ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะถูกขอให้แสดงความคิดเห็นในเรื่องที่เป็นโทษแก่ผู้อื่น ซึ่งท่านไม่เห็นชอบที่จะทำเช่นนั้น เช่น เรื่องการลงโทษผู้กระทำความผิดด้วยความรุนแรง เป็นต้น ท่านที่บ้านอยู่ริมแม่น้ำลำคลองหรือมีบ่อน้ำในบริเวณบ้าน จะมีเด็กหรือคนเมาสุราตกลงไป ไม่ต้องไปรับคำท้าทายของใครๆ เพราะไร้สาระ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านพบแต่ภาพอันตรายไม่พึงประสงค์ เช่น มีการเปิดฝาท่อริมถนนทิ้งไว้แล้วคนตกลงไป หรือสิ่งของ สิ่งก่อสร้างพังลงมาต่อหน้าต่อตาท่าน กิจการค้าที่มีชื่อเสียงบางรายจะเลิกล้ม อย่างกะทันหัน ญาติมิตรสนิทของท่านเกิดปัญหาในครอบครัวของเขาอย่างรุนแรง ท่านก็ได้แต่รับฟังและเป็นกำลังใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจพบปัญหาที่ต้องแก้ไขไปตามลำพัง โดยปราศจากผู้ช่วยเหลือด้วยเป็นเรื่องที่ผู้อื่นไม่เข้าใจ แม้แต่ตัวท่านเจ็บไข้ไม่สบายใครๆ ก็เห็นว่าท่านแจ่มใสแข็งแรงดีกว่าปกติเสียด้วยซ้ำ เหตุการณ์ไม่ดีที่เกิดแก่ผู้อื่นส่งผลกระทบถึงท่าน เช่น ลูกหนี้หิ้วเงินจะมาชำระหนี้แก่ท่านแต่ถูกวิ่งราวไปจนหมด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนเสียหายต่างๆ ซึ่งเกิดจากการกระทำของท่านเองทั้งๆ ที่มีผู้คอยดูแลช่วยเหลืออยู่อย่างใกล้ชิด เช่น เสียรู้ผู้อื่นเพราะขาดประสบการณ์อันเป็นเรื่องที่ไม่มีเจตนา แต่แม้กระนั้นท่านและญาติมิตรก็คงทำการต่างๆ ด้วยความประมาทเลินเล่ออยู่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจมีเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดแก่ท่าน การติดต่อกับผู้อื่นที่มีฐานะการเป็นอยู่แตกต่างกันมากๆ จะเกิดขัดแย้งกัน และท่านเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ยังไม่ควรตัดสินใจใดๆ เกี่ยวแก่ความรักหรือความสัมพันธ์ใดๆ แม้แต่การลงทุนกับญาติหรือเพื่อนสนิทก็ควรรอดูสถานการณ์ไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านโชคดีในเรื่องการงานการเงินและการติดต่อ การโฆษณาประชาสัมพันธ์ แต่ความสำเร็จของกิจการต่างๆ ที่ท่านดำเนินการไปในขณะนี้ ไม่มีผลประโยชน์ตอบแทน ความสำเร็จและชื่อเสียงของท่านเป็นที่กล่าวขานในที่ห่างไกล ซึ่งจะให้ผลดีแก่ท่านและบริวารต่อไปในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากงานอดิเรกหรือกิจการที่ทำเพื่อฆ่าเวลา ไม่ควรค้ำประกันใครใดๆ ทั้งสิ้น จะมีโอกาสช่วยออกค่ายาหรือค่าปรับให้ญาติมิตรที่ยากจน มีอาการไม่ปกติเกี่ยวแก่ข้อกระดูกหรือปวดเมื่อยเดินไม่สะดวก การขึ้นลงบันใดหรือปีนป่ายในที่สูงไม่ปลอดภัยสำหรับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับผลตอบแทนจากกิจการงานที่ทำสำเร็จได้ผลดีแล้ว พี่น้องหรือญาติสนิทมีปัญหาในเรื่องการงานหรือการเงิน ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของท่านที่เคยทำไว้นานแล้ว และโดยไม่มีผู้ใดได้รับความเสียหาย กลับกลายมาเป็นโทษแก่ท่านอย่างนึกไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีเรื่องโกรธเคืองกับเพื่อนคนหนึ่งซึ่งท่านนึกถึงสาเหตุไม่ได้ เกิดความไม่ปกติสุขในบ้านเรือน เพราะความผันแปรของสิ่งแวดล้อม บริวารของท่านถูกผู้มีอิทธิพลข่มเหงรังแก สัตว์เลี้ยงของท่านถูกทำร้ายหรือสูญหายไปจากบ้าน ซึ่งไม่สามารถจะหาเหตุผลใดๆ ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ผู้ที่ท่านเคารพนับถือจะป่วยหรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย ความทุกข์ของผู้ใกล้ชิดมีผลกระทบถึงท่านไม่ทางตรงก็ทางอ้อม จะเกิดปัญหากับสิ่งของในความครอบครองของท่านเล็กน้อย เช่น นำเสื้อไปซักรีดที่ร้าน แล้วร้านซักรีดทำเสื้อตัวโปรดเสียหายหรือสูญหาย คนโสดจะรู้สึกดีกับเพื่อนสนิท

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ หรือมีโอกาสเดินทางไปทำงานนอกสถานที่ ถ้าไม่มีคนช่วยทำงานบ้าน บริวารจะหาให้ท่านได้ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาท หรือการฟ้องร้องใดๆ ถ้ามีอุบัติเหตุหรือการทำร้ายกันอย่างโหดร้ายทารุณ อย่าเข้าไปดู เพราะจะติดตาฝังใจท่านไปอีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้พบเพื่อนใหม่ที่นิสัยใจคอตรงกัน ซึ่งเมื่อคบกันไปแล้วจะเข้าใจ และเห็นใจกันยิ่งขึ้น ผู้น้อยที่อยู่ในอุปการะของท่านจะประสบอุบัติเหตุ เจ็บไข้ หรือไปก่อการวิวาทกับผู้อื่น ท่านเองจะติดเชื้อโรคจากแมลงต่างๆ บริวารที่ทำงานแล้วหรือเป็นฝั่งเป็นฝานำลาภมาให้ท่านเป็นอันมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตามหา! ‘แม่ค้า’ ขายขนมจีบมรณะ ลูกค้าซื้อกินท้องเสียเข้า รพ.กว่า 10 ราย ตายแล้ว 1
บทความถัดไปนพ.ยง เผยเด็กป่วยใน อังกฤษ-นิวยอร์ก คล้าย ‘โรคคาวาซากิ’ ชี้ต้องติดตามผลก่อนหาความเชื่อมโยงกับโควิด