ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้ผู้ชำนาญการพิเศษมาช่วยเหลือร่วมมือในการทำงาน การลงทุนระยะยาวเริ่มปรากฏผลดีเป็นลำดับขั้นตอน อาจทำของเก่าของโบราณ หรือวัตถุมงคลที่มีค่าหายากเสียหาย หรือสูญหาย การงานที่เกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ หรือการติดต่อสื่อสารจะได้ผลดี อาจสนใจทำการเกษตรเป็นงานเสริม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านออกนอกบ้านควรหูไวตาไว สังเกตดูว่ามีคนติดหน้าตามหลังมาหรือเปล่า คนที่มองท่านมากๆ อาจไม่คิดจีบท่าน แต่กำลังวางแผนวิ่งราว หรือจี้ปล้นท่านก็ได้ ผู้คน หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ถ้าดีเกินไปควรสงสัยไว้ก่อนว่าไม่ดีจริง มีโชคดีในความรักกับชาวต่างชาติ ไม่ควรรักใครให้ฟุ่มเฟือยไปนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ต้องวิ่งเต้นขอความช่วยเหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะนอกจากเขาช่วยท่านไม่ได้แล้ว ยังอาจเข้าใจคำพูดท่านผิดไป จนเหินห่างท่านไปเลยก็ได้ รายได้รายจ่ายของท่านค่อนข้างลุ่มๆ ดอนๆ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ เพื่อนฝูงจะดำเนินชีวิตเข้าสู่ความเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งกว่าแต่ก่อนมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรทำงานปีนป่ายขึ้นที่สูง หรือโดยสารยานพาหนะด้วยความประมาท เพราะบางท่านที่ดาวเสาร์ (๗) เป็นวิบากกรรม อาจเกิดอุบัติเหตุรุนแรงถึงเลือดตกยางออกได้ง่ายๆ ได้ลาภ หรือผลประโยชน์บางประการจากการที่ญาติมิตรทะเลาะกัน คนโสดมีโชคดี สิ่งแวดล้อมรอบตัวอำนวยให้ท่านได้พบความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำกิจกรรมอะไร หรือแสดงความคิดเห็นใดๆ ออกมาก็ตาม มักมีผู้ต่อต้านคัดค้านอย่างรุนแรงเกินความจำเป็น ถ้าท่านไม่สนใจ หรือถือสาหาความอะไรก็จะสบายใจท่านเอง เพราะเจตนารมณ์ของท่านอยู่ที่เป้าหมายและความรุ่งเรืองของหมู่คณะ ท่านพยายามเอาอกเอาใจคนรัก แต่เขาไม่ใส่ใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีบริวารที่เข้มแข็งมั่นคงและมีความรู้สูง ทำการงานสิ่งใดก็ตามจะนำชื่อเสียงเครดิตมาสู่ท่านอย่างมาก ไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ ที่ต้องอาศัยทุนรอนของผู้อื่น ระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านอาจมีเรื่องต้องเสียทรัพย์อยู่แล้ว ถ้าท่านนำเงินเก็บมาลงทุนในกิจการใหม่เพื่อเป็นการแก้เคล็ดจะดีกว่าต้องเสียทั้งสองทาง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรเตรียมตัวรับความยุ่งยากทางการเงินและแก้ไขด้วยตัวเองให้ได้ แม้ท่านจะเป็นหนี้คนอื่นอยู่เล็กน้อยเท่าใดก็ตาม หากเผชิญหน้ากันกับเจ้าหนี้แล้ว ท่านจะถูกลำเลิกเบิกกระเชอเป็นที่อับอายและน่าโมโห มีญาติผู้ใหญ่ไปมาหาสู่กันอยู่เป็นอันมาก จะได้ของเก่าของมีค่าโบราณมาประดับบารมี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรให้คู่หมั้นคู่สมรสทำงานที่เสี่ยงอันตราย แม้เป็นเพียงงานไฟฟ้าที่บ้านเล็กๆ น้อยๆ ถ้ามีหนี้สินค้างชำระกับคนรักควรจัดการให้เสร็จสิ้นโดยเร็ว หรือชดใช้ก่อนที่เขาจะทวงถาม มีเพื่อนใหม่ที่เป็นคนกว้างขวางและมีคุณวุฒิสูง ท่านที่ยังโสดจะเป็นที่ชมชอบในทางชู้สาวกับมิตรสหายเพศเดียวกัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรเผชิญหน้ากับผู้ที่ตั้งตัวเป็นศัตรูกับท่าน เพราะเขาเป็นนักเลงใจเด็ด ที่พร้อมจะแตกหักกับท่านทุกเมื่อ ทางที่ดีท่านควรหลบไปถือศีล หรือหลีกเลี่ยงอันธพาลเหล่านี้ให้มากที่สุดจะดีกว่า การเงินรายได้ยังมีมาไม่ขาดสาย แต่ท่านต้องใช้ความทรหดอดทนมากทีเดียว ของใช้ที่ทันสมัยจะเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นที่ยึดมั่นในหลักการของศาสนา ถ้าไปรักชอบใครระยะนี้ก็ไม่มีอุปสรรค แต่เขาจะคู่ควรกับท่านหรือไม่ โบราณว่า “ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม” ดาวอาทิตย์ (๑) นำหน้าราศีเกิดในราศีภุมภ์ ปัญหาสายตาของท่านที่เคยมีจะดีขึ้นเล็กน้อย วิสัยทัศน์หรือการคาดหมายเหตุการณ์ใดๆ จะแจ่มชัดขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับความกระทบกระเทือนในชีวิตความเป็นอยู่ปัจจุบัน เช่น มีการก่อสร้างขนาดใหญ่ใกล้บ้าน หรือญาติผู้ใหญ่ในบ้านท่านเกิดทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน มีการทำสงครามจิตวิทยาต่างๆ นานา หรือพี่น้องบางคนประสบโชคร้ายเป็นทุกข์เดือดร้อนกันไปทั้งบ้าน ซึ่งที่สุดแล้วท่านจะต้องเข้าไปช่วยทุกเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรติดต่อ หรือสนทนากับคนแปลกหน้าใดๆ ในระยะนี้ ผู้ที่เป็นนักตัดฟืนจะพบไม้งามเมื่อขวานบิ่น ผู้ใหญ่ในงาน หรือเพื่อนร่วมงานที่อาวุโสกว่าจะนำลาภมาให้ ไม่ควรแยแสกับศัตรูและผู้คิดร้ายใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเขาไม่มีกำลังวังชาใดๆ มาทำร้ายท่านได้ ฝากเงินใครซื้อของอาจไม่ได้ของดีนัก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon