ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเรื่องที่ไม่ถูกใจท่านเกี่ยวแก่บ้านเรือน จะมีผู้ใหญ่สนใจมาดูบ้านเรือนของท่าน ผู้ใหญ่บางคนที่ใกล้ชิดกับท่านมากๆ อาจจะให้ลาภก็เป็นได้ จะทำตัวเหมือนกระเป๋าเงินรั่ว การพูดจาอะไรในระยะนี้เป็นการก่อศัตรูทั้งสิ้น ท่านที่มีปัญหาคับแค้นใจอะไรก็ตาม ญาติผู้ใหญ่จะช่วยเหลือได้ทุกเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำกิจการงานได้อย่างมีความคล่องตัวสูง อุปสรรคของการทำงานมีอยู่บ้างก็คือสายตาไม่ค่อยดี และผู้บังคับบัญชาไม่สนับสนุนนัก การทุ่มเททำการงานต่างๆ เพื่อหวังความก้าวหน้ายังไม่เหมาะสมแก่ท่านในเวลานี้ มีการติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ให้ลาภ จะนิยมชมชอบการดื่มสุราและงานรื่นเริงต่างๆ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ข่าวดีจากทางไกล ท่านที่จะแต่งงานแต่มีปัญหาเรื่องเรือนหอก็จะผ่านพ้นไปด้วยดี แต่อาจมีเงื่อนไขบางประการที่สำคัญ ท่านที่ฐานะการเงินไม่มั่นคงนักควรอยู่อย่างสงบไปก่อน ท่านชาวราศีนี้ที่ยังไม่เคยดื่มสุราก็ไม่ควรไปริดื่มเข้า ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ มีความอบอุ่นใจในเรื่องของญาติมิตร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้การซื้อขายแลกเปลี่ยนไร่นาสวนบ้านเรือนยังไม่เป็นโอกาสเหมาะสำหรับเวลานี้ ไม่ควรเปิดบ้านให้เป็นบ่อนการพนันใดๆ การลงทุนระยะยาวหรือการค้าขายด้วยเงินผ่อนไม่เหมาะสำหรับท่านในระยะนี้ การติดต่อกับผู้สูงอายุเพื่อขอความช่วยเหลือต่างๆ ไม่เป็นผลดี เพราะเขาไม่ช่วยท่านจริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้บริวารในบ้านเพิ่มขึ้น บริวารบางคนแสดงความรู้ความสามารถให้ท่านได้เห็นเป็นที่ชื่นชมยินดี มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่เพราะการเจรจาของท่านเอง เพื่อนฝูงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ไม่ควรแบกหามรื้อถอนสิ่งของหนักๆ เกินกำลัง การเดินทางท่องเที่ยวทางน้ำหลายๆ วันอาจเกิดอันตรายขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีโชคดีในหลายๆ เรื่อง ได้รับเงินสด หรือเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งที่มีอำนาจมากขึ้น จะมีผู้ที่รสนิยมตรงกันมาอยู่ใกล้กัน ควรระมัดระวังในการซื้ออาหารหรือยาที่บำรุงร่างกายมารับประทาน จะเสียลาภเล็กน้อยในช่วงเวลาสั้นๆ ที่อยู่อาศัยมีมดปลวกชุกชุม หรือมีเรื่องร้อนๆ ไม่สะดวกในการอยู่อาศัย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับข่าวที่ฟังแล้วเกิดความตื่นเต้น อาจเป็นข่าวดีในเรื่องการงานหรือความหวังบางอย่างในชีวิตของท่าน ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ไว้บ้างก็ดี การเที่ยวเตร่แบบต้องค้างคืนที่อื่นไม่เหมาะสมแก่ท่าน คนที่ดูเหมือนเฉลียวฉลาดจะเข้ามาวุ่นวาย ก่อความเสียหายในบ้านของท่าน การสื่อสารมีอุปสรรคมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีโชคลาภได้สิ่งของเครื่องประดับสวยงามและมีค่า ซึ่งเป็นลาภลอยตามวาสนาของท่าน มักจะดูแลการงานต่างๆ ได้ไม่ทั่วถึงจนเกิดความเสียหาย บริวารของเขามักทะเลาะวิวาทกันเอง มักทำงานอยู่ในแสงสว่างที่เจิดจ้า ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชาเข้าบ้าน ระวังความเห็นขัดแย้งกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำงานได้โดยสะดวก ท่านที่ทำงานค้าขายจะได้ผลกำไรดี ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลมีข่าวร้ายมาบอกกล่าว หรืออาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับท่าน ถ้าท่านระมัดระวังตัวดีมีสติ เขาก็ทำอะไรท่านไม่ได้ เงินสดหรือของมีค่าที่วางไว้มิดชิดจะหายได้ ผู้ใหญ่จะยกย่องสรรเสริญความประพฤติและการงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์อันน่าพิศวงงงงวย พบเห็นคนหมู่มากเสียรู้คนหมู่น้อย มีข่าวอื้อฉาวเกี่ยวแก่ความรัก การติดต่องานใหม่ๆ ได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่การเดินทางไกลไม่เหมาะแก่ท่านในระยะนี้ จะได้เลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่การงาน มีลาภทางการเงินติดต่อกันสองสามวัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรื้อถอนหรือโยกย้ายสิ่งของเก่าแก่ภายในบ้านโดยไม่จำเป็น ญาติพี่น้องบางคนพูดจาเลอะๆ เทอะๆ ทำความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ท่าน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชาจะเสียหายหรือสูญหาย การเดินทางไกลได้รับผลดี ได้รับความช่วยเหลือเป็นส่วนตัวในทางการงาน ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นทรัพย์สิน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ท้อแท้ถึงแม้ว่าจะมีงานมาก ก็จะก้มหน้าก้มตาปฏิบัติไปจนเรียบร้อย พวกเด็กๆ ทำเรื่องหยุมหยิมให้เดือดร้อนรำคาญใจ ถ้าขาดแคลนคนรับใช้จะได้คนใหม่เป็นคนต่างภาษามาแทนคนเก่า คนโสดจะพบความรักที่มีรสนิยมตรงกัน ถ้าปลูกบ้านหรือต่อเติมบ้านเรือนระยะนี้จะสำเร็จโดยยาก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image