ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ 15 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำงานสำเร็จเสร็จสิ้นเพราะมีบริวารร่วมมือกัน งานด้านเอกสารของท่านจะขาดตกบกพร่อง ถ้าท่านไม่ลืมก็ไม่มีสิ่งใดเสียหาย ได้รับเงินที่คั่งค้างอยู่หรือได้รับการชำระหนี้ บริวารที่เฉลียวฉลาดนำลาภมาให้ จะเกิดขัดใจกับผู้ใกล้ชิดบางคน อาจจะต้องใช้เวลานานที่จะเข้าใจกันได้ใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับทราบเรื่องราวที่ไม่น่าพอใจหลายอย่าง ไม่ควรติดต่อพูดจาแสดงความคิดเห็นใดๆ กับผู้อื่นมากนัก เพราะผลสะท้อนกลับมาเป็นความสะเทือนใจของท่านทั้งสิ้น รายจ่ายของท่านในระยะนี้ซื้อเครื่องใช้เกี่ยวกับการบำรุงร่างกายของท่านเท่านั้น การเงินได้รับผลดีมาก ทรัพย์สินสิ่งของขนาดใหญ่ที่วางทิ้งไว้นอกบ้านอาจหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ชมการแข่งขันกีฬาอย่างใกล้ชิด หรือการประมูลที่เต็มไปด้วยความทุ่มเท ได้ทราบข่าวบริวารเจ็บไข้ได้ป่วย เหตุการณ์ต่างๆ ไม่ทำให้กิจการงานของท่านล่าช้าลง คนรับใช้ที่อยู่กับท่านมานานๆ นำของเก่ามาให้ด้วยความจงรักภักดี ใช้จ่ายด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง ได้รับผลประโยชน์อย่างดีเยี่ยมจากงานเก่าที่ได้ริเริ่มไว้แล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่กำลังรอฟังข่าวดีอยู่คงต้องรอไปอีกพักหนึ่ง เพราะเรื่องต่างๆ ในระยะนี้มักอืดอาดล่าช้า ที่รวดเร็วก็เร็วจนทำไม่ทัน มีโชคดีในเรื่องการเงิน ซึ่งคู่หมั้นคู่สมรสเป็นผู้นำมาให้ ท่านเป็นที่เคารพเลื่อมใสของพวกบริวาร ผู้ใหญ่แผ่บารมีมาช่วยเหลือท่านเสมอ จะเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นได้โดยง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีอำนาจและความสามารถในการปกครองดูแลผู้น้อยให้อยู่ในระเบียบวินัย ใกล้ชิดกับข่าวลือและข่าวอกุศลต่างๆ ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ แก่ผู้ที่ไม่สนิทสนมกันจริงๆ มีรายจ่ายเกี่ยวแก่การบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีญาติมิตร หรือคนที่ท่านรักใคร่พอใจไปมาหาสู่ ญาติมิตรบางคนที่จากกันไปนานๆ ก็จะกลับมาหาท่านอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความสุขสนุกสนานและโดยความไม่ประมาท มีความระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา มีเรื่องเอะอะตึงตังอะไรไม่ควรวิ่งออกไปดู ใครมานินทาใครให้ท่านฟังไม่ควรสนใจ มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยโดยไม่ต้องไปเกี่ยวข้องกับการพนันใดๆ บริวารสูงอายุนำลาภมาให้ ญาติมิตรจากทางไกลไปมาหาสู่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง อาจมีความจำเป็นต้องหยิบยืมเงินออมมาใช้จ่าย ซึ่งทำให้ท่านเสียกำลังใจพอสมควร มีเรื่องยุ่งยากทางการเรียนมากน้อยเท่าไรก็ตาม คนรักของท่านช่วยได้ทุกเรื่อง จะซื้อสินค้าบางอย่างเพราะเชื่อคำโฆษณา เพื่อนๆ จะแตกร้าวกันเพราะถูกยุแหย่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีจิตใจสดชื่นแจ่มใส สามารถจัดการกับเรื่องการเงินและผลประโยชน์และรายได้ของส่วนรวมอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง มีศัตรูอยู่บ้าง แต่พวกเขาหาจุดโจมตีท่านไม่ได้ ปกครองผู้ที่อ่อนแอกว่าและบริวารได้ผลดี ควรดูแลบ้านเรือนไม่ให้มีช่องว่างสำหรับโจรผู้ร้าย จะเกิดมีการแตกร้าวในหมู่บริวารของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านแข็งแรงและมีพลานามัยดี ไม่ค่อยมีความอดทนในเรื่องยุ่งยากต่างๆ ใครพูดจาไม่ถูกหูมักจะตอบโต้อย่างรุนแรง ไม่ควรแสดงความรู้และความคิดเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน แม้แต่การแสดงสุนทรพจน์ หรือปาฐกถา ควรระงับไว้ก่อน มีรายจ่ายสูงเพราะกิจการที่เกี่ยวแก่ผู้อื่น มีความคิดเห็นใหม่ๆ เกี่ยวแก่ญาติหรือผู้ร่วมงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะทำกิจการใดๆ ได้รับความร่วมมือจากบริวารอย่างแข็งแรง แม้งานมากๆ ก็ทำสำเร็จได้โดยเร็ว ผู้ใหญ่สนใจในความสามารถพิเศษของท่าน เช่น เขาลืมกุญแจรถยนต์แล้วท่านเปิดประตูให้เขาได้ บริวารเกี่ยวข้องกับการเงินของท่านโดยไม่มีเลศนัย มีข่าวลือเกี่ยวแก่บ้านเรือนและที่ดิน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้รับความตื่นเต้นจากเหตุการณ์ที่เกิดแก่เพื่อนบ้านใกล้เคียง เช่น เสียงเอะอะโวยวาย เป็นต้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ท่านควรระมัดระวังตนเองพอสมควร มีปัญหาในเรื่องการเงินและค่าใช้จ่ายต่างๆ พอสมควร จะมีค่าใช้จ่ายที่ท่านเองก็ไม่พอใจ สิ่งสำคัญคืออาจมีข้าวของสูญหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือจากบริวารที่อ่อนกว่า ชักชวนกันทำผลประโยชน์ใดๆ เพื่อส่วนรวม ก็ได้ผลอย่างเต็มที่ ได้รับทรัพย์สินของท่านที่ตกอยู่ในมือผู้อื่นกลับคืน ของหายได้คืน และได้รับเงินตกเบิกต่างๆ ด้วย ไม่ควรอยู่นอกบ้านในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น รวมถึงการไปรับประทานอาหารนอกบ้าน และเที่ยวกลางคืนด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผลโหวต 88% หนุนดารา-นักร้อง ควรแสดงความเห็นทางการเมืองได้
บทความถัดไปฮิบิโนะ ล้มเต็งหนึ่ง สวิโตลิน่า ทะยานเข้าตัดเชือกหวด ไทยแลนด์ โอเพ่น