ดาวกับดวงประจำวันอังคาร 22 ตุลาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันอังคาร 22 ตุลาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีโชคดีหลายอย่างด้วยกัน การริเริ่มกิจการใหม่ๆ ในทางการงานได้รับความสำเร็จด้วยดี ในวันนี้ท่านจะใช้เวลาส่วนใหญ่ค้นหาสิ่งที่ผ่านไปแล้ว หรือเรื่องลึกลับต่างๆ มีผู้นำสิ่งของมาฝากไว้ซึ่งท่านไม่ควรรับ เพราะอาจจะเป็นของผิดกฎหมายก็ได้ บริวารจะพาคนของเขามาอาศัยอยู่ในบ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะแข่งขันกีฬาอะไรก็ได้ ยกเว้นว่ายน้ำหรือแข่งเรือ ท่านมีรายจ่ายสูง หรือบริวารทำข้าวของแตกหักเสียหายต้องชดใช้เขา สิ่งของที่วางไว้ไกลหูไกลตาจะสูญหาย ทรัพย์สินสิ่งของที่บรรพบุรุษเก็บไว้ในบ้านไม่ควรให้ผู้อื่นไปใช้หรือดู พวกน้องๆ หรือหลานที่ใกล้ชิดจะได้งานที่ดีทำ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ยุ่งยากเดือดร้อนในเรื่องที่อยู่อาศัยเล็กน้อยจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของเป็นอันมาก คนโสดจะพบแฟนแล้วเขาจะนำลาภมาให้อย่างมากมาย การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนไม่ค่อยได้ผลและอาจเกิดอุบัติเหตุแก่บริวารของท่านด้วย การเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้าน อาจเกิดเหตุให้ท่านได้รับความเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภจากการเดินทางระยะใกล้ๆ เช่น ออกจากที่ทำงานจะกลับบ้าน พบผู้ที่ท่านพอใจ และจะรักกันต่อไป หรือพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ที่ท่านนึกไม่ถึง ได้รับข่าวดีที่เป็นประโยชน์แก่งานของท่าน ช่วยให้มีกำลังใจเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก มีเสน่ห์ในการติดต่อกับเพื่อนร่วมงานโดยทั่วถึง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านและญาติมิตรทั้งหลายเป็นผู้มีโชคในระยะนี้ ขอความช่วยเหลือจากใครๆ ก็สำเร็จได้ผลดี มีฐานะการเงินมั่งคั่งขึ้นอย่างเงียบๆ ให้เงินทองใครจะได้รับกลับคืนมาเป็นสองเท่า ท่านที่มีบริเวณบ้านใหญ่โตกว้างขวางจะมีโจรผู้ร้าย หรืออสรพิษเข้ามาอาศัย การเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับสิ่งที่เป็นอันตราย เช่น แผ่นดินถล่ม นำป่าไหลบ่า เป็นต้น การยกหรือแบกหามของหนักๆ เป็นภัยแก่ท่าน มีการนำเงินออมออกมาใช้จ่าย จะได้ทรัพย์สินซึ่งเป็นของโบราณจากบรรพบุรุษหรือท่านค้นพบโดยบังเอิญ เพื่อนที่มีท่าทางเป็นคนยากจนจะนำลาภมาให้ท่านเพราะเขาไม่จน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะใช้ยานพาหนะที่มีความเร็วจนน่าหวาดเสียว ถ้าคนบนรถที่ท่านโดยสารไปทะเลาะวิวาทกัน ท่านควรหาทางลงจากรถ พบเห็นเงินสดตกอยู่ตามถนนหนทางเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรเก็บเพราะจะยุ่งยาก ควรระวังของร้อนๆ ไม่ว่าในบ้านหรือนอกบ้านก็ตาม การยกหรือแบกหามของหนักๆ ระยะนี้จะเป็นอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้พบเรื่องราวขบขันเป็นอันมาก หรือได้ชมการแสดงวิทยากลที่ตื่นเต้นมหัศจรรย์ มีผู้นำยาดีหรืออาหารบำรุงมาให้ท่านจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ แต่เป็นไปในลักษณะคล้ายบังคับมีผู้ช่วยเหลือทำการงานโดยไม่ประสงค์จะออกนาม หรือรับค่าตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในทางการงาน หรือในทางสายโลหิต ได้เสียสละให้แก่ผู้ที่ท่านเคารพนับถือ ซึ่งตกอยู่ในที่คับขัน เป็นระยะเวลาที่ญาติมิตรไปมาหาสู่มากที่สุด ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างหรือต้นไม้ใหญ่ในบริเวณบ้าน เพื่อนที่อ่อนกว่าหรือบริวารที่เดินทางไกลจะกลับมาพร้อมกับของฝากที่แปลกประหลาดให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่สะดวกที่จะเดินทางใดๆ ในระยะนี้ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสถานที่เก็บเงิน หรือฝากเงินควรระมัดระวังอย่างมาก มีทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่า หรือที่เป็นโบราณวัตถุ ไม่ควรนำไปฝากผู้อื่น การเดินทางระยะสั้นจะได้พบเพื่อนที่ดีหรือคนรัก ได้เงินทองของเก่าและเป็นสิ่งที่มีค่าอย่างสูง บริวารชี้เบาะแสของโจรผู้ร้ายให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ เป็นอันมาก เหตุการณ์ต่างๆ มักเกิดขึ้นไกลตัวและไกลบ้านของท่าน มีลาภโดยได้รับความช่วยเหลือทางการเงินจากผู้ไม่ประสงค์สิ่งตอบแทน ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่อผู้คนหมู่มากโดยไม่จำเป็น เพราะจะเป็นเรื่องโต้เถียงกันไม่รู้จักหยุดจักหย่อน เดินทางมักหลงทาง หรือนำสิ่งของสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของที่ใช้อยู่ใกล้ตัวสูญหาย ความเคลื่อนไหวของผู้ร่วมงานส่วนมาก มีผลกระทบกระเทือนถึงตัวท่าน อาจจำเป็นให้ท่านต้องเดินทาง การทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจเป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นได้ การขัดแย้งด้วยเรื่องงานหรือความเห็นต่างๆ ต่อส่วนรวมเป็นเหตุให้ขัดแย้งกันเอง ท่านที่แต่งงานแล้วจะขัดแย้งกับคู่ครอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บอร์ด สสว.ยังไม่พิจารณาคืนตำแหน่งหลานทักษิณ
บทความถัดไปพปชร.ไร้แรงดันอ้อยพันบ./ตัน ‘สุริยะ’รับสภาพแจงหลายปัจจัยรุม ชาวไร่ขอหารือก่อนกำหนดท่าที