ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านยังแก้ปัญหาในเรื่องบ้านเรือนไม่สำเร็จ แม้จะมีผู้สนับสนุนในเรื่องการเงินก็ไม่มากพอ บริวารช่วยเหลือในเรื่องการวิ่งเต้นต่างๆ อย่างมาก หรือแนะนำให้รู้จักเพศตรงข้ามที่ท่านถูกใจ ผู้ที่เป็นศัตรูของท่านจะมีโชคดี เช่น ถูกหวยร่ำรวยเป็นที่น่าอิจฉา จะได้รับเกียรติยศจากสถานที่สำคัญต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านพยายามใช้จ่ายทรัพย์สินด้วยความมัธยัสถ์ แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพื่อผู้อื่น ซึ่งสิ้นเปลืองพอสมควร การมั่วสุมชุมนุมสนทนาในเรื่องต่างๆ มักลงเอยเป็นการนินทาว่าร้ายผู้อื่น แม้จะพูดเรื่องงานก็ไม่วายแตกร้าวกัน ไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่น การขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่มักไม่สำเร็จลุล่วง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านศึกษาเล่าเรียนหรือค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ เป็นผลดีมาก จะเจริญรุ่งเรืองเป็นการใหญ่เพื่อนที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงจะมีลาภมาให้ ผู้ที่ท่านติดต่อคบหาสมาคมด้วยเป็นผู้ที่มีความสำคัญในทางการงาน ซึ่งท่านจะพึ่งพาอาศัยได้ต่อไป มีผู้สูงอายุมาพึ่งพาอาศัยอยู่กับท่าน ญาติพี่น้องมีโชคดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้ใหญ่โดยไม่เจตนา มีความเห็นกันไปคนละทางสองทาง การสนทนาใดๆ ก็ตาม ถ้ามีการขัดคอกันขึ้นแล้วจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ควรเข้าประชุมใดๆ ในช่วง ได้รับส่วนที่เป็นผลประโยชน์ของท่านกลับคืน แต่ทรัพย์สินสิ่งของที่ท่านได้รับในระยะนี้ อาจเป็นของไม่สุจริตนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเป็นพิเศษจากการทำงาน ไม่ควรคาดหมายในเรื่องอนาคตของผู้อื่น เพราะอาจจะผิด การได้บริวารที่ถูกใจท่านมักไม่ถูกใจผู้อื่นในด้านเดียวกัน มีการเปลี่ยนตัวบริวารใหม่ซึ่งส่วนมากจะเป็นคนถึกทน สิ่งของเก่าเก็บซึ่งมีค่าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของท่านจะสูญหายชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพยายามใช้เงินสดที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์ที่สุด ไม่ควรท้อใจในสถานการณ์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นระยะนี้ ญาติมิตรที่เป็นครูอาจารย์จะแนะนำประโยชน์ให้แก่ท่าน มีผู้อื่นมาชวนเดินทางไกลอย่าไป พี่น้องจะได้ลาภซึ่งเป็นที่พอใจของท่าน หรือเขาแต่งงานกับคนที่ท่านชอบ จะอยากท่องเที่ยวเหมือนร้อนที่อยู่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมักจะมีการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ เช่น เป็นหวัดมีไข้ต่ำๆ มีอาการปวดเมื่อยตามข้อกระดูกต่างๆ บางทีเป็นเพราะท่านออกกำลังมากไป หรือแบกหามของหนักๆ การคาดหมายเหตุการณ์อนาคตไม่เป็นไปตามที่ท่านต้องการ ที่ห้องหรือที่โต๊ะทำงานของท่านมีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่จำนวนมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะให้ลาภเป็นอันมาก ความสุขความเจริญรุ่งเรืองของท่านขึ้นอยู่กับอารมณ์ความรู้สึกด้วย กล่าวคือ ถ้าท่านอารมณ์ดีก็จะมีลาภเป็นอันมาก ถ้าหัวเสียอารมณ์ร้ายก็จะขัดลาภตัวเอง มีผู้ที่ไม่รู้จักกาลเทศะมาตีสนิทว่าเป็นเพื่อน ไม่ควรขัดแย้งกับคู่ครองเพราะเหตุการณ์จะบานปลาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะซื้อยาบำรุงมาใช้โดยไม่จำเป็น สามารถติดตามทวงถามผลประโยชน์เก่าๆ กลับคืนมาได้ มีลาภลอย การเดินทางไม่สะดวก ถ้ามีเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นทางไกลไม่ควรไปดู มีผู้ติดตามสอดรู้สอดเห็น ญาติอาวุโสใกล้ชิดจะนำผลประโยชน์หรือลาภมาให้ อาจโดนคนที่เพิ่งรู้จักกันหลอกลวงเอาได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่มีความสามารถพิเศษทางโหราศาสตร์หรือไสยศาสตร์จะมีผู้มาสนทนาด้วยบ่อยๆ กลายเป็นผู้ที่รู้ความลับของเพื่อนฝูงทั่วไป ขยันขันแข็งและใช้อำนาจในการทำงานได้ดี สนใจฝักใฝ่เรื่องราวเกี่ยวแก่ต่างประเทศ หรือได้รับเงินตราต่างประเทศเป็นกรณีพิเศษ ซึ่งมีการยุ่งยากในการแลกเปลี่ยน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคดีโอกาสดีเกี่ยวแก่ที่ดินเรือกสวนไร่นา ควรรักษาสถานการณ์ระหว่างท่านกับเพื่อนบ้านให้ดี การกระทำอะไรเกี่ยวแก่เงินสดจำนวนมากไม่ได้ผล ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสมีโชคดีต่อกัน ถ้ายังเป็นโสดการเดินทางไกลจะได้พบความรัก ไม่ควรรับหน้าที่เจรจาสื่อสารใดๆ เพราะจะเสียมากกว่าได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไปไหนมาไหนมักพบศัตรูเก่าหรือลูกหนี้ ซึ่งเขาต้องหลบหน้าท่านพอสมควร คู่หมั้นคู่สมรสหรือคนรักนำข่าวดีมาบอก ซึ่งเป็นเรื่องจริงทั้งหมด ผู้ที่กำลังสมัครงานจะประสบความสำเร็จอย่างไม่คาดฝัน แต่งานที่ท่านได้ทำในระยะนี้มักไม่ค่อยถูกโฉลกกับโชคชะตาของท่าน ไม่ควรดูผู้อื่นต่อสู้กัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image