ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายจ่ายมาก ผลประโยชน์บางส่วนรั่วไหล แต่ท่านพอเห็นและแก้ไขโดยไม่เป็นคดีความ แต่ความโชคไม่ดีทางการเงินของท่านก็มีโชคดีด้วยเสมอ คือ ถ้าเอกสารทางการเงิน เช็คเงินสด บัตรเครดิต หรือเอทีเอ็มหายจะหาพบ ท่านมีฐานะทางการเงินไม่ค่อยดีแต่หากินโดยสุจริต

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีจิตใจค่อนข้างดุร้าย โกรธง่าย หรือลงโทษผู้น้อยหนักมือไปหน่อย จนเป็นเรื่องถึงโรงถึงศาล ถ้าเคยมีจิตใจอ่อนโยนก็จะฆ่ายุง มด มอด ปลวก โดยไม่กลัวบาป หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะแตกร้าวกัน จะมีผู้อื่นเข้ามาแทรกแซงการทำงานของท่าน ทรัพย์สินในที่ทำงานรั่วไหล ไม่ควรพูดถึงเรื่องหนี้สินของผู้อื่นและอดีตของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ค่อยสะดวกใจในการทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวัน คล้ายๆ มีคนมาคอยจับผิดและติดตามความเคลื่อนไหวของท่านทุกฝีก้าว ห้ามเล่นปืนและวัตถุระเบิดต่างๆ อย่าอยู่ใกล้บริเวณที่มีการจุดพลุหรือดอกไม้ไฟ อย่าเล่นกับไฟ แต่ดวงของท่านบ่งชัดว่าจะมั่งมีเงินทองเป็นอันมาก และได้แฟนที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่เหมือนเดินอยู่ในป่าไผ่หรือร้านขายประทัด แต่ท่านก็มีความสุขสบายเป็นปกติดี กิจการงานของท่านที่เป็นไปโดยความคิดเห็นตามลำพังจะเริ่มก้าวหน้า ผู้ที่เป็นปรปักษ์กับท่านจะย้ายภูมิลำเนาไปไกลไม่ได้พบเห็นกันอีก ท่านมีรายได้ดีก็จริง แต่รายจ่ายสูงมาก จะมีผู้ชักชวนทำผิด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้จะก้าวไปสู่จุดโดดเด่นโดยไม่ได้ตั้งใจ เป็นที่ชื่นชมของสังคม ขณะเดียวกันจะเป็นเป้านิ่งให้ปรปักษ์โจมตี ข้าวของแตกหักทั้งโดยน้ำมือของท่านเองและของผู้อื่นมาช่วยกันทำ ไม่ควรให้คนอื่นจับถือสิ่งของมีค่าในความรับผิดชอบของท่าน ไม่ค่อยสบายจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีดาวอังคารอยู่กับราศีเกิด ท่านไม่ควรเกี่ยวข้องกับวัตถุระเบิดใดๆ แม้แต่จะเป็นของเล่นก็ตาม มักมีอุบัติเหตุทางน้ำ รายจ่ายสูง ปัญหาเรื่องหนี้สินแก้ไขได้หมด ไม่ว่าท่านจะเป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ก็ตาม ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับใครๆ หรือใช้ถ้อยคำรุนแรงกับบริวาร และท่านไม่ควรทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ โดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเริ่มมีอารมณ์ดีขึ้น จิตใจสดชื่นแจ่มใส ดาวศุกร์โคจรเดินหน้าในเรือนชะตาเกี่ยวกับหลักทรัพย์ ท่านมีโอกาสจะขายทรัพย์สินที่ตั้งใจจะขายได้ง่าย นอกจากนี้ท่านยังได้ลาภซึ่งญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลนำมาให้ ท่านจะทำงานมากจนเกินกำลัง ท่านควรมีคนรักหรือคนที่ท่านเชื่อถืออยู่ใกล้ๆ สักคนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับการยกย่องในฐานะผู้บำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม การติดต่อไปมาหาสู่กันระหว่างพี่น้องมีอุปสรรค เอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ อาจสูญหายได้ ได้รับเครื่องมือสื่อสารที่มีคุณภาพดี จะมีงานใหม่ที่ท่านต้องทำด้วยตนเอง ได้รับความสนุกสนานอย่างที่ไม่เคยมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบปัญหาที่คาดไม่ถึง ถ้าออกเงินให้คนกู้หรือขายของเงินเชื่อ เงินผ่อน พวกลูกหนี้จะประสบความยุ่งยากไม่มีเงินใช้หนี้ ท่านจะเสียเสถียรภาพในทางการเงิน ท่านให้คนอื่นยืมเงินได้ แต่ตัวท่านเองไม่มีใครให้ยืม โชคดีในเรื่องบ้านหรือที่อยู่อาศัย และญาติผู้ใหญ่ก็จะให้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง ดาวอังคารอยู่ในราศีกันย์ซึ่งเป็นเรือนมรณะของราศีเกิด คนสำคัญของท่านจะมีเรื่องเดือดร้อนใจ เช่น ล้มเหลวหรือถูกเร่งรัดหนี้สิน บริวารคนรับใช้และลูกจ้างระส่ำระส่ายวุ่นวายกันไปทั้งบ้าน ท่านจะสามารถใช้เงินแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง จะเดินตกท่อ หรือเตะของแข็งจนเล็บขบ หรือนิ้วซ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่มีเรื่องขัดข้องทางการเงิน จะมีรายจ่ายสูง รายได้คงที่ ท่านจะได้ของเข้ามาไว้ใช้ใหม่ๆ หลายอย่าง ส่วนมากเป็นเครื่องไฟฟ้า เช่น พัดลม แอร์ ตู้เย็น เป็นต้น เพื่อนที่ดีของท่านทำมาหากินร่ำรวยและไปมาหาสู่ นำลาภมาให้ท่าน แต่ท่านไม่ควรจัดงานเลี้ยงที่บ้านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านกับญาติมิตรบางคนจะโกรธเคืองกันอย่างง่ายดาย หรือเขาประสบอุบัติเหตุเป็นห่วงกันแทบแย่ จะมีคนมาทดลองวิทยาศาสตร์ หรือจุดประทัดในบ้านท่าน บริวารของท่านกับเพื่อนๆ ของเขาจะมาซ้อมดนตรีกันวันยันค่ำ คืนยันรุ่ง เพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงต้องไปเชิญตำรวจมาฟัง ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยธ.แนะเหยื่อถูกกรรโชกค่าปรับลิขสิทธิ์กระทงการ์ตูน แจ้งเบาะแส ลั่นกวาดล้างแก๊งตบทรัพย์
บทความถัดไปหนุ่มบุกเดี่ยวชิงเงิน 2 แสนธนาคาร ย่านห้างดังถนนราชพฤกษ์