ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีการเงินหมุนเวียนคล่องตัวขึ้น บริวารที่ประสบความสำเร็จในการทำงานจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก สิ่งที่รบกวนความเป็นอยู่ของท่านในขณะนี้ ได้แก่ มด ปลวก ยุง และแมลงต่างๆ ในกรณีที่บ้านท่านอยู่ใกล้ชุมนุมชน อาจเกิดเหตุคนเมาชกต่อยกัน หรืออันธพาลยกพวกตีกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านพบเห็นความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวแก่งานและไม่เกี่ยว บ้านเรือนของท่านก็มีการเปลี่ยนแปลงด้วย ซึ่งเป็นไปตามความเหมาะสมของท่านในสังคม เงินสดเล็กน้อยในกระเป๋าที่ลืมหยิบออกมักจะหายไปเฉยๆ เป็นสัญญาณบอกเหตุให้ทราบว่า มีโจรกรรมรายย่อยเกิดขึ้นใกล้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรระมัดระวังสิ่งของมีค่ายิ่งขึ้นกว่าเก่า คนรักคู่หมั้นมีเรื่องทุกข์ร้อนเกี่ยวแก่การเงินขอให้ท่านช่วยเหลือ ซึ่งเป็นเรื่องยุ่งยากลำบากต่อไป บริวารจะเดือดร้อนเพราะพวกพ้องที่อ่อนกว่า ควรแก้ไขโดยด่วน เรื่องที่ท่านไม่ค่อยเข้าใจระยะนี้จะกระจ่างแจ้งในไม่ช้า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีลาภปาก เช่น ได้รับเชิญไปกินเลี้ยงอาหารอันโอชารสหรือมีผู้สดุดีท่านด้วยวาจา เป็นที่ปลาบปลื้มยินดีนานพอสมควร ใครก็ตามที่นินทาใส่ร้ายท่าน จะเลิกราไปเองโดยไม่มีเหตุผล ไม่ควรพูดจากับผู้ที่คิดร้ายต่อท่านเพราะจะตีความหมายไปในทางร้ายๆ ทั้งหมด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น ที่ทำงานของท่านย้ายไปอยู่ที่อื่น หรือท่านย้ายบ้านให้ไกลที่ทำงานเข้าไปอีก เกิดยุ่งยากจากเครื่องใช้ไฟฟ้า ก๊าซหุงต้ม เหตุการณ์เหล่านี้อาจไม่เกิดแก่ท่านโดยตรงแต่ไปเกิดที่สำนักงานคอกปศุสัตว์หรือบ่อเลี้ยงปลาใกล้บ้านจนกระทบถึงท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรใกล้ชิดสนิทสนมกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่พี่น้อง ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งที่ไม่เกี่ยวแก่การพนันหรือการเสี่ยงโชคใดๆ จะมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามที่ฐานะแตกต่างกันอย่างมาก ถ้าอย่างไรควรคบเป็นเพื่อนก่อนดีกว่า บริวารทำงานสำเร็จตามเป้า

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่ยังต้องอาศัยบริการต่างๆ ของเอกชน เช่น เคยรับประทานอาหารเช้าเย็นที่ร้านข้างบ้านในบัญชีเงินเชื่อ แล้วเขาเกิดปิดร้านกะทันหันท่านก็คงจะลำบากเล็กน้อย การวางแผนงานล่วงหน้าในระยะยาวโดยเล็งผลเลิศอย่างสูงจะเกิดผิดพลาดขึ้นได้ มีรายจ่ายไม่คาดฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านพบเจอเหตุการณ์เฉพาะหน้า แม้มิใช่จากบุคคลก็ธรรมชาติ จะเกิดอุบัติเหตุจนต้องปิดที่ทำงาน หรือน้ำท่วมซอยจนท่านไปทำงานไม่ได้ โชคลาภที่จะเกิดขึ้นแก่ท่านไม่เกี่ยวแก่ฐานะปัจจุบัน แม้จะมั่งมีอยู่แล้วก็ร่ำรวยขึ้นอีกได้ แบบคนมั่งมีแต่งงานกันเอง อาจเป็นโรคผิวหนังน่ารำคาญ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรทิ้งบ้านไปเที่ยวไหนไกลๆ เพราะระยะนี้อาจเกิดไฟไหม้ใกล้บ้านได้ การเดินทางแม้ระยะใกล้ๆ ที่เป็นไปด้วยความเร็วสูง จะเกิดอุบัติเหตุรุนแรงโดยเฉพาะการเดินทางด้วยเรือ ที่อยู่นอกการควบคุมของกฎหมาย มีรายได้หลายทางอาจช่วยให้ท่านร่ำรวยขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรทดลองวิทยาศาสตร์แบบใดๆ ในบ้านท่าน โดยเฉพาะเกี่ยวแก่เชื้อโรคและวัตถุระเบิด คนที่เคยอกหักหรือผ่านความรักมาแล้ว จะติดต่อกับท่านด้วยไมตรีจิต มีสิ่งล่อใจใหม่ๆ ในทางการงาน ถึงอย่างไรก็ไม่ควรลาออกจากงานที่กำลังทำอยู่ แม้จะมีงานใหม่ก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านยังไม่มีโชคดีทางการเงินไปสักพัก ถ้าท่านเป็นผู้ที่หวังความมั่นคงของชีวิตอนาคต ควรใช้จ่ายอย่างประหยัดที่สุด งดซื้ออะไรที่ไม่จำเป็น ท่านจะมั่งมีขึ้นได้ด้วยเงินออม ความยุ่งยากของท่านถ้าจะมีบ้างในระยะนี้ มักเกิดจากการทำสิ่งของแตกหักเสียหาย ซึ่งอาจเป็นฝีมือบริวารของท่านก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรวางตัวเป็นกลางให้ดีที่สุด เพราะผู้ที่โกรธกันพยายามผูกมิตรกับท่านทั้งสองฝ่าย บริเวณหมู่บ้านท่านจะมีอาคารใหม่ๆ เกิดขึ้น อาจเป็นที่ทำการรัฐบาลขนาดย่อมหรือเป็นโรงเรียน ซึ่งจะทำให้บรรยากาศเปลี่ยนแปลงเป็นอันมาก จะมีโอกาสช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยอดผู้ป่วยโควิดเพิ่มสูงสุดในอาเซียน ‘อินโดฯ’ 687 ราย ตามด้วย ‘ฟิลิปปินส์’ 539 ราย
บทความถัดไป“พลภูมิ ส.ส.กทม.” จี้ กทม.เร่งเขตคันนายาว ลอกผักตบชวา ป้องกันการน้ำท่วมช่วงฤดูฝน