ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะถูกห้อมล้อมด้วยเพื่อนใหม่ๆ ที่ไม่จริงใจต่อท่าน หรือพวกเขาจะเสพสุราเล่นการพนันในบ้านของท่าน ท่านควรอยู่ให้ห่างเพื่อนฝูงเหล่านี้ในระยะนี้ จะเห็นโป๊ะล่ม เรือจมและผู้คนตกน้ำ ท่านอาจถูกโจรกรรม ได้ข่าวดีจากคู่หมั้นคู่สมรส ท่านจะปฏิเสธความหวังดีของผู้ใหญ่อย่างจำใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนโดยการพัฒนาสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น มีการขุดถนนทำท่อระบายน้ำและอื่นๆ อันเป็นการพัฒนาทั้งนั้น แต่มีผลกระทบถึงความเป็นอยู่ของท่านไม่น้อยเลย เครื่องประดับถ้าให้ผู้อื่นยืมไปจะไม่ได้คืน การเดินทางไกลเต็มไปด้วยอุปสรรคต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรรับฟังการติฉินนินทาใส่ร้ายซึ่งกันและกัน จะได้ลาภจากทางไกลหรือมีการเดินทางไกล จะรู้สึกน้อยใจผู้ใหญ่ที่ใช้ให้ท่านทำงานไม่สมฐานะ ไม่ควรทำตนให้ดีเด่นเกินไป ท่านจะวิตกกังวลเรื่องความเป็นอยู่ของญาติผู้ใหญ่ ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับหนี้สินของผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเล็กๆ น้อยๆ จากสิ่งแวดล้อม เช่น เพื่อนบ้านซ้อมดนตรีกันวันยังค่ำ มีค่าใช้จ่ายค้างชำระ เช่น ค่าน้ำประปา ค่าโทรศัพท์เป็นจำนวนมาก ปัญหาเรื่องเอกสารหนังสือที่หาไม่พบจะได้คืนในระยะนี้ ถ้ามีการเดินทางไกลมักเป็นไปโดยรีบด่วนตั้งตัวไม่ค่อยทัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรระวังอันตรายจากเครื่องยนต์กลไก เครื่องไฟฟ้า ญาติสนิทหรือพี่น้องนำลาภผลเงินทองมาให้ เรื่องราวที่เกี่ยวแก่การเงินมักไม่เป็นความจริง เอกสารทางการเงินมักชำรุดเสียหาย ดาวประจำราศีของท่านโคจรเข้าเรือนลาภะ มีสิทธิถูกหวยรวยหุ้น ความเป็นอยู่จะดีขึ้นเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีกิจการต่างๆ ทับถมเป็นอันมาก มีการงานมากจนขาดตกบกพร่อง ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่ได้รับในระยะนี้จะเชื่อถือนักไม่ได้ มีบุคคลในครอบครัวเจ็บไข้ได้ป่วย ญาติมิตรที่ท่านไม่เคยหวังพึ่งพาอาศัยกลับเป็นผู้ช่วยเหลือแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ท่านได้อย่างดี คู่ครองใจร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้ลาภโดยสุจริต จนไม่มีใครกล้ามาหาว่าท่านร่ำรวยผิดปกติ และยิ่งหากท่านสงบปากสงบคำ ไม่วิจารณ์หรือโอ้อวดด้วยแล้วบริวารจะยิ่งรักษาญาติมิตรและคู่ครองให้อยู่ข้างท่านได้อีกนาน บริวารชั้นเขยสะใภ้ทะเลาะวิวาทกันเอง ทรัพย์สินมีค่าจะหายเพราะเก็บไว้ดีเกินไปจนหาไม่พบ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภโดยไม่คาดฝันเป็นอันมาก ดาวประจำราศีอับแสงแต่โคจรผิดปกติ ให้ผลดีในเรื่องลาภลอยต่างๆ และงานอดิเรก งานในหน้าที่และวิชาชีพของท่านก็เจริญก้าวหน้าคู่เคียงกันไปด้วย มีรายได้หลายทาง ซึ่งถ้าท่านไม่เสพสุราหรือเล่นการพนัน ฐานะการเงินจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นโดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะไม่เข้าใจปัญหาที่เกิดแก่คู่หมั้นคู่สมรสของท่านเอง จะลงทุนในเรื่องที่ไม่เกิดประโยชน์ ใครห้ามก็ไม่เชื่อ พี่น้องที่ใกล้ชิดส่งข่าวมาบอกในเรื่องที่เกี่ยวแก่ศัตรูของท่าน บ้านท่านก็จะถูกขโมย บริวารและบุตรหลานที่โตแล้วจะทำการเสี่ยงภัยโดยไม่เกรงกลัวอันตรายต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านพบเห็นการทารุณกรรมผู้ชราและเด็กเล็ก ซึ่งถ้าเข้าไปเกี่ยวข้องจะเกิดศัตรูร้ายกาจ แต่ไม่ว่าอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ท่านจะได้รับความคุ้มครองจากผู้ที่มีอำนาจและคุณธรรม มีการเดินทางท่องเที่ยวใกล้ๆ คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภครั้งสำคัญ ได้รับเอกสารหนังสือที่มีประโยชน์แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เจริญรุ่งเรือง ผู้คนมีอัธยาศัยไมตรีต่อกัน การเงินรายได้และผลประโยชน์รั่วไหลโดยไม่รู้สึกตัวหรือเป็นไปโดยเจตนาของท่านเอง จะได้ช่วยเหลือการเงินแก่ญาติมิตรที่เจ็บป่วย ญาติผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรสจะมีปัญหาเรื่องคนรับใช้ในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีโกรธง่ายโดยไม่เห็นแก่หน้าอินทร์หน้าพรหมอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่คนรักคู่หมั้นคู่สมรสก็เข้าหน้าไม่ติดซึ่งคงจะเสียใจไปอีกหลายวัน ทำการงานรวดเร็วแต่ขาดตกบกพร่อง ผู้ร่วมงานลากิจลาป่วยพร้อมกันหลายคน จะลงทุนในเรื่องที่ไม่เกิดประโยชน์ใดๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“วัน อยู่บำรุง” กังขาตั้งงบฯ สำรองฉุกเฉินเกินแสนล้านทุกปี ผลพวงรปห.
บทความถัดไปตร.เรียกสอบหนุ่มรถตู้ ถีบหน้าแม่ค้าลอตเตอรี่ 1 ก.ค. บริษัทรับสัมปทานแจ้งยกเลิกคิวแล้ว