ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษวันนี้ท่านมีโชคในเรื่องต่างๆ และมีในกิจการงานที่ทำสำเร็จไปแล้ว ได้รับรู้ความลับอันน่าหวาดเสียวต่างๆ ซึ่งถ้าท่านนำไปพูดก็จะเป็นภัยแก่ตนเอง เพื่อนเก่าหรือคนแก่จะนำลาภมาให้ ท่านได้ลาภสิ่งใดมาแล้วควรอยู่ในความสงบ ขืนเอะอะโวยวายไปก็จะเกิดอันตราย อาจมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแว่นใหม่ หรือไปพบจักษุแพทย์

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีเพื่อนๆ มาชักชวนให้เที่ยวเตร่ในเวลาค่ำคืนผู้ที่เคยเข้าใจกันดีจะไม่เข้าใจกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจแพ้เครื่องสำอางและเครื่องประดับต่างๆ ที่ใช้อยู่ในระยะนี้ มีเรื่องรบกวนใจหยุมหยิมภายในบ้านเรือน ถ้าได้ออกเที่ยวแล้วจะมีความสบายใจมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีศิลปะในการเจรจาและติดต่อกับผู้อื่นโดยทั่วๆ ไป การเดินทางราบรื่นและปลอดภัย มีรายได้เสริมเพิ่มขึ้น แต่ในไม่ช้าจะมีผู้อื่นมาเกี่ยวข้องกับรายได้การเงินของท่าน ซึ่งถ้าท่านไว้ใจเขาก็จะเดือดร้อน มีผู้พยายามฝากบุตรหลานของเขาให้มาอยู่กับท่าน

ลัคานา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมักจะทำงานหนักเกินกำลัง ท่านจะมีรายได้ใหม่ๆ เกิดขึ้นเป็นที่น่าชื่นชมยินดี โชคลาภที่จะได้ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ได้โดยสุจริต จะมีการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ จะมีการใช้จ่ายค่อนข้างสูง เพื่อการรักษาพยาบาล จะได้ลาภลอย ได้ข่าวดีทางด้านการเงิน คนโสดจะได้พบความรักจากผู้ที่ใกล้ชิดกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะซื้อสิ่งของเครื่องใช้ทั้งสวยงามและเป็นเครื่องประดับเข้าบ้าน มีโชคดีในทางการเงิน บริวารที่ทำงานในบ้านท่านจะเจ็บป่วยเล็กน้อย ถ้าถึงมือแพทย์ก็จะหายได้โดยเร็ว การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลก็ตามจะเต็มไปด้วยความประมาท อาจเกิดการทะเลาะวิวาทกันระหว่างทาง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจสำคัญผิดในเรื่องราวบางอย่าง เช่น ท่านร้องเพลงเก่งและนึกว่ามีคนชอบ ท่านเลยร้องให้เขาฟังวันยังค่ำ บริวารมักดื่มสุราหรือเล่นการพนัน ถ้าท่านห้ามเขาไม่เชื่อ ต่อไปจะประสบหายนะ ควรดูแลในเรื่องของอาหารและการพักผ่อนให้ถูกต้อง ที่ไหนมีการชุลมุนวุ่นวายกันมากๆ ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้อง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนก็มาเที่ยวเตร่ บางคนก็มาช่วยทำงาน โดยมากมาจากจังหวัดต่างๆ กัน รายจ่ายส่วนใหญ่ของท่านอยู่ที่การต้อนรับญาติมิตร และการบำเพ็ญกิจการเพื่อส่วนรวม ได้บริวารที่เฉลียวฉลาดมาช่วยกิจการต่างๆ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนไม่ค่อยได้ผลสมความมุ่งหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้นมากหรือน้อยก็ตาม แต่เป็นผู้ที่มีคุณภาพสูง เป็นผู้ที่มีประสบการณ์และความสามารถ ได้รับเงินสดอันมีที่มาสุจริต ขาวสะอาด ท่านเป็นผู้นำลาภมาให้พี่น้องและญาติมิตรตามสมควร พี่น้องที่หายหน้าค่าตาไปนานๆ จะกลับมาอีก ท่านที่ยังโสด ญาติพี่น้องจะแนะนำเพศตรงข้ามที่มีรสนิยมตรงกัน
มาให้ท่านรู้จัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบเรื่องยุ่งยากต่างๆ ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุของเครื่องยนต์กลไก รวมถึงเครื่องยนต์ที่มีความเร็วสูง จะมีผู้นำสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงไว้หน้าบ้านท่าน ญาติที่อยู่ต่างประเทศหรือต่างจังหวัดจะไปมาหาสู่ มีความเป็นห่วงกังวลในเรื่องบริวาร คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ จะมีคนต่างภาษามาเยี่ยมเยียนถึงบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ลาภจากสตรีผู้สูงอายุ หรืออาวุโสกว่า การตกแต่งหรือต่อเติมบ้านเรือน หรือปลูกสร้างใหม่เป็นไปด้วยดี แมลง มด ปลวกต่างๆ จะทุเลาเบาบางลงบ้าง มีรายได้สูงขึ้นกว่าแต่ก่อนหรือได้เงินเดือนขึ้น การตัดสินใจของท่านมีประโยชน์ในการทำงานเพื่อส่วนรวม บริวารมีโชคดีได้รับการศึกษาเล่าเรียนสูง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคทางการเงินอย่างนึกไม่ถึง ได้คบหาสมาคมกับเพื่อนที่มีความรู้สูงหรือฐานะสังคมดี พี่น้องนำลาภมาให้หรือนำข่าวดีมาบอก บุตรหลานหรือน้องๆ ที่โตแล้วจะพาแฟนของเขามาให้ท่านรู้จัก ท่านกับพี่น้องของแฟนจะไปมาหาสู่กันอย่างใกล้ชิด มีผู้เพ่งเล็งการทำงานของท่าน แม้ผิดพลาดเพียงเล็กน้อยก็ใหญ่โตขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากบริวารเป็นอันมาก ทุกคนพยายามทำให้ท่านได้รับความพอใจ พวกฟ้องมีความเห็นเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ญาติมิตรสนับสนุนการงานของท่านเต็มกำลัง จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในทางการงาน ระวังสิ่งของจะหายวันนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘กว่างโซ้ง’ บุกทุบ ‘ฉลามชล’ 2-0 ไล่จี้จ่าฝูง ‘บุรีรัมย์’ แค่แต้มเดียว ‘กิเลน’ เปิดรังอัด ‘สุพรรณฯ’ 4-1
บทความถัดไป‘ธีระชัย’ สวน ‘วิกรม’ อุตสาหกรรมที่ทำลายแหล่งอาหาร ก็ไม่ต่างกับการตัดมือตัวเอง