ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำกิจการอะไรก็ตามที่ดูเหมือนฝ่าฝืนกระแสของสังคมกลับได้รับความสำเร็จอย่างดี เช่น เพื่อนบ้านท่านนิยมดื่มสุรากันเป็นอาจิณ แต่ท่านขายเครื่องสังฆภัณฑ์ ท่านที่ปรุงอาหารรับประทานเอง มักมีจิตใจเมตตาไว้ชีวิตสัตว์บางจำพวก เช่น ซื้อกุ้งปลามาแล้วเขายังไม่ตาย ท่านก็นำไปปล่อย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีจิตใจเมตตาแก่ผู้ด้อยโอกาสในสังคม มองสิ่งแวดล้อมด้วยความรู้สึกฝ่ายสูง ไม่ค่อยรู้สึกโกรธแม้จะถูกก้าวร้าวบ้าง ได้ทองรูปพรรณโดยการซื้อเองหรือเป็นรางวัล ไม่ควรรับคนต่างภาษามาเป็นลูกจ้างหรือคนรับใช้ในบ้านเพราะเขาเป็นคนใจร้าย อย่าหวังสิ่งที่อยู่ไกล

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำงานด้วยความกล้าหาญเข้มแข็งอดทนทุ่มเทเพื่อความสำเร็จของกิจการในหน้าที่ ในช่วงเวลานี้ ท่านมีจังหวะโอกาสในการทำความดีเพื่อหมู่คณะ และความดีความชอบของตนเอง ไม่ควรเดินในบริเวณที่มีน้ำท่วมขังไม่เห็นถนน คนโสดพบคนถูกใจระหว่างเดินทาง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมหรืออาณาบริเวณรอบๆ บ้านท่าน ถึงแม้จะเป็นการพัฒนาให้ดีขึ้นก็สร้างความเดือดร้อนแก่ส่วนรวมไม่น้อย เรื่องอะไรที่แน่ใจจะไม่เป็นไปตามนั้น มีข่าวดีในเรื่องการงานและการเงิน การท่องเที่ยวทางไกลไม่ปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำกิจการงานยากๆ ให้สำเร็จได้ด้วยดี จะออกความคิดเห็นแนะนำญาติมิตรและบริวารในการแก้ไขปัญหาต่างๆ หรือนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ เช่น ท่านสอนเขาทำกับข้าวจนเขานำไปเปิดร้านอาหารได้ มีทัศนคติที่กระจ่างแจ้ง มองการณ์ไกลมักไม่พลาด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านโชคดีในเรื่องการงานอาชีพ รายได้และค่าตอบแทนก็ยังเท่าเดิมโดยท่านไม่เดือดร้อน ลาภที่มาถึงท่านในระยะนี้คือค่าตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จแล้ว งานยากๆ หรือที่ต้องเดินทางไปปฏิบัติไกลๆ ได้รับความสำเร็จเรียบร้อย และมีผลตอบแทนสูงทำชื่อเสียงให้ท่านเป็นอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีขีดความสามารถสูงในการทำงาน แต่ผลงานไม่ค่อยปรากฏแก่คนทั่วไป เช่น นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานอยู่แต่ในห้องทดลอง ชาวเรือที่งานของเขาอยู่ในทะเล ต่อไปนี้จะมีชื่อเสียงเลื่องลือได้รับยกย่องจากผู้คนจำนวนมาก ทำความดีได้ผลดีทันที มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีญาติมิตรหรือพี่น้องที่มีชื่อเสียงมีผู้เคารพนับถือไปมาหาสู่ซึ่งเป็นเหตุให้ท่านมีหน้ามีตาขึ้น เป็นภูมิคุ้มกันแข็งแรงป้องกันศัตรูข่มเหงรังแกได้ด้วย ท่านที่สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ไว้ หรือรอคอยสิ่งใดอยู่อย่างใจจดใจจ่อ คงจะต้องรอต่อไปอีกนานพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านขยันขันแข็งในการทำงานไม่ว่าจะเป็นอาชีพหรือแม้แต่งานบ้านซึ่งมีผู้ช่วยทำอยู่แล้ว มีกำลังใจสูงในการฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ชาวราศีนี้ที่เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองหรือตำรวจ จะทำงานได้ผลดีมาก เช่น จับกุมผู้ร้ายสำคัญได้ ท่านที่ยังโสดพี่น้องที่แต่งงานแล้วจะขอให้ท่านช่วยดูแลบุตรของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีบุคลิกอันงามสง่า อาจได้รับเชิญแสดงภาพยนตร์ละครหรือร้องรำทำเพลงเพื่อการกุศล แม้แต่ผู้ที่ใช้ชีวิตอย่างหงิมเสงี่ยม ก็จะปรากฏตัวท่ามกลางหมู่ชนอย่างกล้าหาญ รายจ่ายสูงตามรายได้ที่เพิ่มขึ้น กิจการที่อาศัยความช่วยเหลือร่วมมือจากผู้อื่น ท่านควรใจเย็นและมีวาทศิลป์พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านประสบความสำเร็จในการค้นคว้าหาความรู้ ไม่ควรอยู่ในที่แคบๆ หรือที่ซึ่งมีผู้คนแออัด บริวารที่ยังศึกษาเล่าเรียนจะมีโอกาสแสดงสติปัญญาความสามารถจนได้รับรางวัล อาจทำงานมากจนลืมพักผ่อน ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง มีเหตุบาดเจ็บฟกช้ำเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ข่าวหรือเรื่องราวที่สนุกสนาน ได้ชมการแสดงที่เป็นศิลปะของหมู่ชนต่างๆ ซึ่งท่านมีจิตใจนิยมยินดีอยู่แล้ว การดัดแปลงแก้ไขวิธีทำงานเป็นไปด้วยดี ช่วยให้ผู้ร่วมงานกับท่านได้รับความสะดวกยิ่งขึ้น ในท้องถิ่นที่ท่านพำนักอาศัย มักมีโจรผู้ร้ายชุม หรือถูกรบกวนจากสัตว์ป่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ เล่าเรื่องหนัง : Hotel Rwanda 26 ปีที่รอวันชำระ ผู้อยู่เบื้องหลังฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ใน ‘รวันดา’
บทความถัดไปแห่วิจารณ์! สาวโพสต์ภาพหญิงนำของ ‘ตู้ปันสุข’ มาขาย ไม่ผิดกฎหมายแต่ผิดจริยธรรม