ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความเหนื่อยยาก แม้ว่าทำไปแล้วไม่ได้อะไรขึ้นมาและไม่ได้อะไรเลยก็ตาม ตัวท่านในระยะนี้เป็นผู้มีอิทธิพลเข้มแข็ง ญาติมิตรที่เป็นตำรวจไปมาหาสู่ คนส่วนมากแสดงอาการเคารพนับถือท่าน พี่น้องมีฐานะปานกลางจะมั่งมีศรีสุขไปตามๆ กัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำกิจการการงานต่างๆ สำเร็จเรียบร้อยเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ทำกิจการเกี่ยวแก่เงินสดจำนวนมากควรมีพยานรู้เห็น ไม่ควรยินยอมให้ภรรยาออกเงินให้กู้กินดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น การให้ผู้อื่นเช่าที่ดินไร่นาสวนจะเก็บค่าเช่าไม่ได้โดยไม่มีเหตุผลที่เหมาะสม

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำความดีแต่มักมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจการงานของผู้อื่น มีโชคดีทางด้านการเงิน ถ้าท่านไม่เล่นการพนันจะมีฐานะมั่นคงร่ำรวยขึ้นอย่างมาก ควรระมัดระวังบริวารจะขอยืมเงินด้วย ข้ออ้างที่ท่านได้รับส่วนมากคือ การเจ็บป่วยของพวกพ้องและบริวารของเขา มีทรัพย์สินสิ่งของเกิดขึ้นในบ้านของท่านเองเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะถูกผู้ใดกล่าวหาว่าเจ็บไข้เป็นอะไรก็ตาม แต่ร่างกายของท่านยังแข็งแรง ปลอดภัยไม่มีอันตรายใดๆ เบียดเบียนได้ จิตใจเข้มแข็งกล้าหาญ เผชิญหน้ากับทุกสิ่งทุกอย่าง หาทรัพย์ได้ด้วยความขยันหมั่นเพียรของตนเอง ญาติมิตรนำของขวัญของฝากที่แปลกประหลาดมาให้ ผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลทางการงานสนับสนุนให้ท่านก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านพบเห็นสิ่งจุกจิกกวนใจบ่อยๆ ในระยะนี้ แม้บางคนจะนำเรื่องดีมาบอกแก่ท่าน ทำงานในด้านป้องกันและปราบปรามได้ผลดี กล้าหาญและปลอดภัย ถ้ามีเด็กเล็กอยู่ในบ้านไม่ควรพาไปเที่ยวไกลๆ เพราะอาจหลงทางได้ ความรักจะเจริญก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ไม่ควรรับประทานอาหารในเวลากลางคืน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะอยู่ที่ไหนก็ตามที่นั่นจะมีการเปลี่ยนแปลงธรรมชาติไม่ปกติ เช่น น้ำท่วม ลมพัดแรงจัดจนอาจเรียกว่าพายุหรือมรสุม ตัวท่านเองจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใดก็ยากลำบาก มีเงินก็ซื้อของไม่ได้เพราะไม่มีขาย แต่ในหมู่พวกของท่านมีความสามัคคีเป็นอย่างดี ช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างแข็งแรง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะทำงานด้วยความขยันหมั่นเพียรไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยตรากตรำ ได้ลาภทางการเงินอย่างไม่นึกไม่ฝัน มีเพื่อนฝูงนิยมนับถือในความคิดเห็นเป็นอันมาก จะชอบเที่ยวเตร่ในบริเวณอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่หรือบึงที่อยู่ใกล้ภูเขามีถ้ำ เป็นต้น บริวารจะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ทัศนวิสัยของท่านกระจ่างแจ้งไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้ไปมาหาสู่ที่บ้านโดยความเป็นมิตรไมตรี ได้รับหนังสือข่าวสารข้อมูลและเอกสารต่างๆ อันเป็นประโยชน์ บางสิ่งบางอย่างไม่มีประโยชน์ในระยะนี้ก็จะมีประโยชน์ในวันข้างหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเปลี่ยนแปลงกิจการที่ทำเป็นระยะเวลานาน เพราะเครื่องมือหรือบางสิ่งบางอย่างในกิจการนั้นๆ เสียหาย บริวารพวกหนึ่งแสดงความรู้ความสามารถให้เห็น ได้เดินทางร่วมกับเพื่อนคู่หูหรือผู้ที่มีความเข้าใจดีต่อกัน มีการแลกเปลี่ยนเครื่องประดับในบ้านเรือน ถ้ามีสิ่งของหายจะสามารถจับตัวผู้ที่เอาไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบเห็นสิ่งที่เหลือเชื่อต่างๆ เป็นอันมาก และรู้แล้วนิ่งเสียก็จะมีความสุขสบายพอสมควร ยิ่งพูดไปยิ่งวุ่นวายมาก ไม่ควรนำเรื่องที่ท่านรู้เห็นมาพูดเล่นในที่สาธารณะต่างๆ เพราะอาจเป็นภัยแก่ตัวท่านเอง การอยู่ในความสงบจะช่วยให้ท่านได้ลาภจากคนรัก การพูดติชมอะไรเรื่อยเปื่อยไม่เป็นผลดีต่อท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากพี่น้องหรือเพื่อนสนิท ถ้ามีของตกน้ำจะเสียเวลาค้นหาด้วยความยากลำบาก ไม่ควรนำผู้ป่วยไข้ข้ามแม่น้ำลำคลองหรือข้ามสะพานสูงๆ อาจเกิดโต้เถียงทะเลาะวิวาทในเรื่องการเงินกับผู้อื่นโดยไม่มีสาระ ได้บริวารที่มีความรู้ความสามารถและนิสัยดี การมองเห็นหรือการใช้สายตา ทำให้ทัศนวิสัยไม่กระจ่างแจ้ง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญอดทน มีการนำความรู้ความคิดและสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ มาใช้ในการทำงานโดยไม่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว ได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้ร่วมงานมากขึ้นได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากผู้มีประสบการณ์อย่างสูง บริวารที่เป็นเด็กเล็กจะหลงทาง ไม่ควรเดินทางท่องเที่ยวระยะไกลๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หญิงวัย 51 หายตัว 3 วัน พบเป็นศพลอยอืด คาดเมาพลัดตกสระน้ำ 
บทความถัดไปปธ.กลุ่มอนุรักษ์กาญจน์ วอน ‘บิ๊กตู่’ อย่าต่อสัมปทานเหมืองแร่ให้ บ.เอกชน ชี้ ปชช.เดือนร้อนกว่าสิบปีแล้ว