ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูงมาก ส่วนใหญ่เป็นค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับคนรักหรือคู่สมรส หรือท่านอาจต้องใช้ทรัพย์สินเงินทองงอนง้อแฟนให้หายโกรธสักหน่อยก็เป็นได้ จะมีงานเลี้ยงสังสรรค์ที่บ้านของท่านเป็นการภายใน อาจได้พบเพื่อนเก่าหรือได้ของเก่าของโบราณเข้าบ้าน การงานมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่อยู่เป็นโสดมานานๆ จะพบความรัก และถูกริษยาพอสมควร มีเหตุให้ต้องเดินทางกลับไปยังบ้านเกิด หรือสถานที่ซึ่งเคยอยู่แต่เก่าก่อน ไม่ว่าในการสนทนาใดๆ ก็ตามท่านไม่ควรพูดถึงบุคคลที่สามโดยไม่จำเป็น การทำงานต้องใช้ความรู้ความสามารถของตนเอง อาศัยผู้อื่นยาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านเป็นตัวของตัวเองอย่างเข้มแข็ง การงานที่ทำสำเร็จแล้วหรือการงานที่ท่านลงทุนลงแรงเอาไว้ให้ผลตอบแทนรวดเร็วอย่างคาดไม่ถึง แต่ทำอะไรเกี่ยวแก่การเงินรายได้ผลประโยชน์ควรรอบคอบอย่างยิ่ง ท่านไม่ควรมอบหมายการงานยากๆ แก่บริวาร โดยเฉพาะการทำงานแทนท่านในหน่วยงานอื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีโชคลาภจากทางไกลเล็กๆ น้อยๆ ถึงแม้ปวดหัวตัวร้อนไปบ้าง แต่ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ดี บ้านเรือนที่อยู่อาศัยไม่มีสิ่งใดบกพร่อง แต่ผู้อยู่อาศัยอาจทะเลาะเบาะแว้งกันบ้างเล็กน้อย ผู้ใหญ่ในทางการงานให้กำลังใจแก่ท่านดี แต่ศัตรูคู่แข่งขันก็ต่อสู้กับท่านอย่างเข้มข้นทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีผลงานใหม่ๆ ปรากฏแก่สายตาผู้ร่วมงาน และจะแสดงงานใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ ชีวิตและงานของท่านไม่มีปัญหาอะไรที่ท่านแก้ไขไม่ได้ ผู้ร่วมงานทุกคนเข้มแข็งและมีความรู้ บริวารซื่อตรงและเข้มแข็งในการทำงาน ญาติมิตรนำสิ่งของที่มีค่าและหายากมามอบให้ท่าน ควรระวังเรื่องพลานามัยให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่เข้าแข่งขันหรือมีการประกวดหรือมีการสอบในทางการงาน จะได้รับความสำเร็จอย่างดี อาจพบว่าบ้านเรือนที่มั่นคงแข็งแรงจะถูกปลวกขึ้น สิ่งของจะเสียหาย อะไรที่เป็นอุปสรรคในการทำงานญาติพี่น้องของท่านช่วยแก้ไขได้ อาจมีการประชุมญาติพี่น้องเพื่อหารือในเรื่องที่ต้องตัดสินใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรระงับใจอย่าให้มีการโต้เถียงใดๆ กับผู้ร่วมงาน และควรมีความเมตตากรุณาแก่ผู้น้อยที่กระทำความผิดทางการงานให้มาก ความเปลี่ยนแปลงของดินฟ้าอากาศจะทำให้ท่านป่วยได้ อาจได้รับมรดกตกทอดอันมีค่า ศัตรูที่เคยร้ายกลับเป็นมิตรและนำลาภมาให้ บริวารที่เป็นเพศตรงข้ามก็นำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้พบเห็น ได้ยินได้ฟังอะไรก็ตามจากคู่ครองคนรักมักไม่ต้องรสนิยมของท่าน ผู้ร่วมงานระดับบริวารจะเจ็บป่วย หรือเครื่องมือในการทำงานชำรุดเสียหาย ถ้าท่านทำงานบนตึกสูงๆ ไฟฟ้าจะดับจะใช้ลิฟต์ไม่ได้ มีรายได้เข้ากระเป๋าท่านจากหลายทาง จะมีเด็กๆ หรือสัตว์เลี้ยงมาขออาศัยอยู่กับท่านอีก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับผลดีในการค้นคว้าหาความรู้และเรื่องราวอันเป็นความลับต่างๆ ผู้ใหญ่มีการติดต่อกับท่านอย่างใกล้ชิดขึ้น หรือท่านมีการทำงานอย่างทุ่มเทร่วมกับบริวารต่างๆ คู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจและเห็นใจท่านอย่างดี ผู้แสดงตัวเป็นศัตรูกับท่านจะเจ็บไข้หรือประสบอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเรื่องงานเอกสารหรือเรื่องอสังหาริมทรัพย์ให้สะสางเป็นที่วุ่นวายโกลาหล ไม่ควรสุมไฟกองใหญ่ในบริเวณบ้าน ไม่ควรไปมุงดูการทอดกระทะใหญ่ๆ ร้อนๆ ใกล้ๆ ถ้าบ้านท่านอยู่ริมถนนใหญ่ ควรระวังจะมีกองขยะเกิดขึ้นโดยเร็ว และมีไฟไหม้กองขยะนั้น บริวารจะติฉินนินทาหรือทะเลาะวิวาทกันเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับการเลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่ในทางการงานสูงขึ้นเล็กน้อย และจะมีเหตุการณ์บางอย่างเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ปัญหาหนักๆ ทุกเรื่องจะต้องรอเวลาในการคลี่คลายไปในทางที่ดี การทำงานพิเศษต่างๆ ได้รับผลตอบแทนทันที โดยเฉพาะถ้าท่านทำกับเพื่อนฝูง จะมีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภตามวาสนาชะตาชีวิตของท่านเอง ประกอบกับโชคลาภทางการงานอีกส่วนหนึ่ง มีบริวารเพิ่มขึ้น ถ้าเจ็บป่วยเป็นอะไรไปก็จะหายได้โดยเร็ว ถ้าถูกติฉินนินทาจะมีผู้ออกรับและโต้กลับแทนท่าน สิ่งของเครื่องใช้บางอย่างจะหายเพราะเพื่อนฝูง ญาติมิตรนำของขวัญของฝากมาให้จากทางไกล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รพ.แม่สอด แจ้งพบผู้ติดเชื้อโควิดอีก 2 คน เชื่อมโยงพนักงานห้างดัง
บทความถัดไปเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน แจ้ง ทำตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค หลังผู้ป่วยโควิดใช้บริการ