ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านรับประทานอาหารที่ไม่มีผลดีแก่ร่างกายท่าน ไม่ควรอยู่ใกล้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ ถ้ามีการเจ็บไข้จะทำให้ท่านรู้สึกอ่อนเปลี้ยเพลียแรงไปสักระยะหนึ่ง บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะลาออก หรือมีเหตุให้ต้องห่างไกลกันไป ยังมีปัญหาที่ท่านต้องขบคิดเข้ามาเรื่อยๆ ไม่หยุดหย่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวก สิ่งแวดล้อมจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีเร็วๆ นี้ มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก มีรายจ่ายที่มากเกินความเป็นจริง หรือบริวารทำข้าวของหาย ได้เครื่องประดับบ้านเรือนอันสวยงาม หรือนำวัตถุมงคลที่เคารพบูชาเข้าบ้าน ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เป็นที่ยินดีแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับการติดต่อในทางต่างๆ จากผู้อื่น มีผู้บอกข่าวจริงและไม่จริงซึ่งท่านสามารถวินิจฉัยได้ด้วยตัวเอง ผู้ร่วมงานให้ข่าวดีที่เชื่อถือได้ มีการโยกย้ายสิ่งของเครื่องใช้ในบ้านเรือน และอาจมีสิ่งของเสียหายบ้างเล็กน้อย รายรับยังคงพอมี แต่สินทรัพย์ขัดข้อง ไม่ควรเล่นหุ้นเล่นหวยในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเดินทางไกลโดยไม่ได้รับความสะดวก เครื่องจักรยนต์กลไกได้รับความเสียหาย หรือรถยนต์ของท่านเสีย การติดต่อสื่อสารไม่ได้รับความสะดวก การงานที่เกี่ยวแก่เอกสารหนังสือ หรือลายลักษณ์อักษรต่างๆ ไม่เป็นผลดี โชคดีในเรื่องการเงินและความสุขต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีทรัพย์สินเสียหายโดยไม่ได้คืน ไม่ควรให้คนรักและคู่ครองทำงานที่เสี่ยงอันตราย รวมทั้งการทำงานหนักต่างๆ ความคิดเห็นที่เป็นไปด้วยความหวังดีของท่านไม่ได้ผล บริวารคนสำคัญของท่านจะหลงในการเที่ยวเตร่ การติดต่อกับผู้สูงอายุควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้เดินทางไกลด้วยความสุขสนุกสนาน แต่ถ้าไปไหนไม่ได้ หรือไม่ได้ไปไหนเพราะเหตุใดก็ตาม ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะเป็นผู้นำลาภมาให้เอง จะมีการกระทบกระเทือนเกี่ยวแก่ผลประโยชน์รายได้และการเงิน ควรรอบคอบระมัดระวังในการออกคำสั่งไม่ว่าด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือหรือคำแนะนำที่ดีจากผู้ใหญ่ในวงการงาน ได้รับของขวัญของรางวัลและคำชมเชยที่เป็นกำลังใจต่อท่านอย่างสูง ถ้าเผชิญกับความยุ่งยากที่ท่านแก้ไขเองไม่ได้ จะมีผู้ช่วยเหลือให้ท่านหลุดพ้นจากปัญหาต่างๆ ควรรักษาสุขภาพให้ดี เจ็บป่วยช่วงนี้อาจบานปลาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับของขวัญของรางวัลที่ไม่มีข้อผูกพัน ไม่ควรรับบริวารใหม่ในระยะนี้ การลงนามในเอกสารสัญญาใดๆ มักเสียเปรียบ ได้รับคำมั่นสัญญาที่ทำให้ท่านอบอุ่นใจในเรื่องการงานและการเงิน ท่านที่เพิ่งมีความรักมีความสุขชื่นมื่นดี บริวารจะเกิดอุบัติเหตุ ไม่ควรลงทุนในกิจการงานที่ห่างไกล

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านสนใจและสามารถเข้าใจธรรมะและปรัชญาได้ดี ผลประโยชน์มีการรั่วไหล ไม่ควรลงทุนหรือเริ่มกิจการใหม่ๆ ในระยะนี้ ท่านพูดอะไรกับใครไว้คำพูดนั้นจะย้อนกลับมาถึงท่านเอง เพื่อนจะนำคำพูดของท่านกลับมาสอนท่าน จะมีรายจ่ายที่เป็นการจ่ายแบบสูญเปล่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรเที่ยวเตร่ผจญภัย รวมทั้งการฆ่าสัตว์ทั้งทางบกและทางน้ำ มีผู้ใส่ร้ายท่านด้วยวิธีลึกลับซับซ้อน ท่านป้องกันไม่ได้แต่เขาจะเลิกล้มไปเอง การกระทำหรือแสดงความคิดเห็นต่างๆ ระยะนี้ไม่ถูกใจผู้ใหญ่ มักเจรจาโดยขาดความระมัดระวัง เพื่อนต่างเพศที่รู้จักกันมานานๆ นำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะถูกหลอกลวงจากญาติมิตรที่ท่านเคารพนับถือ จะใช้จ่ายเงินทองโดยขาดความรอบคอบ เพื่อนเก่าจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้โดยไม่จำเป็น ท่านจะฮึกเหิมทำงานหนักแบบไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้ที่มีความรู้สูง การงานมีแต่เรื่องวุ่นวายให้ท่านต้องแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้จะเกี่ยวข้องกับการปลูกสร้างในอาณาบริเวณบ้านเรือน แต่ไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่ๆ ในบริเวณบ้านหรือที่ทำงาน ได้รับความสะเทือนใจจากผู้ที่ท่านหวังดีต่อเขา แต่เหตุการณ์จะคลี่คลายไปในทางที่ดี คิดอะไรไม่ออกอย่าวิตกกังวล ไม่ช้าจะคลี่คลายไปได้เอง เพื่อนที่เข้าใจกันผิดจะปรับความเข้าใจกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘Leica Camera Thailand’ จัดงานแสดงเปิดตัว ‘Leica M10-R’ พร้อมพูดคุยกับ Leica Ambassadors ประเทศไทย
บทความถัดไปสาว 22 ขับรถชนท้าย จยย.คุณตาวัย 80 เจ็บสาหัส กู้ภัยปั๊มหัวใจช่วยสุดชีวิต