ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านสดชื่นแจ่มใสกระปรี้กระเปร่า ไม่มีความคิดเห็นเป็นศัตรูแก่ใครใดๆ ทั้งสิ้น ท่านที่รักษาสุขภาพ ชอบวิ่งหรือเดินออกกำลังกายเช้าๆ เย็นๆ ตามตรอกซอยแถวบ้านจะถูกสุนัขกัด หรือถ้าเป็นที่ลื่นชื้นแฉะอาจหกล้มขาแพลงได้ ใครจะมาพูดจายุยงว่าท่านดวงไม่ดีอย่างไรอย่าไปเชื่อ ท่านกำลังโชคดีอยู่แล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดและมีความคิดรวดเร็ว เห็นความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องปกติธรรมดาไม่ตื่นเต้น ปัญหาที่เกิดขึ้นแล้วมีทีท่าว่าจะเกิดขึ้นอีก ไม่ควรติดต่อสอบถามหาความกระจ่างแจ้งต่อข่าวลือใดๆ แม้จะเกี่ยวแก่ตัวท่านก็ตาม เพราะเป็นเรื่องไม่จริงและเสียเวลาเปล่าๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านไม่ควรไปร่วมงานชื่นชุมนุมต่างๆ แม้จะเป็นการจัดขึ้นเพื่อความรื่นเริงของผู้ใกล้ชิดและมีจุดมุ่งหมายไม่ชัดเจนก็ตาม จะมีญาติมิตรมาติดต่อขอให้ท่านไปช่วยงานเขาแต่อยู่ดีๆ ก็ยกเลิกไปเฉยๆ เหมือนโกรธอะไรท่าน ระยะนี้ไม่ควรเขียนจดหมาย ทำสัญญาเอกสารสำคัญ หรือสารภาพรักใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้พบครูอาจารย์ที่ถ่ายทอดความรู้ให้ได้จริง ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเรื่องราวของผู้ที่อายุอ่อนกว่า หรือมีประเพณีแตกต่างจากท่านมากๆ มีโอกาสได้เดินทางเยี่ยมเยียนผู้ที่ท่านเคารพนับถือหรือไปไหว้พระ จะอยู่ที่ไหนก็ได้ข่าวดีหรือพบเพื่อนใหม่ที่มีความสนใจในวิชาการร่วมกัน การงานมักมีความขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านเดินบนสะพานข้ามถนนในเวลากลางคืนควรระมัดระวังตัว การท่องเที่ยวทางไกลไม่สะดวกจะพบศัตรูเก่าระหว่างทาง หรือมีศัตรูใหม่ที่เกิดขึ้นโดยท่านไม่รู้ตัว ถ้าเป็นหญิงไปไหนควรนำคู่หมั้นคู่สมรสไปด้วยจะค่อยยังชั่วขึ้นหน่อย ถ้าท่านขับรถเองจะมีภัยตามทางแยกต่างๆ รวมทั้งถนนริมคลอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ระยะนี้แถวบ้านท่านจะมีคนร้ายและงูพิษชุกชุม ไม่ควรออกนอกบ้านเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น คนรับใช้ไม่อยู่ในโอวาทและเชื่อถือผู้อื่นมากกว่าท่านเป็นที่อิดหนาระอาใจ ควรมั่นใจในความรักและคนรักของท่าน ไม่ว่าจะอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกันอย่างไรก็ตามอาจแพ้น้ำแพ้อากาศได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นแก่ท่าน เช่น คนรักแต่งกายสวยงามเดินไปจะขึ้นรถที่อยู่หน้าบ้านแล้วลื่นหกล้มเสื้อผ้าเปื้อนเลอะเทอะ ท่านจะอยู่ที่ไหนก็ตามจะมีผู้ต่อโทรศัพท์มาพูดจาก้าวร้าว โดยไม่รู้ตัวว่าผิดคนก็วางหูไปโดยไม่ขอโทษ คนรักมักทำเรื่องให้ท่านหงุดหงิดรำคาญใจบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในระยะนี้ซึ่งมิใช่หนี้สิน หรือมีข้อผูกพันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านจะมีสุขภาพพลานามัยไม่ค่อยปกตินัก แต่หน้าตาแจ่มใสจนไม่มีใครเชื่อว่าป่วย ไปขอลางานเขาก็ไม่ให้ บริวารที่เป็นผู้ใหญ่แข็งแรงดี แต่พวกเด็กเล็กๆ ในความดูแลของท่านจะปวดหัวตัวร้อน เจ็บป่วยกันกระจองอแง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่ควรเล่นกับสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นเพราะอาจถูกกัดและติดเชื้อโรคได้ มีผู้เป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่านโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่ไม่แสดงตนว่าเขาไม่ชอบท่าน ซึ่งบางคนอาจจะสติไม่ค่อยดี ชอบสร้างเรื่องมาหลอกลวงท่านต่างๆ นานา มีรายได้รายรับดี อาจได้ทรัพย์ก้อนใหญ่จากการเจรจาพาทีของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อหรือได้ลาภจากชนต่างชาติต่างภาษา ซึ่งมีความรู้หรือฐานะทางสังคมดี แต่ที่ผ่านมาไม่ว่าท่านจะทำอะไรจะได้รับค่าตอบแทนหรือผลประโยชน์สูง มีทัศนวิสัยกระจ่างแจ้งมองผู้อื่นในด้านดี ได้รับคำตอบจากปัญหาต่างๆ อย่างชัดเจน มีผู้ที่ปฏิบัติศีลธรรมมาเป็นมิตรด้วยมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะมีเพื่อนเพิ่มขึ้นซึ่งเป็นผู้ร่วมงานและเพื่อนบ้านที่ย้ายมาใหม่ จะเป็นมิตรที่ดีกันต่อไป จะเสียลาภใหญ่จากความผิดพลาดของท่านและผู้คนแวดล้อมท่านเอง ลาภที่เคยได้จากความรักความเมตตาอาจห่างหายไปชั่วคราว จะอยู่ในที่ที่มีสภาพอากาศแปรปรวน หรือผู้คนในชุมชนเกิดตื่นเต้นกับข่าวลวงโลก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านสามารถดำเนินงานต่างๆ ให้เรียบร้อยได้ด้วยดี ได้รับรางวัลก้อนใหญ่จากความประพฤติดีของท่าน มีการเดินทางระยะใกล้ๆ ที่มีแต่อุปสรรคขัดข้องต่างๆ ญาติมิตรอยู่ต่างจังหวัดไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ ผู้คุ้นเคยนำสิ่งของประหลาดมีค่าหายากมาให้ ได้บริวารที่มีความรู้พิเศษเป็นประโยชน์แก่ท่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ยาไอซ์ของใคร! น้ำหนัก 17 กิโลกรัม ลอยมาติดเกาะที่สุราษฎร์
บทความถัดไปเปิดแนว ‘เวนคืนที่’ ปี 64 ทั่วประเทศ ทุ่ม 6.5 หมื่นล้าน จ่ายชดเชย สร้างถนน-รถไฟฟ้า