ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อ

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีจิตใจแจ่มใสเบิกบานทำกิจการยากๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ดี ถ้าไม่สำรวมในเรื่องความรักอาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนได้ ควรระมัดระวังในการพูดจากับเพศตรงข้ามให้มาก ซึ่งรวมถึงเพื่อนร่วมงานด้วย การดูแลบริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษาควรมีหลักการดีพอสมควร ถ้าคิดว่ามีสิ่งของหายไม่ควรเอะอะล่วงหน้าไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่ญาติมิตร ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งแรง ถูกกู้ยืมเงินเล็กน้อย ผู้ใหญ่ใช้วานให้ไปซื้อสิ่งของแต่ไม่ให้เงินไปด้วย ถ้าท่านจัดการได้ก็จะเป็นความดีความชอบพอสมควรต่อไป บ้านของท่านจะมีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่บ่อยครั้งขึ้น แต่ไม่ควรให้ก้าวหน้ารวดเร็วนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมองสิ่งหนึ่งสิ่งใดผิดพลาดไปจากความเป็นจริงมาก เช่น ข้ามถนนมองว่าไม่มีรถแล่นมาแต่ที่จริงมี ขณะข้ามถนนต้องระวังรถให้มาก รวมทั้งมองคนดีๆ เห็นว่าไม่ดี การซื้อสิ่งของต่างๆ อาจผิดพลาดได้ การวินิจฉัยเหตุการณ์อาจยืดเยื้อเรื้อรังเป็นเวลานาน การไปหาคู่รักที่รักกันใหม่ๆ อย่าไปหลายคน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ได้รับการนับถือจากหมู่คณะเท่าที่ควร การเงินรายได้ผลประโยชน์อาจตกเรี่ยเสียหายบ้างเล็กน้อย ทำธุระทางการเงินควรมีพยาน การเดินทางจะเกิดอาการระคายเคืองขึ้นที่ดวงตา จะอยู่ในที่มีแสงสว่างเจิดจ้าโดยไม่รู้ตัว ท่านจะเป็นผู้รักษาจริยธรรมโดยเคร่งครัด มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงขึ้นอย่างผิดปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีเรื่องไม่สะดวกหรือไม่พอใจจากเพื่อนร่วมงาน ไม่ควรนำเรื่องฟ้องร้องผู้ใหญ่ให้ช่วยจัดการ เพราะผู้ใหญ่จะเห็นว่าท่านจุกจิก เรื่องยุ่งยากต่างๆ จะจบสิ้นไปเองด้วยความอดทนของเรา เพราะมีหลักอยู่ว่าสิ่งใดที่เกิดขึ้นย่อมมีเสื่อม ระยะนี้ใครจะพูดจาใส่ร้ายท่านอย่างไรก็ไม่สำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านโชคดีได้ของขวัญของรางวัลที่สวยงามมีค่า มีการนัดหมายที่ล้มเลิกไปอย่างไม่น่าเชื่อ หรือท่านอาจไปผิดงาน การรอคอยสิ่งต่างๆ เป็นไปอย่างน่าเบื่อหน่าย มีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย ท่านที่อยู่ตามลำพังจะมีความอบอุ่นใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่การรักษาพลานามัยของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเกิดเข้าใจผิดกับผู้ร่วมงานคนใดคนหนึ่ง ถึงขนาดวิวาทกันโขมงโฉงเฉง ผู้รู้เห็นเหตุการณ์พากันวิพากษ์วิจารณ์ว่าท่านทั้งสองรักกัน ถ้ามีการเจ็บนัยน์ตาต้องรีบรักษา การปราบแมลงในบ้านไม่ควรใช้ไฟ และให้คำนึงถึงเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงเอาไว้บ้าง เพราะถ้าท่านฉีดยาฆ่าแมลงแล้วนกของเพื่อนบ้านอาจจะตายก็ไม่คุ้มกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะถูกบริวารหรือผู้ใกล้ชิดซึ่งไปมาหาสู่กันอยู่เสมอขอยืมเงินสดก้อนหนึ่งเพื่อไปลงทุน โดยมีลู่ทางว่าจะได้กำไรงามมาก ถ้าท่านปฏิเสธก็จะต้องเสียไมตรีจิตที่มีต่อกัน ท่านมีความคิดเห็นที่ดี แต่กิริยาที่แสดงออกมักเป็นไปในทางตรงกันข้าม จิตใจของท่านมีเมตตาสูงก็จริง แต่ญาติมิตรมักไม่เข้าใจตามนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับความร่วมมือจากบริวารอย่างเข้มแข็ง พวกเขาทำงานอย่างทุ่มเท ไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย ข่าวจากทางไกลไม่เป็นที่พอใจสำหรับท่าน ไม่ได้รับความสะดวกในการแลกเปลี่ยนธนบัตร ท่านทำอะไรเองโดยไม่ต้องให้ผู้อื่นช่วยเหลือได้ผลดีอย่างยิ่ง ดวงชะตาในเรื่องการงานกำลังรุ่งโรจน์จะมีความก้าวหน้าในทางการงานอย่างสูง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้แว่นตาที่สวยงาม และถูกต้องกับอาการที่ดวงตาของท่านกำลังเป็นอยู่ ชีวิตมีความสุขสบายถ้าไม่เอาแต่ใจตนเอง ความเป็นผู้มีวัฒนธรรมดีงามจะช่วยให้ท่านเป็นผู้มีความสำเร็จมากขึ้นในการติดต่อกับผู้อื่น ชอบเที่ยวเตร่ตามลำพังคนเดียว มักหลบหนีเพื่อนฝูงไปไหนๆ โดยปลอดภัย จะเสียเงินให้แก่เพื่อนฝูงตามความจำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีอำนาจอิทธิพลเป็นอันมาก เหตุการณ์เอื้ออำนวยให้ท่านได้แสดงความสามารถอย่างสูง คนเก่งๆ ที่ทำงานร่วมกับท่านต่างพากันเจ็บไข้เป็นส่วนมาก ท่านได้แสดงความสามารถเต็มที่แต่ผู้เดียว กิจการที่ท่านทำอยู่มีอุปสรรคมาก แต่ท่านสามารถเอาชนะได้โดยการพลิกแพลงต่างๆ ไม่ควรเสี่ยงภัยโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะหวังสิ่งใดจากผู้อื่นไม่ได้เลย ทุกสิ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นหรือเป็นไปได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของท่านทั้งสิ้น เรื่องการเงินและอื่นๆ ที่เป็นผลประโยชน์ของท่าน ไม่เป็นไปตามเป้าหมายทั้งสิ้น การเดินทางไกลไม่ได้รับผลดีแต่ประการใด นอกจากการสูญเสียที่นึกไม่ถึง มีอาการระคายเคืองที่ดวงตา ท่านมักจะคาดการณ์ผิด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เซ็นทรัลเวสต์เกตให้ พนง.เดินทางไป ปท.กลุ่มเสี่ยงหยุด 14 วัน สั่งปิดพื้นที่บริการ-ฆ่าเชื้อทันที
บทความถัดไป‘ณัฏฐพล’ สั่ง สอศ.ผลิตหน้ากากอนามัย 5 หมื่นชิ้นแจก ร.ร.ป้องกันโควิด-19