเหตุให้งานที่ทำอยู่นั้นขาดตกบกพร่องไปบ้าง ท่านจะทอดทิ้งสิ่งของมีค่ารวมถึงอาหารจนบูดเน่ารับประทานไม่ได้ เป็นระยะที่ท่านมักจะซื้อของมาแล้วไม่ค่อยได้ใช้อุปโภค ท่านจะมีลาภพิเศษ คู่ครองหรือคนรักที่พลัดพรากจากกันมีโอกาสกลับมาเข้าใจกันได้อีก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อย่า “แหกตา” ผู้บริโภค ด้วยร่างประกาศฯ จำกัดใช้ 3 สารเคมี
บทความถัดไปดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)