ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้พบเหตุการณ์ต่างๆ อย่างหลากหลาย แต่ส่วนใหญ่ราศีนี้เป็นผู้มีประสบการณ์สูง มีเมตตาจิตอันกว้างขวาง ช่วยเหลือผู้คนโดยไม่เลือกที่รักมักที่ชัง จึงไม่ตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม จะมีค่าใช้จ่ายสูงกับการรักษาบริวาร คนรับใช้หรือลูกจ้างที่เจ็บไข้ ผู้ที่โกรธท่านจะกลับมาง้อขอคืนดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับความสมหวังในสิ่งที่มุ่งหมายไว้ แม้แต่ในเรื่องใหญ่ๆ ซึ่งเหลือวิสัยที่จะจัดการได้ตามลำพัง เช่น ต้องการให้มีตลาดนัดใกล้บ้าน หรือที่ทำการไปรษณีย์ก็เช่นเดียวกัน ฝันเห็นเลขอะไรไม่ควรเอาไปแทงหวยเพราะโชคดีของท่านสูง และสะอาดกว่าการพนัน ถูกใส่ร้ายจากผู้ทุจริต หรือขอความช่วยเหลือจากท่านแล้วไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ลาภสำคัญสิ่งหนึ่ง แต่จะมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้นแก่ท่าน เป็นเหตุให้ลาภที่จะได้ล่าช้าไปบ้าง ผู้มีความคิดเห็นหรือกิจการงานขัดแย้งกับท่าน ไม่ว่าจะมีเหตุผลหรือไม่ จะไม่ได้พบเห็นกันอีกนาน เพราะเขาย้ายภูมิลำเนา ท่านอาจถูกสุนัขไม่มีเจ้าของกัด แต่ถ้าท่านไปทำอะไรมันเข้าจะเกิดเรื่องทันที ไม่ควรประมาท

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีรายได้ประจำเพิ่มขึ้นอีกทางหนึ่ง ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ช่วยให้มีความคล่องตัวในหมู่ญาติมิตรมากขึ้น มีความคิดแจ่มใสอยู่ในใจ ซึ่งอาจใช้ในการช่วยเหลือญาติมิตรหรือบริวารได้พอสมควร หุ้นส่วนและผู้ร่วมงานของท่านได้รับการปันผลเป็นที่น่าพอใจทุกฝ่าย ท่านจะไปพบเพื่อนๆ หรือพวกเขาไปมาหาสู่เป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะโชคดีในเรื่องการเงินและความรัก ได้รับข่าวดีต่างๆ ต่อเนื่องจากการทำงานของท่าน ผู้ที่เคยมีความรักมาแล้วจะมีไมตรีจิตต่อท่าน ผู้เป็นใหญ่มักจะขัดขวางการทำงานของท่าน การติดต่อต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวกับการค้าและการเงินจะเป็นไปด้วยดี การเก็บเอาคำวิพากษ์วิจารณ์ของผู้อื่นเอามาเป็นอารมณ์จะทำให้ท่านเสียการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านยังหวังอะไรไม่ได้มากนัก ส่วนมากเรื่องที่มีผู้นำมาบอกเล่าแก่ท่านยังห่างไกลจากความเป็นจริงเป็นอันมาก จะได้บริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษามากขึ้น ญาติมิตรของท่านจะทะเลาะกันเอง เรื่องของความรักถ้าปิดบังให้อยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดี ถ้านำมาเปิดเผยมากนักเรื่องก็จะวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่ว่างงานจะได้งานทำ ที่ทำงานอยู่แล้วอาจมีเรื่องไม่พอใจในเรื่องรายได้ ท่านจะมีอำนาจอิทธิพลในการติดต่อกับผู้อื่น เพื่อนนำลาภมาให้ หรือแนะนำให้รู้จักเพศตรงข้ามซึ่งมีรสนิยมตรงกัน จะได้สัตว์เลี้ยงที่ดุมากๆ มาเฝ้าบ้าน การนัดพบมักไม่ได้ผลดีแก่ท่านควรรอบคอบในการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะกระทำการสิ่งใดก็ตาม มักมองเห็นอุปสรรคศัตรู มีค่าใช้จ่ายที่ท่านเห็นว่าจำเป็นสูงขึ้น รายได้ที่เคยได้จะหายไปบ้าง ตกแต่งบ้านเรือนให้สวยงามเป็นที่นิยม การเงินของท่านจะมีปัญหาเล็กน้อย ไม่ควรทำสัญญาหรือเจรจาในเรื่องสำคัญกับผู้อื่น เพราะจะมีการพลิกแพลงต่างๆ ซึ่งจะทำให้ท่านเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงเส้นทางต่างๆ ที่เคยใช้ แต่การรับข่าวสารจากพวกพ้องยังเป็นไปตามเดิม ท่านที่แต่งงานแล้วจะมีเรื่องทะเลาะกับแฟนโดยไม่สมเหตุสมผล มีผู้มาก่อกวนความเป็นอยู่ของท่าน การเดินทางยังไม่ได้รับความสะดวก อาจมีข้าวของแตกหักเสียหายด้วย จะซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็นต้องซื้อ เป็นการเสียทรัพย์ไปโดยไร้ประโยชน์

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำงานอย่างทุ่มเทไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ได้รับความช่วยเหลือหรือได้รับคำแนะนำที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน บริวารที่เคยช่วยเหลือท่านด้วยดีจะสบายหรือย้ายไปที่อื่น ความจริงใจของท่านได้รับความเห็นอกเห็นใจจากคนทั่วไป ทรัพย์สินสิ่งของท่านไม่มีผู้ใดกล้าแตะต้อง ท่านจะได้แพรพรรณและเครื่องประดับต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับการยอมรับเป็นพิเศษจากผู้ใหญ่ และพยายามก้มหน้าก้มตาทำงานจนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี เป็นสิ่งที่คนอื่นอยากทำแต่ไม่ได้รับมอบหมาย พี่น้องจะศึกษาวิชาการแปลกๆ หรืออะไรก็ตามที่ท่านไม่รู้จัก บริวารที่ขยันหมั่นเพียรจะสำเร็จการศึกษาระดับสูง จะได้รับเชิญให้ไปพูดเรื่องปรัชญาและศาสนา

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโชคดีในการคบหาสมาคม เพื่อนใหม่ที่ได้รู้จักกันในวันนี้มีรสนิยมตรงกับท่าน สนทนากันได้วันยันค่ำคืนยันรุ่งไม่ขัดคอกันเลย ข้อตกลงในเรื่องรายได้การเงินของท่านได้รับการเสนอด้วยความเป็นธรรม ได้ทำงานร่วมกับผู้อื่นที่สดชื่นกระปรี้กระเปร่า ได้ลาภเป็นของแปลกประหลาดสวยงาม ข้อเสนอใหม่ๆ ในเรื่องการงานเป็นสิ่งที่ท่านรับได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ผจก. เมย์ พิชญ์’ มีคำตอบหลัง ดาราสาวถูกโยงคบคนมีเจ้าของ
บทความถัดไปปลุกผีคอมมิวนิสต์! ย้อนอดีตจาก 2516 สู่ 2519 ถึงปัจจุบัน : สุรชาติ บำรุงสุข