ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความตั้งใจอันแน่วแน่ที่จะแสวงหาผลประโยชน์ต่างๆ ให้แก่หมู่คณะ ทำงานโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย การค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องต่างๆ เป็นไปด้วยความยากลำบาก การแก้ปัญหาทั้งหลายเป็นไปด้วยดีทุกเรื่อง การลงทุนโดยเล็งผลเลิศ ยังไม่ได้ผลดีอย่างที่หวังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับหมู่ญาติมิตร การตัดสินใจของท่านในเรื่องต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับวันนี้ การทำอะไรผิดพลาดเรื่องหนึ่งจะเสียหายหลายเรื่อง ได้เห็นอาคารพังหรือดินถล่ม ไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่อชุมชนหมู่มาก เพราะจะมีผู้ต่อต้านอย่างรุนแรง ไม่ควรต่อต้านจริยธรรมและอำนาจรัฐ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภลอยเป็นค่าชดเชยความเสียหายบางอย่าง หรือได้เงินรางวัลจากการแข่งขันต่างๆ การประกวดการประมูล แม้แต่การสอบก็ได้ผลดีเท่าที่คิดไว้ บริวารบางคนจะทำงานด้วยความประจบสอพลอ หรือตีสนิทกับท่านจนเกินงาม ผลประโยชน์มีการรั่วไหล อย่าเอาแต่ใจตนเองมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีภารกิจการงานเพิ่มขึ้นมาก แต่ผลประโยชน์รายได้คงเดิมหรือลดลงบ้าง แต่ไปโชคดีในเรื่องรายจ่ายลดลงและเก็บออมได้มากขึ้น การติดต่อแก่ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไม่สะดวก ที่เป็นข่าวดีก็เลอะเลือนฟังไม่ได้ศัพท์ พบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ แล้วปรุงแต่งเอาตามอำเภอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านพบกับการเปลี่ยนแปลงและสิ่งแวดล้อมในชีวิตประจำวัน อันเป็นเรื่องที่ไม่เคยคาดหมายไว้ก่อน ทั้งๆ ที่เมื่อนานมาแล้วท่านเคยพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่และบ้านเรือนแต่ไม่สำเร็จ แม้แต่การเดินทางไกลก็สามารถเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นแก่ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภจากการค้าขายหรือการเจรจาของท่านตามอัตภาพ พี่น้องช่วยคุ้มครองท่านได้ ไม่ควรเที่ยวเตร่ไกลบ้าน ไม่ควรแบกหามของหนักๆ หรือทำงานเกินกำลัง ฐานะทางสังคมมั่นคงขึ้น ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวที่เป็นความลับของผู้อื่น ผู้มีความรู้ไปมาหาสู่ ญาติมิตรชักนำคนรักมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรกู้ยืมหรือลงทุนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น อาจจะพบเหตุการณ์แบบน้ำผึ้งหยดเดียวจากคนใกล้ชิด อาจมีงานรื่นเริงที่บ้านของท่านซึ่งท่านก็สนุกสนานดี แต่ควรระวังแขกของท่านนำพาอบายมุขเข้าบ้านมาด้วย ไม่ควรเปิดเผยความลับหรือความในใจแก่ผู้ใด คนโสดจะมีคนเดินเรียงมาให้เลือก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านชาวราศีนี้จะมีฐานะเป็นปึกแผ่นยิ่งขึ้น ถ้าไม่เล่นการพนันและไม่เสี่ยงโชค ชีวิตรุ่งเรืองแน่ๆ บริวารช่วยทำงานได้มากจนยอดขายทะลุเป้า มีการลงทุนที่เหมาะสมกับความสามารถของท่าน การหาลูกจ้างคนรับใช้ใหม่ได้รับผลดี ผู้ใกล้ชิดอาจเจ็บป่วย ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาจะไปมาหาสู่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพูดจาหรือให้คำมั่นสัญญากับญาติมิตรหรือใครๆ ก็ตาม ต่อไปนี้โปรดให้เป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ดวงจันทร์ถึงดาวอังคารและดาวมฤตยูในราศีที่เกี่ยวแก่บริวารและชื่อเสียง ชื่อเสียงของท่านจะได้รับความเสียหายอยู่ระยะหนึ่ง ท่านควรอยู่ให้ห่างบริวารช่างเจรจา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเสียเวลากับการช่วยเหลือผู้ที่ไม่ช่วยตนเองเลย ติดต่องานใหญ่ไม่สำเร็จ การหวังความช่วยเหลือจากบุคคลสำคัญไม่ได้ผล ได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากแมลง ยุง มด ปลวก ท่านอาจย้ายไปพักอาศัยบ้านของคู่ครองคนรักชั่วคราว แต่ยังไม่ใช่ช่วงที่จะตกร่องปล่องชิ้นแต่งงานกันในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน ผู้สูงอายุที่เป็นญาติจะนำลาภมาให้ เพื่อนฝูงใหม่ๆ มากหน้าหลายตาซึ่งไว้ใจได้บ้างไม่ได้บ้าง พวกเขาจะทำตัวสนิทสนมเข้าหาท่านถึงบ้านช่อง เพื่อนเก่าหรือบริวารจะนำเรื่องราวของท่านไปพูดอย่างผิดๆ แต่คนในบ้านท่านเองไม่เชื่อ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรตัดสินใจในเรื่องสำคัญใดๆ ในระยะนี้ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นปึกแผ่นยิ่งขึ้น ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติโดยตัวท่านเองหรือคู่ครอง มีการรักษาความปลอดภัยในชุมชนของท่านมากขึ้น การใช้เครื่องไฟฟ้าควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรทำสัญญาหรือค้ำประกันใดๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ธนาธร’ บุก ‘ร้อยเอ็ด’ เปิดตัว ‘สถาพร’ ลุยชิงนายก อบจ.
บทความถัดไป‘กรุงศรีวิไล’ เฮลั่น ชูมือชนะเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ เพื่อไทย แถลงยอมรับ ‘พ่ายแพ้’