ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้ลาภทางไกลบ่อยๆ หรือแม้จะเป็นผู้ที่ไม่ได้อยู่ห่างไกลแต่ก็ไม่ค่อยได้พบกัน รายได้รายจ่ายเป็นปกติ ไม่มีอะไรเดือดร้อน แต่ได้รับของกำนัลที่มีความหมายแก่จิตใจเป็นอันมาก มักได้รับความสะเทือนใจจากเรื่องเล็กน้อย เช่น ยิ้มกับใครแล้วเขาไม่ยิ้มด้วยก็เก็บมาชอกช้ำระกำใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะตัดสินใจปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบริวารคนรับใช้ผู้ช่วยเหลือกิจการงานของท่าน ซึ่งพวกหนึ่งหนีหน้าโดยไม่แจ้งล่วงหน้า ผู้ที่มีบทบาทในการต่อต้านงานของท่านไม่ใช่ศัตรูใดๆ อาจเป็นบริวารคนใดคนหนึ่งของท่าน ซึ่งยากที่จะป้องกันเพราะท่านจำต้องใช้งานเขาอยู่ทั้งนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านถูกบีบคั้นด้วยอุบายอันเฉลียวฉลาดจากผู้มีอำนาจเหนือ แต่เหตุการณ์จะค่อยกระเตื้องขึ้นโดยท่านสงบนิ่ง เว้นแต่มือที่สามจะเข้ามาเกี่ยวข้องก็อาจมีการเล่นไม่เลิกเกิดขึ้น มีการใช้จ่ายแบบปุบปับฉับพลัน เช่น ต้องจ่ายค่าปรับเพราะท่านจอดรถผิดที่ผิดทาง ความรักสดชื่นแจ่มใส

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีกำลังกายกำลังใจในการทำงานเข้มแข็งยิ่งขึ้น การถูกติฉินนินทาใส่ร้ายทุเลาเบาบางลงหรือสูญหายไปเลย ศัตรูที่เคยต่อต้านกิจการงานของท่านจะอ่อนแอลงไป ไม่สามารถเผชิญหน้ากับท่านได้อีก มีงานหลายอย่างที่ท่านไม่ได้ดังใจ และต้องอดทนต่อไปจนกว่าดาวร้ายๆ จะโคจรพ้นไป

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านพบอุปสรรคและความยุ่งยากเป็นอันมาก ผู้น้อยและคนที่ทำมาหาเลี้ยงชีพอยู่กับท่าน ก็กระด้างกระเดื่องอย่างน่าพิศวงโดยไม่เห็นเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น การติดต่อระหว่างท่านกับเพื่อนบ้านใกล้เคียงไม่ราบรื่น อาจโกรธกันเพราะบริวารและสัตว์เลี้ยง เช่น แมวของท่านแอบไปกินปลาย่างของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างเป็นลาภลอย แต่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน ท่านที่เพิ่งมีคู่รักไม่ควรติดต่อกันอย่างเปิดเผย เพราะจะเกิดการรั่วไหลและเป็นภัยแก่ท่าน มีผู้ริษยานินทาให้ท่านเสียเครดิตกับผู้ใหญ่ที่นับถือ มีความเจริญก้าวหน้าในทางการงาน อย่างน้อยก็ไม่มีอุปสรรคศัตรูใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่ดวงอับเฉามานาน ทำดีเท่าใดก็ไม่เคยได้ดี ต่อไปนี้ทำความดีเล็กน้อยก็จะได้รับผลตอบแทนอย่างมาก เช่น ท่านเคยให้สตางค์เด็กกินขนมบาทหนึ่ง บัดนี้เขาโตขึ้นเป็นเจ้าของโครงการบ้านจัดสรรแล้วท่านไปซื้อ เขาก็ลดหย่อนให้ท่านจนแทบจะเป็นการอยู่ฟรี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเพื่อนเก่านำลาภมาให้ ถ้าชีวิตของท่านยังมีสิ่งใดขาดแคลนอยู่จะได้รับการเติมให้เต็มตามความเหมาะสม ญาติมิตรที่อ่อนกว่า หรือเพื่อนร่วมงานชั้นผู้น้อยที่จากกันไปนานแล้วจะมาเยี่ยมเยียน ซึ่งให้ความอบอุ่นใจแก่ท่านมาก คนโสดจะพบรักกับคนอ่อนกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีดวงที่แจ่มใสมากขึ้นหลังสิ้นเดือนนี้เป็นต้นไป เป็นโอกาสดีของผู้ที่หากินด้วยความสุจริต อยู่ในขอบข่ายของจริยธรรมและเชื่อมั่นในคุณงามความดี ได้พบญาติมิตรสนิทหลายครั้ง ซึ่งอาจเป็นการเลี้ยงอาหารกันตามประเพณี มิใช่การเลี้ยงแชร์แต่อย่างใด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านโชคดีในการคบหาสมาคมหรือมีบทบาทที่พอเหมาะพอสมในหมู่บ้านที่ท่านอยู่ ไม่มีเบื้องหลังอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านที่ยังโสดไม่ควรอยู่ตามลำพังกับเพศตรงข้ามไม่ว่าจะเป็นเพื่อนบ้านหรือคนรับใช้ก็ตาม เพราะดวงจันทร์ทับดาวพฤหัสบดี คนโสดจะมีแฟนกันพัลวันไปหมด ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีรายได้สูงขึ้นโดยสุจริต ไม่ควรให้ผู้อื่นล่วงรู้ในเรื่องการเงินของท่าน ไม่เหมาะที่จะซื้อหวยหน้าบ้าน เพราะถ้าเกิดถูกรางวัลใหญ่คนขายก็จะรู้ ระยะนี้การอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่และเสาสูง อาจเกิดอันตรายโดยไม่คาดฝัน ดาวพฤหัสบดีนำหน้าราศีเกิด ทางดำเนินชีวิตของท่านไปสู่ความสว่างขึ้นเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยแข็งแรง เกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ข้อเข่าและข้อเท้า บางครั้งมีอาการเมื่อยอย่างรุนแรง ท่านทำอะไรเกี่ยวกับของร้อนๆ อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ น้ำร้อนลวกหรือไฟฟ้าดูด ยุง มด ปลวก และแมลงในบ้านจะชุกชุมเป็นพิเศษ ถ้าสายไฟฟ้าในบ้านถูกสัตว์กัดก็จะยุ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อินโดฯ ติดเชื้อโควิดเพิ่ม 415 ราย สิงคโปร์มากสุดอาเซียน 3.2หมื่นคน
บทความถัดไปผู้อ่านมติชน 93% ระบุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ทำให้เจ้าหน้าที่รัฐ ใช้อำนาจเกินความจำเป็น