ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้บริวารมาช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรง ใครที่เคยร้องรำทำเพลงก็กลับตัวกลับใจได้ การเงินหมุนเวียนสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ควรขนย้ายเงินสดจำนวนมากในเวลากลางคืน ได้ชมการแสดงที่สนุกสนานรื่นเริง มีความกล้าหาญที่จะปฏิเสธคำขอร้องของญาติมิตรบางคน มีแมลงต่างๆ ขึ้นชุกชุมในบ้านเรือน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีเรื่องต้องแสดงความคิดเห็นเป็นอันมาก จะได้รับเชิญไปแสดงทางวิชาการ กล้าแสดงความชอบความรักอย่างเปิดเผย ว่าท่านยินดีหรือพอใจในตัวผู้ใด มีการเก็บออมทุนทรัพย์เพื่อการทำบุญหรือแต่งงานในวันข้างหน้า ถ้าท่านยังโสด ญาติมิตรมีเรื่องราวแปลกๆ มาเล่าสู่กันฟัง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีกิจการงานที่ต้องการทำเพิ่มขึ้นอีกมาก บางทีผู้ร่วมงานก็เจ็บป่วย หรือเครื่องจักรกลในการทำงานชำรุดเสียหาย ต้องใช้มือทำ การเดินทางไปทำงานหรือไปไหนก็ตามได้รับความยุ่งยากหรือลำบากล่าช้า มีอุบัติเหตุ หรือการทำร้ายกัน ท่านไม่ควรเข้าไปดู มีโอกาสดีที่ท่านจะได้ลาภลอยโดยไม่เกี่ยวแก่การพนัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจจะแพ้อาหารและสิ่งแวดล้อมต่างๆ การลงทุนสำหรับในระยะนี้มีเรื่องไม่ดี มีผู้ขอเงินสดเล็กๆ น้อยๆ จากท่าน ญาติมิตรอาจไม่ค่อยดี มักทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยๆ พี่น้องช่วยเหลือทางการงานด้วยความเชื่อถือ ขยันหมั่นเพียร ผู้ร่วมงานทั้งผู้ใหญ่ผู้น้อยทำงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญ วันนี้จะมีข่าวดีในเรื่องความรักและการสมรส

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบเห็นผู้ที่แสดงตัวอย่างเปิดเผย ทั้งนี้โดยไม่มีสาเหตุอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การทำงานและการพยายามทำดีในเรื่องต่างๆ มักถูกขัดขวาง การเดินทางถ้ารีบร้อนจนเกินไปอาจเกิดอุบัติเหตุได้ ญาติมิตรบางคนพูดไม่ถูกหู ท่านควรนิ่งเฉยเสีย สำหรับท่านที่เป็นชาย ถ้าพูดกับสตรีควรให้เป็นไปอย่างเรียบร้อยที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านรู้เรื่องราวต่างๆ ที่เป็นความลับ เช่น ลายแทงขุมทรัพย์จำนวนมหาศาล แต่ที่บริเวณนั้นกลายเป็นตึกใหญ่ๆ โตๆ ไปหมดแล้ว ใครจะรื้อไหว ท่านที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับเงินเพิ่มด้วยเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่ง จะจับจ่ายทรัพย์มากๆ เพื่อซื้อของเล่นที่ตกยุคไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้การเงินของตนเอง หรือจากแหล่งทรัพยากรของท่านก็ได้ เช่น เคยจ่ายเป็นเงินสดกลับต้องจ่ายเป็นเงินเข้าบัญชีธนาคาร อุปสรรคและข้อข้องต่างๆ ในเรื่องการเงินของท่านก็หมดไปด้วย ถ้าท่านมีความวิตกกังวลในเรื่องพลานามัย ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะดีขึ้นตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีกิจการเกี่ยวแก่ทางไกลมากขึ้น เรื่องใดถ้าท่านลงมือจัดการเอง เรื่องนั้นก็จะสำเร็จลงได้โดยเร็ว ญาติห่างๆ นำลาภผลมาให้ตามแต่ศรัทธาของเขา จะได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก เช่น นกและปลาต่างๆ เป็นต้น อาจมีสัตว์เล็กๆ น้อยๆ ลี้ภัยมาอาศัยอยู่ในบ้านท่าน บ้านท่านไม่ควรใช้เป็นที่หลบภัยสำหรับผู้ที่มีความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำกิจการงานตามคำสั่งผู้บังคับบัญชาได้อย่างเรียบร้อยสมบูรณ์ ร่างกายแข็งแรง พลานามัยดี ใช้อำนาจปกครองผู้ใต้บังคับบัญชา ผู้น้อยด้วยความสุจริตยุติธรรม การงานค่อนข้างยุ่งยากทับถม แต่ท่านแก้ไขได้ด้วยความเข้มแข็งเฉลียวฉลาด มีบริวารเพิ่มขึ้น ได้รับของขวัญของรางวัลเป็นเครื่องประดับต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะทำตัวเหินห่างจากเพื่อนฝูงไปได้ระยะหนึ่ง อาจได้ลาภที่ทำให้เกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ เช่น เพื่อนฝูงที่ทำงานด้วยกันได้รับรางวัลเป็นเงินสด แต่ท่านได้เป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ และท่านไม่ชอบของนั้นด้วย คนรับใช้ในบ้านจะทะเลาะวิวาทกันเอง เด็กชั้นบุตรหลานหรือผู้อยู่ในอุปการะของท่านอาจถูกผู้ใหญ่ข่มเหงรังแก มีผู้เสนองานใหม่ให้ท่านทำมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากเกี่ยวแก่เรื่องการเงิน สตรีที่เป็นใหญ่กว่า เช่น พี่ ป้า น้า อา หรือนายจ้าง จะทำให้ท่านวิตกกังวล มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว ญาติมิตรนำงานมาฝากให้ท่านช่วยทำแทน การเงินเป็นเหตุให้ท่านเกิดความยุ่งยากหลายอย่าง ญาติมิตรของท่านมีความเห็นขัดแย้งกันในเรื่องงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีเรื่องจู้จี้จุกจิกกวนใจวันยังค่ำ ควรระมัดระวังในการใช้จ่ายประจำวัน ถ้าท่านเผอเรออาจเกิดหนี้สินขึ้นได้ ญาติมิตรมีความสุขสบายโดยทั่วหน้ากัน บางคนมีศัตรูแต่ก็ทำอะไรเขาไม่ได้ ควรระวังว่าจะเกิดเดือดร้อนเพราะความรัก ถ้าท่านยังโสด ผู้น้อยอาจนำสิ่งของพื้นเมืองมาฝากท่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซีพี ออลล์ ให้ พนง.เซเว่นฯ ออก เหตุกั๊กหน้ากากอนามัยไว้ขายเอากำไรเอง
บทความถัดไป‘สวนสุนันทา’ แจ้งปิดเรียนถึง 16 มี.ค.จัดบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ เน้นเรียนผ่านออนไลน์แทน