ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านยังคงไม่มีความอดทนแม้ว่าจะสบายใจมากขึ้นแล้วก็ตาม กับผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาจะรู้สึกว่าเข้าใจกันได้ดีขึ้น สติปัญญาเริ่มแจ่มใส มองเห็นทางออกในปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆ ระวังตัวไว้ท่านจะพูดผิดหููผู้คนที่ใกล้หรือมีส่วนร่วมกิจกรรมกับท่านได้ ทุกสิ่งทุกอย่างจะคล่องตัวดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเคลื่อนไหวก้าวหน้าไปในทางที่ดี ผู้ใหญ่จะแสดงความไว้เนื้อเชื่อใจท่านส่วนมาก ท่านจะมีความคล่องตัวดีขึ้นในเรื่องธุรกิจติดต่อ ถ้าท่านติดต่อขอกู้เงินเพื่อกิจการใดๆ หรือการประสานงานด้านต่างๆ จะประสบความสำเร็จ งานจะก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด แต่เรื่องเงินที่เข้ามายังไม่ได้สัดส่วนตามเนื้องาน

ลัคนา (ลั) เมถุน
วันนี้งานจะมั่นคงดีขึ้นอย่างมาก ท่านจะเหน็ดเหนื่อยจากงานประจำเพราะหวังว่าจะเกิดรายได้ จะมีโครงการใหม่ๆ เพิ่มขึ้น หรือไม่ก็มีปริมาณงานเพิ่มมากขึ้น จะได้รับตำแหน่งหน้าที่ในงานสังคมหรือมีงานพิเศษเพิ่มขึ้น เกณฑ์ชะตาจะมีความหวังจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในวันนี้มีไม่น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้งานยังทำอย่างต่อเนื่องแต่ปริมาณงานจะอ่อนตัวลงไปกว่าสัปดาห์ก่อนแต่จะเห็นผลประโยชน์ หรือมีกำไรชัดเจนขึ้นจากผลงานที่ทำ การเงินถ้าคิดว่าไม่ได้แล้วกลับจะได้ของมีค่าที่คิดว่าหายสาบสูญไปแล้วก็จะได้คืน มีเกณฑ์เร่งรัดหนี้สิน ลูกหนี้ที่มีอยู่จะเร่งรีบนำเงินที่ติดค้างมาให้เป็นส่วนมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้เรื่องงานยังทำได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรที่เป็นจุดเด่นที่ทำให้พอใจได้มากนัก ผู้ใหญ่ที่อยู่ใกล้ชิดจะไม่รู้สึกดูดำดูดีอะไรกับท่านนัก อารมณ์ของท่านจะอ่อนไหวเปราะบาง ความอดทนในงานค่อนข้างน้อย ถ้ามีหุ้นส่วนหรือผู้ร่วมลงทุนก็อยู่ในสภาพต่างคนต่างอยู่ มีเกณฑ์จะหาเงินเข้าในแบบเร่งรีบ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้บรรยากาศโดยรวมยังมืดมัวไม่มีอะไรดีขึ้นอย่างสดใสชัดเจนนัก เนื่องจากดาวพฤหัสกำลังโคจรเดินหน้าในเรือนปุตตะ อาจมีเรื่องทำให้ท่านสบายใจในเรื่องเครดิตและชื่อเสียงอยู่บ้าง บางคนก็รำคาญใจในเรื่องคู่รักหรือแฟน ส่วนท่านก็มีความสุขความสบายใจพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้การงานอาจทำให้ท่านเดินทางบ่อยๆ ขึ้น วันนี้คงไม่ลำบากนัก ถ้าจะต้องเปลี่ยนสถานที่อยู่หรือสถานที่ทำงาน ท่านจะพอใจที่จะได้ท่องเที่ยวหรือทำงานในชนบท อาจไปค้างคืน ต่างที่สักพักเพื่อไปพักผ่อนด้วยในตัว ด้านธุรกิจจะคล่องตัวดีขึ้น ท่านที่อยู่ในความฝันจะมีโอกาสได้พบกับความจริงมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้การเงินยังดีอยู่ อาจพึ่งหุ้นส่วนหรือคู่ครองได้ดีกว่าคนอื่น ถ้าไม่มีทั้งหุ้นส่วนหรือคู่ครองก็คงจะต้องพึ่งโชคชะตาตัวเองไว้ก่อน อย่างไรก็ตาม ยังมีโอกาสกระเป๋าหนักอยู่ไม่น้อย ธุรกิจจะพลิกฟื้นดีขึ้น เรื่องรักคงต้องพึ่งญาติผู้ใหญ่ หรือญาติพี่น้อง ช่วยเป็นสะพานจัดหาหรือเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำกิจการงานทุกอย่างด้วยความราบรื่น รับทรัพย์ด้วยความสะดวกสบายใจ ได้รับจดหมายเอกสารหนังสือหรือข้อความที่ทำให้มีความหวัง จะมีความคิดเห็นไม่ตรงกับเพื่อนบางคน มีผู้อื่นเข้ามายุ่งยากในบ้านท่าน เช่น เข้ามาเดินสายไฟใหม่โดยไม่จำเป็น มีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับข่าวดีจากผลงานที่แสดงออกและคำยกย่องของบริวาร มีรายจ่ายที่จำเป็นอันหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาจจะต้องซื้อขายที่ดินเพื่อกอบกู้เหตุการณ์บางอย่าง ถ้าท่านให้เงินผู้อื่นไปลงทุนจะเป็นการสูญเปล่า เหตุผลของบริวารเป็นสิ่งที่ท่านรับฟังได้ แต่มักไม่เป็นความจริง การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่เรื่องทางไกลต่างๆ แม้มีเรื่องที่ต้องอธิบายต่างๆ ก็มีผู้เข้าใจได้เร็ว มีงานทางด้านวิทยาศาสตร์เพิ่มขึ้น ได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็วในการปฏิบัติงานประจำ ไม่โกรธผู้ร่วมงานที่ปฏิบัติไม่ตรงตามคำสั่งของท่าน กิจการเกี่ยวแก่ทางไกลทุกเรื่องเป็นผลดีแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ควรเร่งรัดจัดการเรื่องที่สำคัญให้เสร็จสิ้น ก่อนกลางสัปดาห์ก่อนที่ความเกียจคร้านจะคืบคลานเข้ามา หรือก่อนที่งานจะมีอุปสรรครุนแรงขึ้นไปตามลำดับ ท่านกำลังมีโชคดีประจำอยู่ในระดับสูง ถ้าขัดสนจะเป็นเศรษฐีย่อยๆ ถ้ามั่งมีอยู่แล้วก็จะเป็นเศรษฐีใหญ่ จะมีผู้ไปมาหาสู่ท่านมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ณัฎฐพล’ ถกองค์กรหลัก ออกมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ในสถานศึกษา
บทความถัดไปผลโหวตมติชน 96% รัฐบาล”สอบตก” ชี้แจงอภิปรายไม่ไว้วางใจ