ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 10 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีงานสังคมมาก จะได้พบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา แต่จะคบเป็นเพื่อนสนิทมิตรแท้นั้นคงหวังได้ยาก จะเสนอตัวเป็นคนจัดการงานบุญงานกุศล หรือมีโอกาสช่วยงานวัดวาอารามต่างๆ จะมีรายได้และมีลาภผลประโยชน์จากหลายทิศทาง แต่ไม่ควรทำกิจกรรมใดๆ กับชาวต่างชาติต่างภาษา

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้เข้าพบผู้หลักผู้ใหญ่ หรือได้รับการติดต่อจากบุคคลที่ท่านเคารพนับถือ ซึ่งช่วยให้ท่านรู้สึกอบอุ่นใจเป็นอันมาก ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่มาแบบไม่คาดฝัน หรือเป็นของแปลกๆ พระเกตุเล็งราศีของท่าน จะพบเห็นเหตุการณ์อันแปลกประหลาดมหัศจรรย์อยู่บ่อยๆ คนโสดจะพบเพศตรงข้ามชาวต่างชาติ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีรายจ่ายที่มักเกิดประโยชน์ทั้งแก่ส่วนตัวและส่วนรวม อุปสรรคขัดข้องบางอย่างจะค่อยๆ ทุเลาลงไปตามลำดับ แต่ปัญหาเรื่องผู้ใหญ่ในทางการงานและอสังหาริมทรัพย์ยังคงมีให้ท่านแก้ปัญหาอยู่เนืองๆ บริวารและเพื่อนเก่าแก่ยังซื่อตรงและมั่นคง ไม่ควรเดินทางด้วยเรือเป็นระยะเวลานาน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความรู้ความสามารถขนาดไหนก็ตาม แต่บังเอิญไปอยู่ในสังคมที่ล้วนแต่มีคนที่เก่งๆ ทั้งนั้น และพากันนึกว่าเขาเก่งกว่าท่าน ญาติพี่น้องที่สนิทสนมถ้าไม่ชักชวนท่านไปที่เสี่ยงอันตราย เขาก็จะหายหน้าหายตาจากท่านไปเลย ถ้าปล่อยให้เด็กเล็กไปเที่ยวตามลำพังหรือไกลหูไกลตาพวกเขาจะหลงทาง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรสร้างหนี้สินและกู้ยืมใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะการงานและศัตรูของท่านยังอยู่รบกวนท่านอีกนาน ไม่ควรโอดครวญถึงความยากลำบากของตนเอง เพราะคนอื่นฟังแล้วอาจหมั่นไส้ และคิดว่าท่านเป็นคนไม่มีน้ำอดน้ำทนมากกว่า ความรักสดชื่นแจ่มใส หรือได้รักกับผู้มีคุณสมบัติเหมาะสม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทำคุณให้แก่คนเนรคุณโดยที่ท่านไม่ติดใจอะไรกับเขานัก แต่เพื่อนพ้องบริวารของท่านจะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟแทน จะได้คบค้าสมาคมกับบุคคลในวงการงานต่างอาชีพ หรือชาวต่างชาติที่มีความเป็นอยู่แตกต่างจากท่านมาก มีสิ่งที่ก่อความรำคาญเกิดขึ้นในบ้าน หรือท่านมักไม่อยากอยู่บ้านของตนเองนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมักไม่พอใจในค่าตอบแทนจากผลงานที่ท่านทำสำเร็จแล้ว อาจโดนหักค่าเสียหาย หรืองานล่าช้าโดยที่ท่านไม่เต็มใจนัก ถ้ายังไม่มีแฟนจะพบคนที่สมบูรณ์แบบ แต่เขามักอารมณ์ร้าย ขี้โมโหเอากับท่านได้ง่ายๆ ได้ของเก่าของมีค่าอะไรมาเป็นพิเศษควรเก็บไว้ในใจก่อน อย่ารีบเปิดเผย เพราะจะเป็นภัย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นความรู้ หรือทักษะที่จะพัฒนาศักยภาพของท่านไปอีกขั้น ได้คลุกคลีกับผู้มีความรู้ความสามารถขั้นสูงที่เขาไม่ถือเนื้อถือตัว และคบหาท่านเป็นเพื่อน ญาติพี่น้องทั้งที่อ่อนกว่า และแก่กว่าจะได้ดีมีสุข ได้ทำการกุศล และช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความเต็มใจ ระวังคนรักอารมณ์ร้อนจนน่าเบื่อหน่าย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นโต๊ะตู้เตียงขนาดใหญ่ที่สวยงามต่างๆ หรือเรือกสวนบ้านเรือนที่มั่นคง ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่เคยเกิดภัยธรรมชาติ หรือมีเกณฑ์ที่จะมีมลพิษ ดื่มน้ำหรือรับประทานอะไรจากน้ำ ควรระวังความสะอาดให้มากๆ หลีกเลี่ยงอาหารดิบๆ ควรระวังการเจ็บป่วยบริเวณระบบทางเดินหายใจไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะแก้ปัญหาการเงินได้ด้วยสติปัญญาของท่านเอง หรือเฉลียวฉลาดในการหาเงินเข้ากระเป๋าอย่างสุจริต มีรายได้รายรับจากหลายทาง อาจได้ลาภเป็นของเก่าของโบราณ หรือเครื่องรางของขลังจากผู้ที่ท่านไม่นึกไม่ฝันว่าเขาจะให้ ไม่ควรรับไมตรีใดๆ จากศัตรูเก่า แต่คนรักเก่าจะกลับมาหาท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนในเรื่องน้ำดื่มน้ำใช้ ถ้าไม่อยู่บ้านจะถูกขโมยน้ำประปาไปใช้ที่บ้านอื่น หรือท่อประปาในบ้านแตกจนน้ำท่วมพื้นเสียหาย ถ้าบ้านอยู่ริมน้ำ หรือมีบ่อน้ำในบริเวณบ้านจะมีญาติมิตรตกลงไปได้รับอันตราย ควรระวังเรื่องเอกสารหนังสือสำคัญเสียหาย หรือสูญหาย คนรักไม่ได้อย่างใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของที่มีค่าแต่อาจยังไม่มีราคาซื้อขาย อาจเป็นที่ดินเรือกสวนไร่นาที่ยังไม่สามารถซื้อขายได้ง่ายนัก หรือยังโอนไม่สำเร็จเสร็จสิ้น ถ้ายังไม่มีบ้านเรือนของตนเองจะมีได้ในตอนนี้ แต่ท่านที่มีบ้านเรือนอยู่แล้วอาจประสบปัญหาเล็กน้อยอื่นๆ ให้พอรำคาญใจ การสื่อสารไม่ดีอาจสร้างปัญหามาก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image