ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 13 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดหรือสิ่งของสวยงามต่างๆ หรือทรัพย์สินมีค่า ชนะการประกวดหรือแข่งขันต่างๆ เช่น การแต่งกายงาม เป็นต้น จะมีเพศตรงข้ามมาติดต่อรักใคร่ชอบพอเป็นอันมาก แต่ยังไม่มีใครแสดงความจริงใจและแน่นอนออกมาเลย ถ้ามีผู้อื่นมาให้ความหวังไว้ ท่านอย่าแน่ใจว่าเป็นความจริง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านยังมีโชคดีโอกาสดีและความสมหวังต่างๆ จะมีผู้ใหญ่มาติดต่อกับท่านคล้ายๆ จะยกลูกหลานของเขาให้ท่าน ซึ่งเป็นที่วิตกกังวลของญาติมิตรโดยทั่วไป เพราะดวงของท่านยังดีกว่านี้มากนักจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ลาภเล็กๆ ก็จะนำลาภใหญ่มาให้ จะได้โต๊ะตู้เตียงสวยงามเข้าบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จเรียบร้อย โดยมีผู้ให้ความช่วยเหลือร่วมมือพอสมควร การเดินทางริมตลิ่งหรือท่าน้ำไม่ปลอดภัยสำหรับท่านในระยะนี้ จะมีญาติมิตรทั้งผู้น้อยผู้ใหญ่ของเขาไม่พอใจท่านก็ได้ มีผู้พยายามเข้ามายุ่งยากในการทำงานของท่าน ไม่ควรฝากงานของท่านไว้ในมือของผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจถูกนินทาด้วยประการต่างๆ แต่การกระทำนั้นอาจอยู่ห่างไกลท่านจึงไม่กระทบกระเทือน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือเพื่อนสนิทถูกส่งเสริมยุยงให้โกรธกับท่าน ไม่ควรเดินทางในที่เป็นหลุมเป็นบ่อเพราะอาจจะตกลงไปได้ ต้องการสิ่งใดก็ตามควรพยายามในสิ่งนั้นเป็นสองเท่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบเพื่อนใหม่คนหนึ่งซึ่งจะชื่นชอบต่อกัน แต่ไม่นานก็ย้ายแยกจากกันไป วันที่ 15 เมษายนนี้ ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีอุปสรรคและข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านทำกิจการต่างๆ ทั้งที่เป็นคำสั่งของผู้ใหญ่และหน้าที่ของตนเองสำเร็จเรียบร้อยทุกประการ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปราบปราม จะคลี่คลายคดีสำคัญสำเร็จ มีรายได้ทั้งเล็กและใหญ่เพิ่มขึ้นอีกหลายทาง มีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญสามารถเผชิญกับปัญหาต่างๆ ได้ เพื่อนที่อายุน้อยกว่าจะพาเพื่อนของเขามาสนิทสนมกับท่าน ซึ่งอาจจะชอบพอกันต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความสะดวกตลอดทั้งวัน คนโสดจะได้พบกับความรักหรือได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ในฐานะที่เป็นของขวัญของฝาก ไม่ควรให้เอกสารสำคัญของท่านให้ผู้อื่นยืมไปทำอะไรก็ตาม เพื่อนบ้านที่ชอบติฉินนินทาผู้อื่นมาตีสนิทกับท่าน เพศตรงข้ามจะให้ของขวัญของฝากเป็นที่ระลึก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับการเชิญชวนจากญาติมิตรในการเดินทางไกลได้เครื่องประดับอันมีคุณค่าและมักมีคุณสมบัติประหลาด จะมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเล็กน้อย ถ้าจะมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้น มักมีสิ่งบอกเหตุล่วงหน้าเสมอ ไม่ควรเดินทางด้วยเรือโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะในวันที่ 15 เมษายนนี้ พี่น้องจะนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะทำกิจการสิ่งใดก็ตามจะได้รับการสนับสนุนจากญาติมิตรทุกเรื่อง บริวารก็ร่วมมือด้วยเป็นอันดี ได้ลาภอันเกิดจากความดีงามของท่านเอง เช่น ไปประกวดเทพีแล้วได้รางวัล เป็นต้น ญาติมิตรมั่งมีศรีสุข ร่ำรวยไปตามๆ กัน เป็นที่ชื่นชมยินดีของท่าน มีเพศตรงข้ามเป็นเพื่อนใหม่ๆ อีกหลายคน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลง ในเรื่องรายได้การเงินและผลประโยชน์ต่างๆ แต่ส่วนใหญ่เป็นไปในทางที่ดี จิตใจเข้มแข็งกล้าหาญและอดทนยิ่งขึ้น มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ในทางการงาน ได้รับสิ่งประดับตกแต่งบ้านเรือนอันสวยงาม

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำงานมากเข้มแข็งจริงจังในทางการงาน มีผู้สนับสนุนให้กำลังใจอย่างพร้อมเพรียง การทำงานอย่างทุ่มเทของท่านชนะอุปสรรคทั้งปวง บริวารที่เข้มแข็งกล้าหาญมีบทบาทในการร่วมมือในการงานกับท่าน ได้เสื้อผ้าเครื่องประดับและสิ่งสวยงาม บริวารมีโอกาสได้แสดงความซื่อตรงและภักดีอย่างจริงจัง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวแก่พี่น้องและบ้านเรือน มีโชคดีเป็นอันมากเกี่ยวแก่เรื่องบ้านเรือนและการเงิน มีข้าวของหายเพราะท่านวางลืมไว้ แต่ในไม่ช้าก็จะหาพบ ศัตรูผู้แข่งขันย้ายภูมิลำเนาไปอยู่ที่อื่น แต่อาจไปก่อปัญหากับเพื่อนสนิทของท่านอีก อาจมีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยเกี่ยวแก่บ้านเรือน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เฉลิม” ติดยศ “พ.ต.ท.”ให้ลูก “ดวง อยู่บำรุง” หลังเพิ่งได้รับแต่งตั้ง
บทความถัดไป‘กองปราบ’ เผยวิธีออกจากบ้านหลังเคอร์ฟิว หากมีเหตุด่วน ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง