ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายได้ต่อเนื่อง ได้ลาภผลจากติดต่อเจรจาหรือการสื่อสาร ซึ่งเป็นงานที่ท่านทำด้วยความรัก หรือได้ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส การเคลื่อนย้ายทรัพย์สินสิ่งของมีค่าจะแตกหักเสียหาย มีผู้อื่นเข้ามายุ่งกับการงานของท่านหรือเปลี่ยนแปลงวิธีที่ดีอยู่แล้วให้สับสนอลหม่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสมีทรรศนะตรงกันเรื่องความคิดเห็น การแสดงความคิดเห็นไม่ว่าวาจาหรือลายลักษณ์อักษร อาจเกิดผลเสียหายตามมาภายหลัง แถวบ้านท่านจะมีโจรผู้ร้ายชุกชุมขึ้น สิ่งที่เคลื่อนที่ได้จะถูกขโมย ควรแก้ปัญหาทางการงานด้วยตนเอง รายได้พิเศษเล็กน้อยจะขาดหายไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุ
วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากความเสียหายที่ผู้อื่นก่อขึ้น แม้บริวารหรือผู้ที่อยู่ในความดูแลของท่านเจ็บป่วยท่านก็ต้องช่วยเหลือเป็นธรรมดา เด็กๆ จะเป็นเหตุให้ท่านทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือเพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกัน ถ้าท่านเข้าไปเกี่ยวข้องไม่ว่าทางใดก็ตาม จะได้รับความเสียหายอย่างนึกไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านกับคนรักจะเกิดแตกร้าวกันโดยไม่มีเหตุผล อาจเกิดปากเสียงกับผู้อื่นในเรื่องผลประโยชน์และการเงินของท่าน ไม่ควรก่อหนี้สินหรือขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นในทางการเงิน ญาติมิตรที่อ่อนกว่าหรือเด็กๆ ในปกครองจะวิวาทกันหรือประสบอุบัติเหตุ ซึ่งป้องกันได้โดยไม่ให้เขาเที่ยวกลางคืน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบว่าศัตรูคู่อริจะหายไปเองโดยท่านไม่ต้องทำอะไร สัตว์เลี้ยงจะต่อสู้กันเองถึงกับบาดเจ็บ เพื่อนเก่าที่จากไปนานๆ จะกลับมาพยายามใกล้ชิดสนิทสนมกับท่าน เขาอาจมีกลอุบายที่ท่านนึกไม่ถึงเพราะระยะนี้ท่านมีเกณฑ์จะต้องเสียทรัพย์จำนวนหนึ่ง หรือเสียรู้ผู้อื่นอย่างนึกไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสจะเกิดการเข้าใจผิดกันมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงหรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งสร้างความวิตกกังวลพอสมควร หุ้นส่วนทางธุรกิจจะเจ้าอารมณ์ ท่านควรตั้งสติรับมือไม่ทะเลาะเบาะแว้งกับใครก็ตามในช่วงนี้ มีผู้ที่จ้องเอาเปรียบท่านด้วยวิธีต่างๆ เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ หรือแพ้สิ่งต่างๆ รวมทั้งการเป็นลมพิษ เรื่องโรคภัยไข้เจ็บเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้จะทุเลาและหายไปในไม่ช้า จะมีคนที่เบียดเบียนท่านโดยไม่รู้จักกาลเทศะ เช่น คอยดักขอเงินท่านในเวลากลับบ้านหรือออกจากบ้านอย่างอุกอาจ พูดจากับใครดีๆ เขาก็โกรธเอาได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรทอดทิ้งทรัพย์สินหรือธุรกิจการงานให้อยู่ในความดูแลของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น การเดินทางไกลไม่สะดวกอาจเกิดปากเสียงกันเองในหมู่คณะ ท่านกับเพื่อนสนิทจะเกิดเข้าใจผิดกันและกัน การเดินเร็วๆ หรือวิ่งในที่ลื่นชื้นแฉะ จะหกล้มรวมถึงการขึ้นลงบันไดหรือปีนป่ายในที่สูงๆ ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากพี่น้องที่เกิดการระหองระแหงกันบ่อยๆ ส่วนมากเป็นเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ที่ไม่ลงตัว ไม่ควรเกี่ยวข้องใดๆ กับเพื่อนบ้าน ไม่ควรอาศัยไหว้วานบริวารของท่านทำงานให้ท่าน โดยเฉพาะอาศัยพาหนะของเขาไปทำธุระต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรรับผู้อื่นเข้ามาอาศัยบ้านท่าน รวมทั้งสัตว์เลี้ยงที่พลัดหลงเข้ามา การให้ผู้อื่นทำงานให้เป็นผลร้ายแก่ท่านภายหลัง แต่ไม่ว่าดวงของท่านจะเป็นอย่างไรก็ตามจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ทุกเรื่อง จะมีผู้นำเงินหรือของมีค่ามาฝากไว้กับท่าน ซึ่งไม่ควรรับเพราะอาจมีปัญหาตามมา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นอันเป็นเรื่องที่ท่านไม่เต็มใจ อาจเป็นเรื่องที่บริวารไปก่อหนี้สินขึ้นก็ได้ ควรตัดความระแวงสงสัยต่างๆ ที่มีต่อผู้ใกล้ชิดของท่าน ไม่ควรลงทุนใดๆ ที่มีลักษณะคล้ายการพนัน มีผู้แนะนำให้ท่านนับถือประเพณีใหม่ๆ ของเขา ซึ่งอาจเป็นผลร้ายต่อชีวิตประจำวันของท่านภายหลัง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้เครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัยล้ำยุค หรือท่านจำเป็นต้องเรียนรู้วิชาการใหม่ๆ ที่ทันสมัย พระเกตุเข้ามาโคจรในราศีของท่านและจะอยู่ไปจนต้นเดือนสิงหาคม ในระหว่างนี้ท่านอาจติดต่อกับผู้ที่คิดเอาเปรียบท่านตลอดเวลา ญาติพี่น้องแสดงอำนาจต่อท่านให้ปฏิบัติตามใจเขาแต่ฝ่ายเดียว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.จ่อค้านประกันตัวลูกจ้างโกง 39.2 ล.ผู้ว่าฯ สั่งเปลี่ยน 3 กก.สอบฯ หลังพบชื่อบิ๊กจังหวัดโผล่เอี่ยว 4 ราย
บทความถัดไปกรมศิลป์เผยขั้นตอนสุดท้าทาย บูรณะ ‘บ้านเขียว’ ลายฉลุไม่ตายตัว ตามหาชิ้นส่วนที่ขาดหาย