ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในทางการงานอย่างใกล้ชิด ญาติมิตรจะชวนท่านไปรับประทานอาหารหรือเที่ยวเตร่กันในที่แปลกๆ ควรรอบคอบระมัดระวังในเรื่องการเงิน พี่น้องมีอำนาจหรือยศศักดิ์สูงขึ้น บริวารที่เป็นเพศตรงข้ามอาจทำเรื่องยุ่งยาก ควรระวังอย่าเพาะศัตรูไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่มีความสงสัยในพลานามัยของตนเอง จะได้รับความกระจ่างแจ้งว่าไม่มีโรคภัยไข้เจ็บแต่ประการใด อาการบางอย่างอาจเกิดจากใช้สายตามากไป หรืออยู่ในที่มีแสงสว่างเจิดจ้า หรือได้รับแสงน้อยเกินไปก็ได้ ไม่ควรมีศัตรูไม่ว่าจะเป็นใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะศัตรูของท่านจะไม่คู่ควรกับท่านเลยแม้แต่น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำงานเข้มแข็งและอดทน ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจในการทำงานของท่าน ท่านที่ยังโสดจะมีผู้ใหญ่เปิดทางให้ การเงินมั่นคงมีลาภเล็กๆ น้อยๆ ญาติมิตรมาหามีของติดไม้ติดมือมาให้ท่านด้วย ไม่ควรรับฝากของมีค่าหรือเงินสดจากผู้ใดโดยไม่จำเป็น คนรับใช้วิวาทกันเองหรือวิวาทกับเพื่อนบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีอาการแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ แม้แต่กลิ่นสบู่หรือดอกไม้ก็ไว้ใจไม่ได้ บริวารทำงานด้วยความทุ่มเทคำบอกเล่าและความคิดเห็นจากญาติมิตรเป็นสิ่งที่ควรฟังไว้เฉยๆ ก่อนอย่าเพิ่งทำตามเขา ญาติมิตรคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายให้ท่านได้ไม่ควรวานผู้อื่นซื้อสิ่งของให้ เพราะจะไม่ได้ของ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับความเมตตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับท่านจะมาติดต่อกับท่านมากขึ้น ญาติมิตรบางคนจะหายหน้าไป บ้านเรือนมีร่องรอยของความชำรุด เช่น กลอนประตูหน้าต่าง เป็นต้น แต่บริวารรักษาหน้าที่เข้มงวดกวดขันดี คืนหนึ่งอาจมีเหตุการณ์ตื่นเต้นใกล้บ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ มักเที่ยงตรง บริวารเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ เพื่อนร่วมงานชั้นผู้ใหญ่ทำงานไม่ค่อยได้ การติดต่อสื่อสารมีอุปสรรคขัดข้อง ถูกลักขโมยเล็กน้อย ญาติมิตรมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น บริวารไม่ค่อยอยู่ในโอวาท ไม่ควรซื้อสิ่งของที่มีผู้อ้อนวอนขาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดเป็นอันมาก บริวารมีความเชื่อในตัวท่านอย่างสูง ท่านเองทำงานอย่างตรงไปตรงมา จะได้ทำบุญให้ทานการกุศลต่างๆ ได้ปกป้องผู้อยู่ในศีลธรรม ช่วยให้บริวารมีการศึกษาสูงขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อม ได้ลาภหลายครั้งติดต่อกัน มีเหตุการณ์เล็กน้อยเกิดขึ้นในโรงงาน หรือสำนักงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่ที่ดี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง มีโชคทั้งทางไกลและทางใจ ผู้ใหญ่จะให้ความหวังในสิ่งที่เป็นไปได้โดยยาก แต่ก็เป็นไปได้ ไม่ควรลงทุนโดยหวังผลประโยชน์เกินไปบริวารสอดส่องการเดินทางของท่านเพื่อรักษาความปลอดภัย เครื่องมือสื่อสารอาจชำรุดเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีการเดินสายไฟฟ้าใหม่ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งไฟฟ้าที่ปลูกใหม่หรือเปลี่ยนสายไฟใหม่ก็ตาม จะสิ้นเปลืองทรัพย์สินมากกว่าปกติ หรือติดตั้งเสร็จแล้วยังขัดข้องไฟไม่ติด เหตุการณ์ต่างๆ เหล่านี้จะคลี่คลายดีขึ้น ท่านไม่ควรใจร้อนให้เป็นทุกข์ไปเปล่าๆ ท่านชาวราศีนี้ถ้าการเงินขัดข้อง จะมีผู้ช่วยเหลือให้เรียบร้อยขึ้นโดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านว่ายน้ำนานนักไม่ค่อยดี การแข่งเรือหรือว่ายน้ำแข่งก็ไม่เหมาะสมแก่ท่านในวันนี้ ไม่ควรนำอาวุธต่างๆ มาขัดถูกทำความสะอาดโดยไม่จำเป็น และควรเก็บอาวุธทุกชนิดให้ห่างจากบริวารของท่าน ไม่ควรหยอกล้อญาติมิตรที่ยากจนกว่าในเรื่องเงิน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีการแตกร้าวกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้เครื่องเรือนเล็กๆ น้อยๆ เช่นได้ ถ้วย ชาม กระบุง ตะกร้า ไม่ควรขึ้นต้นไม้หรือสอยผลไม้โดยไม่จำเป็น ผลที่ได้รับไม่คุ้มกับความเสียหายที่จะเกิดขึ้น ท่านจะออมเงินสดไว้หลายวันแล้ววันนี้ระวังจะถูกยืมเกลี้ยง จะมีญาติมิตรมาชวนเที่ยวเตร่ทางไกล เช่น ขึ้นเขา เข้าป่า เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้บริวารที่มีความเข้มแข็งกล้าหาญ รายได้รายจ่ายสูงพอๆ กัน กิจการก้าวหน้าดี บ้านเรือนมีสิ่งชำรุดเสียหายแต่ท่านไม่สนใจหรือมองไม่เห็น มักมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปโดยไม่สนใจ ท่านจะโกรธง่าย ถ้าทำบุญให้ทานแล้วไม่ควรจะโกรธ การเงินวันนี้เอาแน่ไม่ค่อยได้ มักมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกายอย่างผิดปกติ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้หน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน ฉบับวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563
บทความถัดไปถึงเวลาฉีดวัคซีนป้องกัน ‘การก่อการร้าย’ ในโลกกีฬา