ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำงานอย่างทุ่มเทไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย แม้เจ็บไข้เล็กน้อยก็ไม่ยอมรักษาตัว ได้รับความช่วยเหลือหรือคำแนะนำที่ดีจากผู้ร่วมงานที่เป็นคนต่างภาษา จะพบคนรักกับคนที่เคยไม่ชอบหน้ากันมาก่อน หรือเขาอาจเป็นบริวารของท่านเองก็ได้ ได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากผู้ร่วมงานชั้นสูง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ชะตาชีวิตที่เปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว ถ้าท่านเป็นผู้ยากจน โอกาสที่จะมั่งคั่งร่ำรวยก็จะมีขึ้นได้โดยง่าย และเมื่อร่ำรวยขึ้นแล้ว ก็ไม่ควรบอกให้ใครๆ รู้กันมากนัก เพราะโจรผู้ร้ายชุกชุมและท่านไม่แข็งแรงพอที่จะปราบโจรผู้ร้ายได้ ท่านจะคิดปรับเปลี่ยนหรือโยกย้ายที่อยู่อาศัย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีภารกิจในการเดินทางไกลมากกว่าที่แล้วๆ มา ศัตรูของท่านก็สบายใจที่จะไม่ได้พบหน้าท่านอย่างใกล้ชิดเหมือนเดิม ถึงแม้จะมีการขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ ในที่ทำงานอาจเกิดขึ้นบ่อยๆ แต่วันนี้ท่านจะมีความประนีประนอมมากขึ้นกว่าวันอื่นๆ หุ้นส่วนและผู้ใหญ่ในสำนักงานก็สนับสนุนท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีผู้มาก่อกวนความเป็นอยู่ในบ้านของท่าน การเดินทางยังไม่ได้รับความสะดวก อาจมีข้าวของแตกหักเสียหายด้วย จะได้ทรัพย์สิ่งของที่มีที่มาไม่แน่นอนหรือไม่ค่อยสุจริตนัก อาจเสียทรัพย์โดยไร้ประโยชน์และถูกนินทา บริวารคนรับใช้จะหลงเชื่อในพิธีกรรมต่างๆ และบางคนจะตั้งตัวเป็นอริกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้ลาภจากทางไกล ชีวิตความเป็นอยู่ของท่านมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี จะได้รับของขวัญของฝากจากญาติมิตรที่เป็นนักท่องเที่ยว บริวารเก่าใหม่อาจก่อความขัดแย้งกัน เกิดความวุ่นวายในสำนักงานของท่าน ได้ลาภทางการเงินเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้พอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีจิตใจเข้มแข็ง กล้าหาญ ชอบเที่ยวเตร่กลางคืนโดยไม่มีภัยใดๆ บริวารจะแนะนำที่เที่ยวเตร่อันน่าพอใจแก่ท่าน อาจได้บริวารเป็นชาวต่างชาติต่างภาษามาช่วยงาน ได้เงินทองแบบลาภลอยพอสมควร หรือค้าขายของชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้กำไรดี ถ้าท่านมีโทสะร้ายท่านจะไม่มีความสุขไปอีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้ผ้าแพรพรรณและเครื่องประดับอันสวยงามต่างๆ ผู้ที่ทำงานที่บ้านหรือใช้บ้านเป็นสำนักงานจะมีความเจริญก้าวหน้า บริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้ หรือทำให้ท่านเสียชื่อเสียงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ท่านเจรจาการค้ากับใครก็ได้รับความสำเร็จ ท่านทำการค้าปลีกตามปกติธรรมดาจะมีกำไรดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตประจำวันต่างๆ ที่เคยใช้ เช่น ประหยัดมัธยัสถ์มากขึ้น ผู้คนที่ท่านพบเห็นก็เปลี่ยนหน้าค่าตาไปด้วย แต่การรับข่าวสารต่างๆ จากพวกพ้องยังเป็นไปตามเดิม เด็กๆ ในบ้านจะถูกสัตว์ในบ้านกัดหรือวิวาทกันเอง ท่านที่มีคู่แล้วจะทะเลาะกันโดยไม่สมเหตุสมผล

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับมอบงานเป็นพิเศษจากผู้ใหญ่ และอดทนทำงานจนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี เป็นสิ่งที่คนอื่นก็อยากทำแต่ไม่ได้รับมอบ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนหรือปลูกสร้างให้สวยงามมากยิ่งขึ้น บริวารจะศึกษาวิชาแปลกๆ หรืออะไรก็ตามที่ท่านไม่รู้จัก ญาติพี่น้องอาจก่อเรื่องวิวาทจนเดือดร้อนถึงท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าที่ท่านไม่แน่ใจว่าบริสุทธิ์ การดำเนินชีวิตด้วยความซื่อตรงจะช่วยให้ท่านปลอดภัยไปได้อีกนาน โอกาสดีในการทำงานจะกลับมาอีก ใครเขามีปัญหาอะไรกัน ท่านอย่าเข้าไปยุ่งเป็นอันขาด เพราะถ้ามีเรื่องขึ้นถึงตัวท่านแล้วจะไม่มีผู้ใหญ่ที่ไหนช่วยท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากการปาฐกถาเรื่องปรัชญาและศาสนา ความอดทนพากเพียรของท่านจะเห็นผลในระยะนี้ ท่านจะช่วยเหลือญาติพี่น้องที่มีความรักให้ได้แต่งงานกัน อาจมีการเสียทรัพย์เพื่อปลูกบ้านหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัยของท่าน ไม่ควรหยิบยกเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาโต้เถียงจนขัดแย้งกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านกระทำการด้วยความห้าวหาญ ไม่หวาดหวั่นต่อภัยอันตรายทั้งปวง มีความหวังที่จะได้รับลาภลอยต่างๆ แต่อาจไม่เป็นผลนัก เพื่อนเก่าจะกลับมาใหม่ ดาวพฤหัสฯกับดาวเสาร์ร่วมราศีกัน แม้ว่าราศีจะยังห่างไกล แต่ก็ให้ท่านระมัดระวัง เพราะกรรมเก่าในหน้าที่การงานที่อาจมาถึงโดยไม่รู้ตัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฮือฮา! ลูกน้องขนลุก บุคคลปริศนาโผล่หน้าโลง คล้าย ผอ.องค์การสวนสัตว์
บทความถัดไปทีมเกาหลีใต้สนใจทุ่มเงินซื้อ ‘ธีราทร’ ค้าแข้งในศึกฟุตบอล ‘เคลีก’