ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตาลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา(ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับเรื่องน่าตื่นเต้นต่างๆ เช่น คนยกพวกตีกันแถวหน้าบ้านท่าน หรือเกิดเพลิงไหม้บ้านใกล้เรือนเคียง มีค่าใช้จ่ายสูงโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ จะมีญาติมิตรมาชักชวนดื่มสุราหรือเล่นการพนัน ถ้ามีการสูญเสียอาจจะเสียเงินจำนวนมาก ได้ข่าวดีจากทางไกล ใครเขาทะเลาะกันไม่ควรเข้าไปยุ่ง

ลัคนา(ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่วายมีผู้ริษยา ถ้าไม่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครๆ ได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรออกความเห็นในการเจ็บไข้ได้ป่วยของผู้อื่น การซื้อยามาให้ผู้อื่นใช้เป็นสิ่งที่อาจผิดพลาดได้ ไม่ควรไว้ใจให้ใครทำงานแทนท่าน ท่านอาจมีรายได้สูง แต่ท่านป้องกันได้ถ้าใจเย็นๆ

ลัคนา(ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้รับภาระของผู้อื่นมาเป็นของตนเอง ทางที่ดีไม่ควรรับปากกับใครโดยง่าย การคาดคะเนความเป็นอยู่ของผู้อื่นเป็นสิ่งที่ผิดพลาดได้โดยง่าย ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์หรือเรื่องราวต่างๆ ของผู้อื่น ท่านทำดีจะมีผู้เห็นเป็นไม่ดี จะบริจาคทรัพย์ด้วยความเลื่อมใสศรัทธาในการกุศลต่างๆ

ลันนา(ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเดินหรือทำอะไรโดยขาดความระมัดระวังพอสมควร มักจะหกล้ม ตกบันได หรือถูกประตูหน้าต่างหนีบมือ มีโชคลาภทางการเงินโดยได้รับจากผู้ใหญ่ และท่านจะเป็นผู้ให้ลาภแก่ผู้อื่นด้วย ท่านไม่ควรโต้เถียงกับสตรีผู้ใหญ่ อาจถูกติฉินนินทา เพราะติดต่อเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ในวงการงาน

ลัคนา(ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบเห็นความแตกแยกกันอย่างรุนแรงในระหว่างหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน รวมทั้งคู่หมั้น คู่สมรส มีฐานะความเป็นอยู่สูงขึ้นโดยอัตโนมัติ ได้พบเพื่อนที่ดี เข้าใจกันและเห็นอกเห็นใจกันเป็นอันมาก จะได้สิ่งที่ป้องกันอันตรายหรือได้อาวุธ มีร่างกายสดชื่นแข็งแรงมักพบเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียวตามสี่แยกและบนสะพานต่างๆ

ลัคนา(ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีดวงชะตาสูงขึ้นโดยโชคลาภของตนเอง จะหาทรัพย์ได้โดยง่าย ผู้ใหญ่วงการงานเดียวกันจะไปมาหาสู่ทำความใกล้ชิดสนิทสนมแก่ท่าน การเดินทางไกลยังไม่เหมาะแก่ท่านในวันนี้ ผู้ร่วมงานชั้นสูงมีความเกรงอกเกรงใจท่าน วงการนินทาต่างๆ ยกเว้นไม่นินทาท่าน

ลัคนา(ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะทำการต่างๆ ด้วยความรอบคอบระมัดระวัง จะซื้อเครื่องประดับที่สวยงามที่มีราคาสูงสำหรับตนเองและบริวาร มีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง จะอารมณ์ไม่ค่อยดี ทำสิ่งของเสียหายเล็กน้อย แม้แต่ท่านจะพูดจากับคนรักก็ไม่ระมัดระวัง เงินสดจะถูกขโมยหรือสูญหาย

ลัคนา(ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีการติดต่อกับเพื่อนฝูงซึ่งเป็นต่างภาษา เป็นวันที่ญาติมิตรไปมาหาสู่มากเป็นพิเศษ ทำกิจกรรมต่างๆ มีผู้ร่วมมือดี มีขีดความสามารถสูงจะมาช่วยงานท่าน ควรระมัดระวังในการติดต่อกับผู้อื่น เพราะเขาจะมาหาเรื่องทะเลาะกับท่านได้ มีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ แต่ผู้ใหญ่ของแฟนจะให้ลาภ

ลัคนา(ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะทำของแตกหักเสียหายภายในบ้าน บริการต่างๆ มักไม่ได้ผล ท่านไม่ควรรับอาสาทำงานต่างๆ ให้แก่ผู้อื่น การพาใครไปไหนๆ ก็ไม่ได้ผลดี จะไปตามหาผู้ใดก็ไม่พบ ผู้ใหญ่หรือผู้มีสติปัญญาจากทางไกลจะมาช่วยเหลือท่าน มักเกิดอุบัติเหตุรุนแรง ได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ลัคนา(ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นอันมากจากญาติมิตร มีผู้พยายามที่จะพักอาศัยในบ้านของท่าน จะได้บริวารเพิ่มขึ้นอีกหลายคน ในบ้านของท่านจะวิวาทโต้เถียงกันเอง ทรัพย์สินมีค่าจะหาไม่พบ แต่จะอยู่ในกล่องห่อหรือสิ่งของที่มีสีเลือดหมูบังอยู่ เครื่องมือสื่อสารในบ้านอาจชำรุดเสียหาย เช่น โทรศัพท์ โทรสาร เป็นต้น

ลัคนา(ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมั่งมีศรีสุข ทำมาค้าขึ้น ร่างกายและจิตใจแจ่มใสเบิกบานดี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งด้วยความอุตสาหะพยายามของท่านเอง จะรำคาญใจเพราะการติฉินนินทาต่างๆ ท่านจะทำกิจการงานด้วย ความเข้มแข็งเด็ดขาดยิ่งขึ้น มักเดือดร้อนด้วยเสียงตึงตังโครมคราม

ลัคนา(ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ญาติมิตรสนิทมักเจ็บไข้ได้ป่วย เป็นเหตุให้กิจการงานได้รับความกระทบกระเทือน การเดินทางไปในแม่น้ำลำคลอง หรือริมคลองมีอันตราย ได้รับข่าวสารข้อมูลที่เชื่อถือได้ กิจการที่เกี่ยวแก่ทางไกลไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้อง มีศัตรูในที่ทำงานโดยท่านไม่รู้ตัว ไม่ควรยกย่องสรรเสริญผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บายจ้า! ‘คอนเต้’ ยัน ‘อิคาร์ดี้’ หมดอนาคตกับ ‘อินเตอร์’ หลังโชว์ห้าวงัดข้อสโมสร
บทความถัดไป‘สาวไทย’ โพสต์ระบาย จองห้องพักเที่ยวเกาหลีกถูกยกเลิก-ด่าเหมารวมเป็น ‘ผีน้อย’