ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง เสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง อาจมีความจำเป็นต้องหยิบเงินออมมาใช้จ่าย ซึ่งทำให้ท่านเสียกำลังใจพอสมควร มีเรื่องยุ่งยากทางการเงินมากน้อยเท่าไรก็ตาม คนรักของท่านช่วยได้ทุกเรื่อง จะซื้อสินค้าบางอย่างเพราะเชื่อคำโฆษณา คนในบ้านจะแตกร้าวกันเพราะถูกยุแหย่จากคนนอกบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจมีทรัพย์สินเสียหายเล็กน้อยไม่ควรเอาใจใส่ให้มากนัก ถ้าท่านระงับใจได้ก็จะเป็นการแผ่พระคุณยิ่งกว่าพระเดช ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ผู้ที่มีความทุกข์กังวลใจเมื่อได้พบท่านแล้วก็จะสบายใจขึ้น จะพบศัตรูที่ช่างพูดช่างเจรจาที่ชอบเบ่งใช้อำนาจเหนือคนอื่น การค้าขายไม่ค่อยดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือจากบริวารที่อ่อนกว่า ชักชวนกันทำประโยชน์ส่วนรวมใดๆ ก็ได้ผลเต็มที่ ได้รับทรัพย์สินของท่านที่ตกอยู่ในมือผู้อื่นกลับคืน ของหายได้คืนและได้รับเงินตกเบิกต่างๆ ด้วย ไม่ควรอยู่นอกบ้านในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น รวมถึงการไปรับประทานอาหารนอกบ้านด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากกับเพื่อนบ้านเพราะบริวารที่ปากไม่ดี เป็นวันที่อาจจะเกิดเพลิงไหม้ใกล้บ้าน บริวารบางพวกนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ถึงบ้าน ไม่ควรเห็นว่าผู้อื่นเป็นกันเองกับท่านไปเสียทั้งนั้น บางทีเขาอาจจะไม่เกรงใจท่านเลยก็ได้ การซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ยังไม่เป็นผลดีต่อท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะใช้ผู้อื่นทำงานควรรอบคอบระมัดระวังดูแลเรื่องความโปร่งใสสุจริต การงานมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ อาศัยความเด็ดขาดและกล้าหาญของท่านทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดี จะมีการยุแหย่บริวารหรือผู้ร่วมงานของท่านให้แตกร้าวขึ้น มีผู้อธิบายให้ท่านฟังถึงประโยชน์ของการลงทุนใหม่ๆ ที่เขาเป็นผู้ริเริ่ม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีจิตใจสดชื่นแจ่มใส สามารถจัดการกับเรื่องเงินผลประโยชน์และรายได้ของส่วนรวมอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง มีศัตรูแต่พวกเขาหาจุดที่จะโจมตีท่านไม่ได้ ปกครองคนต่างภาษาและบริวารเป็นผลดี ควรดูแลบ้านเรือนไม่ให้มีช่องว่างสำหรับโจรผู้ร้าย จะเกิดมีการแตกร้าวกันขึ้นในหมู่ญาติของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจได้รับความตื่นเต้นจากเหตุการณ์ที่เกิดแก่คู่ครองคนรัก เช่น คนรักเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อยแต่ท่านตกใจมาก หรือคนรักอาจทำเรื่องเซอร์ไพรส์ท่านก็ได้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นท่านควรมีสติตลอดเวลา มีปัญหาในเรื่องการเงินและค่าใช้จ่ายต่างๆ พอสมควร สิ่งสำคัญคืออาจจะมีข้าวของสูญหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่รอฟังข่าวดีอยู่คงจะต้องรอไปอีกสักพักหนึ่ง เพราะเรื่องต่างๆ ในระยะนี้มักอืดอาดล่าช้า ที่รวดเร็วก็เร็วจนทำไม่ทัน มีโชคดีในเรื่องการเงินซึ่งได้จากคู่หมั้นคู่สมรส ท่านเป็นที่เคารพเลื่อมใสของพวกบริวาร เจ้านายผู้บังคับบัญชาอาจจะเขม่นท่านมากสักหน่อย ระวังอย่าทะเลาะวิวาทกับเขา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์อย่างดีเยี่ยมจากงานเก่ที่ได้ริเริ่มไว้แล้ว ญาติมิตรช่วยเหลือการงานด้วยความขยันขันแข็ง ไม่ควรเที่ยวกลางคืน คนรับใช้เก่าแก่ไม่ยอมหยุดงาน แม้ท่านจะขอร้องให้เขาพักผ่อนเสียบ้าง เป็นวันที่คนเราอาจตีรันฟันแทงกันตามถนนหนทาง คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลืองานเต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะถูกใส่ร้ายป้ายสีในเรื่องไร้สาระ ซึ่งถ้าท่านไม่ตอบโต้เรื่องก็จะสงบซบเซาไปเอง ไม่ควรระแวงสงสัยคนใกล้ชิดด้วยเรื่องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าเจ็บไข้จะต้องใช้เงินค่ารักษาเป็นอันมาก บริวารที่อยู่ไกลจะลากลับไปบ้านของเขา ในบ่อหรือตุ่มน้ำจะมีเต่าปูปลามาอาศัยอยู่ ซึ่งเป็นสัญญาณแห่งโชคลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่ในบ้านเรือนสุขสบายดี พี่น้องพร้อมหน้าพร้อมตา บริวารซื่อตรงไว้ใจได้และจะมีบริวารมาเพิ่มอีกพอสมควร อะไรเป็นสิ่งที่ท่านไม่พึ่งพาผู้ใหญ่จะได้ผลดีทุกเรื่องในระยะนี้ ทรัพย์สินเงินทองจะมีการเสียหาย ความรักมีอุปสรรคเพราะอารมณ์ของคนในบ้านแฟนของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้ชมการแข่งขันกีฬาอย่างใกล้ชิด หรือการประมูลที่ท่านทำด้วยความทุ่มเท ได้ทราบข่าวจากบริวารว่าเขาไปได้ดี เหตุการณ์ต่างๆ ไม่ทำให้กิจการงานของท่านล่าช้าลง แต่กลับวุ่นวายขึ้น คนรับใช้ซึ่งอยู่กับท่านมานานๆ นำของสวยงามมาให้ด้วยความภักดี ควรจับจ่ายด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘พรสันต์’ ชี้แก้ขัดแย้งกระบวนการต้องชัด แนะขุดคู่กรณีนับแต่ปี 49 ถกทางออกร่วมร่าง รธน.ใหม่
บทความถัดไปอาการหนัก! ‘โซลชาร์’ ขึ้นเต็ง 1 กุนซือพรีเมียร์ลีกโดนไล่ออก พร้อมเปิดโผ 5 ชื่อลุ้นเสียบแทน