ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีอาชีพเสริมเพิ่มขึ้นจากเดิม ตามสมควรแก่อัตภาพ หรือการทำงานของท่านมีทั้งกลางวันและกลางคืน มีรายได้สูงขึ้นตามสมควร มีรายได้พิเศษเป็นครั้งคราว ญาติสนิทหรือพี่น้องมีเรื่องที่ดีมาบอกเป็นครั้งคราว ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งของที่ควรเคารพบูชาเข้าบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงานและการเงิน ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมกันในชีวิตของท่าน ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่และเพื่อนต่างเพศ ซึ่งอาจจะหมายถึงความรักและได้มีโอกาสใกล้ชิดกันในไม่ช้า กิจการงานบางอย่างอาจจะมีอุปสรรคสำหรับท่านอยู่บ้าง ซึ่งถ้าท่านมีความมานะพยายามก็จะได้รับความสำเร็จได้โดยสะดวก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับความยินดีพอใจจากคู่รักโดยเฉพาะผู้ที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน อาจทำอะไรประเจิดประเจ้อไปบ้างก็เพราะความเผอเรอต่างๆ ท่านดำเนินชีวิตอยู่ภายใต้ศาสนาและปรัชญาชั้นสูง มีความเป็นอยู่อย่างสงบเสงี่ยมเจียมตัว มีจิตใจหนักแน่นไม่เชื่อถือในเรื่องข่าวดีใดๆ บริวารซื่อสัตย์และซื่อตรงต่อหน้าที่ การเผชิญหน้ากับคนที่ไม่ถูกกันได้รับความยุ่งยากพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้พบเหตุการณ์แปลกๆ เป็นอันมาก สิ่งที่ไม่น่าเป็นไปได้ก็เกิดขึ้นและเป็นเรื่องพิสดาร ซึ่งไม่สามารถจะเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นอย่างไรและจะจบอย่างไร ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่มีอำนาจและบริหารกิจการงาน สามารถระงับความแตกแยกในหมู่คณะได้อย่างรวดเร็ว อาจจะเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีบทบาทใดๆ ในสังคม นอกจากช่วยเหลือผู้อื่นแบบปิดทองหลังพระแล้ว ญาติพี่น้องมีความเจริญรุ่งเรืองในเรื่องการงานและการเงิน ท่านที่ยังแข็งแรงและมีงานทำไม่เต็มมืออาจจะรับงานใหม่เพิ่มขึ้นอีก แม้จะมีรายได้เพิ่มขึ้นไม่มากนักแต่ก็มีความสุขสบาย ไม่ควรดื่มสุราก่อนนอน เพราะอาจจะถูกโจรกรรม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย การเดินทางต่างๆ ไม่ได้รับความสะดวก มีข้อขัดข้องเป็นอันมาก ไปไหนอาจจะพบไฟไหม้ระหว่างทาง อาการของหายหรือหลงลืมจะสิ้นสุดยุติลงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท่านจะมีความทรงจำดีขึ้น ไปหาใครก็จะได้พบ เวลากลางคืนไม่ควรออกมาเดินนอกบ้านหรือนอกห้องนอน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะทำงานด้วยความตั้งใจขนาดไหนก็ตาม ก็จะไม่มีใครเข้าใจหรือเห็นใจว่าท่านทำงานดี การที่จะได้เงินก้อนใหญ่ที่ไม่ใช่รายได้ประจำจะเป็นการยากพอสมควร เพื่อนบ้านทะเลาะกันเองหรือเขาตกแต่งต่อเติมบ้านเป็นการใหญ่ ท่านก็เดือดร้อนอย่างยิ่ง บริวารดัดแปลงแก้ไขเพิ่มเติมกิจการงานโดยไม่บอกท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อน และวุ่นวายจากบริวาร พวกเขาอาจทำเครื่องมือในการทำงานขนาดใหญ่ชำรุด และหาตัวผู้กระทำยังไม่ได้ มีการยุยงส่งเสริมผู้น้อยให้แข็งข้อในการทำงาน คนรับใช้ในบ้านนำทรัพย์สินส่วนตัวของเขาไปขาย แต่เป็นเหตุให้ท่านพิศวงสงสัย มีเพื่อนที่ทำการค้ามาชักชวนให้ท่านลงทุนกับพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความเป็นตัวของตัวเองสูง จนอาจกลายเป็นความดื้อดึงหรือถือตัวอย่างหนักก็ได้ ท่านมีความมุ่งหวังสิ่งใดแล้วไม่ยอมหยุดยั้ง จะตั้งใจทำสิ่งนั้นต่อไป ญาติมิตรจะมาแนะนำให้ท่านทำงานพิเศษนอกเวลา การพูดจาของท่านตรงไปตรงมาไม่ค่อยเกรงใจใครมักก่อศัตรูโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีจิตใจฉุนเฉียวดุเดือด ถ้าโกรธขึ้นมาแล้วจะรุนแรงเป็นอันมาก และจะพลอยทำให้ผู้ใกล้ชิดเดือดร้อนไปด้วยหลายคน แต่ถ้าท่านไม่โกรธจะได้ทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก ญาติมิตรจะแสดงความสามารถหรือความรู้แปลกๆ ให้ท่านเห็น ซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่ท่านอย่างยิ่ง พี่น้องได้รับการยกย่องสรรเสริญความสามารถในทางการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของอันเป็นของหายาก ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของท่านและหมู่คณะ มีความเจริญก้าวหน้าในกิจการที่ท่านกระทำอยู่ ได้แสดงความสามารถอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนในวงงานของท่าน เริ่มมีผู้พูดถึงความรู้ความสามารถในทางการงานของท่านเพิ่มมากขึ้น การทำงานที่ใช้ความรู้ความคิดเริ่มถูกติเตียนโดยไม่รู้สาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ได้แสดงความสามารถในทางการงานให้ผู้ใหญ่ได้เห็นโดยไม่มีการเบ่งแต่อย่างใด การเงินไม่แน่นอนได้มาก็ใช้ไป ญาติมิตรให้ลาภกับแฟนของท่านเป็นอันมาก พี่น้องมีข่าวดีหรือมีเรื่องที่น่าสนใจมาบอกกล่าว อาจคุยกับใครคนหนึ่งได้คืนยันรุ่ง ได้ลาภเป็นเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ อันมีค่า ลาภที่ท่านควรได้ยังล่าช้า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ลาว’ แถลง ไม่พบติด ‘โควิด’ ต่อเนื่องเป็นวันที่ 11 ยอดคงเดิม 19 ราย หายป่วยกลับบ้านแล้ว 4
บทความถัดไปอาเซียนวันนี้ ‘สิงคโปร์’ ติดเชื้อใหม่กว่าพันราย ยอดสะสมทะลุหมื่น ‘อินโด’ ดับสูงสุด