ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอยู่ในจังหวะทางการเคลื่อนไหวตำแหน่งหน้าที่การงาน ความรักที่ยืดเยื้อกันมานาน มีลู่ทางว่าจะมีทางลัดตัดตรงเร็วขึ้น ถ้ามีการสอบเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานเป็นหมู่คณะ เช่นเลื่อนจากลูกจ้างเป็นข้าราชการประจำท่านสอบได้ ไม่ควรขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพลเหนือกว่าในทางการงาน มักจะไปกระทบกระเทือนผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นไม่ค่อยปลอดโปร่ง ดาวเสาร์และดาวพฤหัสโคจรอยู่ในเรือนศุภะ ท่านคิดเรื่องต่าง ๆ ค่อนข้างสับสนอลหม่าน จึงอาจไม่ถูกต้องตรงเผงก็ได้ การซื้อขายกะเก็งกำไรมักไม่ได้ผลสมความมุ่งหมาย การงานต่างๆ มักมีอุปสรรค ซึ่งเกิดจากความคิดและกำลังใจของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเตรียมทำงานใหญ่ตามคำแนะนำของเพื่อนฝูง แต่อาจจะเป็นการรอเก้อเท่านั้นเอง ท่านมักเข้าใจความหมายไปในทางความหวังใหม่ๆ ต่างๆ ซึ่งสุดท้ายก็ไม่เป็นความจริง รวมทั้งการเงินด้วย เช่น บริษัทเอกชนแจ้งข่าวดีแก่พนักงานว่าจะมีการปรับอัตราเงินเดือนใหม่ แต่แล้วเช่นการปรับลดลงไม่ใช่เพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้พนักงานส่วนใหญ่ขวัญเสียไปตามๆ กัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีความคิดอยู่ในใจว่า คำบอกเล่าที่มีผู้มาบอกกล่าวมักเป็นสิ่งที่เชื่อถือไม่ได้เสียทีเดียว แต่ความจริงแล้วยังมีความจริงอีกเป็นอันมากที่อาจจะนำมาเปิดเผยสู่ท่าน รวมถึงผลประโยชน์รายได้ต่างๆ อีกมากด้วย มีการเดินทางด้วยพานหะทางเรือหรือไปมาหาสู่กันอย่างน่าตื่นเต้นสนุกสนาน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้สายสร้อยคอ แหวน และเครื่องประดับต่างๆ ที่่ขมุกขมอม เพราะจมโคลนมาเป็นเวลานาน การได้รับเครื่องหมายของการมีลาภ หมายถึงการนำลาภใหญ่มาสู่ชีวิตท่านอีกครั้งหนึ่ง การนำเรื่องราวเหล่านี้มาเล่าสู่กันฟังอาจนำอันตรายมาสู่ชีวิตของท่านอย่างยิ่งก็ได้ โปรดอยู่ในความสงบดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยมาก แม้กระนั้นก็ไม่ยอมพักผ่อน หรือหยุดงานตามที่ควรจะเป็น ส่วนมากเป็นงานที่แข่งขันกันระหว่างเพื่อนฝูง ที่อยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่ การงานจะทุ่มเทกันเต็มที่ ในสังคมของท่านมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ เช่นมีร้านอาหารเปิดใหม่และมีผลกระทบมากถึงการงานของท่าน ได้ลาภลอยเป็นหมู่คณะ ที่ทำให้ทุกคนมีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีอารมณ์ดี จิตใจสงบเยือกเย็น ได้รับผลดีในการติดต่อกับญาติมิตรและผู้ร่วมงาน ถ้ามีการเดินทางไกลก็ไม่ได้รับความสะดวกราบรื่นและปลอดภัย แต่สถานการณ์ระหว่างท่านและผู้ร่วมงาน หุ้นส่วนไม่ค่อยราบรื่น การเงินรั่วไหลหาสาเหตุไม่พบ หรือแม้แต่หาพบก็เป็นการลูบหน้าปะจมูก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับการเปลี่ยนแปลงซึ่งเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เช่นการล้มเลิกของเรื่องหนึ่งไปสู่การเริ่มต้นของอีกเรื่องหนึ่ง อย่างเช่น การมีโทรศัพท์มือถือ ทำให้การใช้โทรเลขต้องล้มเลิกไป ได้รับมอบหมายการตัดสินใจตามลำพัง ญาติมิตรของท่านจะแตกแยกทะเลาะวิวาทกันเอง ได้รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่มีคุณค่าแก่การทำงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีพี่ป้าน้าอา เตรียมการบางอย่างเอาไว้เพื่อต้อนรับอนาคตที่คาดหวังว่าจะมาถึง แล้วท่านมิได้นำพาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น วันนี้ อนาคตที่ว่านั้นมาถึงแล้ว โดยท่านไม่พร้อมที่จะต้องรับ สิ่งดีๆ บางอย่างก็ผ่านไปโดยท่านไม่ได้รับผลประโยชน์ใดๆ การทำสัญญาที่ใช้เวลานานๆ ไม่เป็นผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ ท่านที่ไม่มีบ้านเป็นของตนเองยังอาศัยเขาอยู่ หรือแม้แต่อาศัยเขาอยู่ก็ตาม ปัญหาของท่านอยู่ที่ความไม่แน่นอนจริงๆ ท่านควรเตรียมตัวหาบ้านหลังใหม่ไว้เพื่อความไม่ประมาท นอกจากนี้ความหวังต่างๆ ในเรื่องการงาน การเงิน และความรัก ก็ยังเป็นสิ่งเลื่อนลอยไม่แน่นอน แพลนของท่านมีรายจ่ายค่อนข้างสูง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ ท่านจะมีความคิดรังเกียจเพื่อนบ้านบางคนว่าไม่สมฐานะกับท่าน เช่นไปไหนด้วยแล้วชี้ปมด้อยของท่านให้คนอื่นเห็น เป็นต้นว่า บ้านเช่าเขาอยู่ก็อ้างว่าซื้อ แต่ความจริงท่านไม่กล้าบอกว่าซื้อ เพราะกลัวว่าเขายืมไปจำนอง การยอมให้ผู้อื่นเข้าพักอาศัยอยู่ในบ้าน เป็นเรื่องเดือดร้อนอย่างยิ่ง คู่รักของท่านถูกผู้ใหญ่บีบคั้นในเรื่องการใช้ชีวิต

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ ท่านไม่ควรโยกย้ายสับเปลี่ยนสถาบันการเงินของท่าน แม้แต่ในบ้านเรือนของท่านเองก็ยังไม่ปลอดภัย ความคิดที่วนเวียนไปมาในเรื่องเกี่ยวแก่กองทุนยังคงเอาแน่ไม่ได้ การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์อาจคล่องตัวเฉพาะการขาย ท่านไม่ควรเสนอความคิดใด แม้จะถูกถามก็ตาม ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง หรือใช้ให้ผู้อื่นปีนขึ้นที่สูงเพราะจะเกิดอันตราย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผบ.ตร. ออกตรวจ 4 ด่าน โควิดมอบหน้ากาก เจลล้างมือ ให้จนท.ประจำจุด
บทความถัดไปรฟท.ประกาศหยุดให้บริการทุกขบวน จากสถานีสุไหงโก-ลก – สถานีชุมทางหาดใหญ่ หวังลดการระบาดของโควิด