ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านได้ลาภสิ่งใดมาแล้วควรอยู่ในความสงบ ขืนเอะอะโวยวายไปจะเป็นอันตราย อาจมีเรื่องต้องใช้จ่ายเงินเพื่อผู้อื่น ญาติมิตรมักถือวิสาสะในการหยิบสิ่งของของท่านไปโดยไม่บอกกล่าว ท่านที่ยังโสดจะเนื้อหอม มีคนมาใจมากหน้าหลายตา แต่ถ้าท่านรออีกสักนิด ท่านจะพบคนที่ถูกใจมากกว่านี้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะมีอาการต่างๆ ที่ดวงตาของท่าน อาจมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแว่นใหม่ หรือไปพบจักษุแพทย์ การปฏิบัติต่อผู้อื่นอาจจะมีตึงบ้างหย่อนบ้าง ไม่ควรเข้มงวดหรือทำตัวเป็นคนขี้บ่นกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะท่านจะสร้างศัตรูได้ง่ายในระยะนี้ แต่ควรเข้มงวดกับการใช้จ่ายของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะได้รับสิ่งของขวัญที่ท่านจะต้องตกอกตกใจ และไม่ใช่สิ่งที่ท่านต้องการนัก อาจมีผู้นำอาวุธมาให้ท่านเป็นของกำนัล ผู้ที่เพิ่งมีความรักใหม่ๆ จะมีอุปสรรคในการติดต่อสื่อสาร มีข่าวลือในเรื่องการเวนคืนที่ดินบ้านเรือน ซึ่งท่านยังไม่ควรเชื่อถือ บริวารและญาติพี่น้องที่เป็นสตรีมีโชคลาภทางการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้ลาภที่ไม่มีที่มาที่ไป หรือบอกที่มากับใครไม่ได้ เดินทางไกลมักหลงทาง ไม่ควรเข้าไปในที่เปลี่ยวหรือสถานที่ซึ่งเป็นมลภาวะ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงทรัพย์สินควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ เพื่อนที่มีหน้าที่ทางการงานสูงจะนำลาภมาให้ท่าน ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะเลี้ยงสุราอาหารในบ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีเรื่องเดือดร้อนเล็กน้อย ได้ลาภก็เล็กน้อยในระยะนี้ มีเพื่อนฝูงใหม่ๆ มากมาย บริวารและเพื่อนที่อ่อนกว่านำลาภมาให้ ทำงานมาก แต่ผู้ใหญ่มองข้ามท่านไปไม่เห็นความดีความชอบ อาจเจ็บป่วยออดๆ แอดๆ ต้องพบแพทย์ ท่านที่เป็นชายโสดจะไปรักกับสาวที่บุคลิกห้าวหาญเปรี้ยวในที่ทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ใกล้ชิด ถ้ามีผู้ถามท่านว่าได้รับเงินเดือนเท่าไรไม่ควรโกรธ เพราะถ้าท่านยังโสดเขาอาจคิดหาแฟนที่เหมาะสมให้ท่านก็ได้ ท่านมีโอกาสดีที่จะได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงาน ผู้ร่วมงานที่อายุอ่อนกว่าหรือช่างเจรจาพาทีจะช่วยเหลือให้ท่านได้รับทรัพย์เพิ่มขึ้นอย่างเข้มแข็ง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านได้ลาภลอยต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน มีสติปัญญามองเห็นความก้าวหน้าในอนาคตอย่างชัดเจนยิ่งขึ้นทั้งเรื่องการบ้านและการงาน เพื่อนจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนมากขึ้น แต่บริวารอาจหนีหน้าหรือเหลวไหลไม่ทำการงานเท่าที่ควร ในระยะนี้ท่านจะเป็นคนที่มีความสามารถหลายด้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไปไหนใดๆ ทั้งสิ้นโดยเฉพาะการท่องเที่ยว จะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากคนหลากหลายแบบ สิ่งของที่วางไว้ไม่เป็นที่เป็นทางจะเสียหายในวันนี้ ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีจะมีเรื่องเดือดร้อนหรือเจ็บป่วย คนโสดพบใครในระยะนี้ควรดูกันให้นานๆ คนมีคู่ระวังมีปากเสียงกันรุนแรง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านได้ลาภจากหลายทางเป็นอันมาก และกำลังจะได้ลาภอีกมากในอนาคต แม้พวกพ้องและญาติมิตรจะมีความเห็นไม่เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันนัก พวกเขาก็สนับสนุนการงานของท่านอย่างเต็มที่ และท่านก็ยังรับทรัพย์อยู่ดี ร่างกายแข็งแรงมีพลานามัยดี ไม่เหมาะทำเลาะกับคนพาล เพราะจะขัดลาภท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านทึ่ง จะมีผู้ทำงานไม่ทันจะมาขอให้ท่านช่วยทำ มีโอกาสดีโดยบังเอิญจากการทำงาน พี่ป้าน้าอาให้เงินสดก้อนหนึ่ง ท่านมีโชคดีในเรื่องเก่าๆ และมีในกิจการงานที่ทำสำเร็จแล้ว ได้รับรู้ความลับอันน่าหวาดเสียวต่างๆ ซึ่งถ้าท่านนำไปพูดก็จะเป็นภัยแก่ตนเอง เพื่อนเก่าหรือคนแก่จะนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนไร่นาสวน หรือผลผลิตจากดิน ได้เครื่องเรือนอันสวยงามคงทนเข้าบ้าน คู่หมั้นคู่สมรสจะช่วยท่านตกแต่งบ้านเรือนให้สมฐานะ จะได้บริวารที่เฉลียวฉลาดมาช่วยงานบ้าน เป็นช่วงที่ดีในการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนของท่าน ของเก่าของโบราณที่ท่านหวงแหนจะสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้ข่าวเรื่องลาภผลที่กำลังจะเข้ามา ทำกิจการงานด้วยความอดทนและทุ่มเท ผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชาเข้าใจและเห็นใจในความดีของท่าน ถ้ามีการเดินทางไกลอาจพบเห็นการทะเลาะวิวาทกันระหว่างทาง ถ้าวางสิ่งของส่วนตัวไว้นอกบ้านอาจหายได้ ในหมู่บ้านของท่านระยะนี้มีโจรผู้ร้ายชุกชุม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ช็อก! หนุ่มเมาหนัก บอกเจอปลาไหล โชว์อุ้มใส่รถกลับบ้าน โซเชียลอึ้งนั่นงูตัวเบิ้มๆ
บทความถัดไปบ.ดัง แจกโบนัส 5 เดือนพนง. + เงินอีก 48,000 บาท ชาวเน็ตร่วมยินดี