ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไปเที่ยวกลางคืนไม่ปลอดภัยอย่างยิ่ง ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ควรงดไว้ก่อน ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์วิธีการทำงานของผู้อื่น ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับคนที่ไม่สนิทกันจริงๆ ปลายสัปดาห์มีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็งกล้าหาญ อาจเผลอทำอะไรรุนแรง โดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อผู้หลักผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านเหมือนผู้ที่อยู่ในระเบียบข้อบังคับคำสั่งอันเข้มงวด จะท่องเที่ยวทางไกลแบบมีการผจญภัยพอสมควร ท่านที่เคยใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ จะรู้สึกว่าสิ่งเหล่านี้ขาดหายไป อาจเป็นเพราะท่านแต่งงานก็ได้ ไม่ได้รับผลดีในการตกแต่งต่อเติมซ่อมแซมบ้านเรือน ถ้ามีโครงการเช่นนี้อยู่แล้วควรระงับไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่รับเงินก้อนไม่ว่าจะเป็นเงินเดือนหรือค่าตอบแทนใดๆ อาจทำหายหมด ณ ที่จ่าย อย่างน้อยก็มีผู้ให้เบาะแสทางการเงินของท่านแก่พวกโจรผู้ร้าย ใครชมว่าท่านมั่งมีเงินทองอย่าดีใจ จะเป็นการนำอันตรายมาสู่ ไม่ควรกลั้นหายใจหรือรับประทานอาหารอย่างรีบร้อน ลมหายใจอาจสะดุดขัดข้อง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือการทำกิจการร่วมกันเป็นหมู่คณะ มีความเปลี่ยนแปลงในด้านผลประโยชน์การเงินเล็กน้อย ได้ลาภจากผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลในวงการเดียวกัน คู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภเป็นอันมาก นำข่าวดีและสิ่งมีค่ามาสู่ท่านด้วย คนโสดก็ได้ข่าวดีจากคนที่หมายตา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง บุคคลที่ท่านนับถือและพึ่งพาอาศัยได้ จะเจ็บไข้หรือย้ายภูมิลำเนา ท่านมีอาชีพอะไรอยู่จะถูกต่อต้านขัดขวางโดยไร้เหตุผล เพื่อนร่วมงานชั้นผู้น้อยจะเจ็บไข้หรือลาออก ได้รับความรำคาญจากเสียงดังๆ เช่น เสียงประทัดหรือเสียงดนตรีที่ดังเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านใกล้ชิดเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ โดยไม่ได้รับอันตรายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เช่น เผลอเดินเข้าไปท่ามกลางการถ่ายทำภาพยนตร์สงคราม หรือนางนากพระโขนง หรือมีคนเมาสุราอาละวาดขู่เข็ญคุกคามท่านโดยไม่รู้จักกัน ไม่ควรพูดถึงปืนและศัสตราวุธต่างๆ กับผู้ที่ไม่รู้จัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจจำเป็นต้องทำการบางอย่างที่ได้ไม่คุ้มเสีย เช่น ผู้ที่ท่านนับถือบอกให้ไปบ้านเขาแล้วให้มะละกอมาผลเดียว โดยท่านเสียค่ารถไปกลับเกือบสองร้อยบาท ถ้าไม่ทำตามนี้ควรหาคำตอบไว้ให้เขา ทำอะไรเกี่ยวแก่ผู้อื่นมักพลาดพลั้งโดยไม่ตั้งใจ หรือท่านช่วยเหลือใครแล้วเขาแย่ลงกว่าเก่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำงานร่วมกับใครก็ตามมักได้รับการโต้แย้งโดยไม่มีเหตุผล มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษหรือเงินสดที่นำติดตัวไปนั้นสูญหายโดยไม่รู้ตัว ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยหรือบริวารเกิดทะเลาะวิวาทกัน เกิดการแตกร้าวในหมู่พี่น้อง ได้เลื่อนขั้นหรือมีรายได้เสริม ทรัพย์สินสิ่งของในบ้านแตกหักเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเข้าไปใกล้ชิดกับภัยธรรมชาติ เช่น ตลิ่งพัง พายุซัดหรือน้ำท่วม ผู้สูงอายุในบ้านจะหกล้มหรือตกจากที่สูง ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสทรรศนะไม่ตรงกัน หรือฝ่ายหนึ่งทำของร้อนหกรดอีกฝ่ายหนึ่ง มิฉะนั้น ก็เกิดการเจ็บไข้หรืออุบัติเหตุเล็กน้อยแต่น่าตกใจเกินจริง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก แต่ก็มีความเสียหายเกิดขึ้นส่วนหนึ่ง เช่น พี่ชายคนโต ลุงหรือคู่สมรสได้รับอุบัติเหตุได้รับความเจ็บป่วย จะเกิดข้อพิพาทบาดหมางกับเพื่อนที่คบหากันมานานๆ ด้วยเรื่องที่ไม่มีสาระ จะนิยมชื่นชมยินดีในสิ่งใดสิ่งหนึ่งเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางด้วยความเร็วสูงหรือรีบร้อนอย่างยิ่ง มักนำไปสู่อุบัติภัยที่รุนแรง ไม่ควรขึ้นที่สูงโดยไม่จำเป็น เช่น ดาดฟ้าตึกหรือชิงช้าสวรรค์ตามสวนสนุก บริวารที่ไว้วางใจจะขอให้ช่วยเหลือทางการเงินโดยท่านเห็นว่าไม่มีความจำเป็นอะไร ข้อนี้จะเป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้ท่านสูญเสียบริวารที่เคยดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านหวังผลประโยชน์ระยะใกล้ได้ผลดีกว่าระยะไกล การเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นในที่ประชุม อาจเกิดความเสียหายแก่ชื่อเสียงของท่าน ผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจในวงการงานเพ่งเล็งท่านไปในทางที่ผิด ท่านพูดถึงคนอื่นก็หาว่านินทาเขา คนรักคู่หมั้นอาจถูกสัตว์ดุร้ายกัด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สะวิงเมโมเรียลเปิดให้ผู้ชมเข้าสนาม – พีจีเอชาร์ลส์ ชวาบ ‘รอรี่’ ลงแข่งแต่ไร้เงา ‘วู้ดส์’
บทความถัดไปเยาวชนโคราช รวมตัวจัดกิจกรรมลานย่าโม จุดเทียน-วางดอกไม้อาลัยการอุ้มหาย ‘วันเฉลิม’