ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดหลายเรื่องในระยะนี้ ดวงในเรื่องการเงินดีขึ้นอย่างน่าพิศวง อาจมั่งมีขึ้นโดยสุจริตและรวดเร็ว ความคิดเห็นของท่านอาจมีการเปลี่ยนแปลง ถ้าไม่เอาแต่ใจตนเองมากนักก็จะเป็นการดี ผู้ใหญ่ในสำนักงานจะให้ลาภยศตำแหน่ง หรือออกหนังสือชมเชยการทำงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจทำงานหนักโดยไม่รู้ตัว การตรากตรำทำอะไรเกินไปจะเป็นผลเสียแก่เรื่องอื่นๆ มาก เช่น ท่านอดหลับอดนอนทำงานจนอ่อนเพลีย แล้วรายงานในการประชุมผิดพลาดไป เป็นต้น ควรรอบคอบระมัดระวังในการติดต่อกับผู้อื่น ไม่ว่าจะด้วยวาจา เอกสาร หรือโซเชียลมีเดียต่างๆ ความรักไม่ค่อยราบรื่น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะขยันขันแข็งทำงานไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย หรือรู้สึกกระชุ่มกระชวยกว่าปกติ จะได้รับผลกระทบจากการโคจรของดาวมฤตยูและดาวศุภเคราะห์หลายดวงในเรือนลาภะของท่าน ปัญหาทางการเงินต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้มักยุ่งยากสลับซับซ้อนจนน่าเบื่อหน่าย แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านควรเอาอกเอาใจแฟนให้ดีที่สุด ไม่ควรหาเรื่องทะเลาะวิวาทกับเขา ผู้อายุน้อยจะรักกับคนอายุมาก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างฟลุคๆ จากคนที่ท่านไม่รู้จัก แต่อาจไม่ใช่เรื่องสุจริตนัก ญาติพี่น้องหรือเพื่อนเก่าๆ ที่ห่างไปไกลจะกลับมาพบกันอีก มีผู้ชักชวนท่านไปร่วมงานกับเขา ซึ่งจะไม่ใช้งานที่จีรังยั่งยืน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับเหตุการณ์ตึงเครียดต่างๆ ในทางการงาน จะเผชิญหน้ากับผู้ยิ่งใหญ่ที่แสดงตนเป็นศัตรูโดยที่ท่านไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด เพื่อนต่างเพศที่มีลักษณะคล้ายครูบาอาจารย์จะชวนเข้าหุ้นหรือเสนอตัวเป็นหุ้นส่วนผู้ร่วมงานกับท่าน ซึ่งระยะนี้ธุรกิจบันเทิงหรืองานที่มีความเสี่ยงนิดๆ ถูกโฉลกกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์ผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นลายลักษณ์อักษรหรือเครื่องบันทึกเสียงก็ตาม ไม่ควรให้ผู้อื่นยืมเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์ และกล้องถ่ายรูป คำตักเตือนของท่านที่เคยให้แก่ผู้อื่นจะย้อนมาให้ร้ายท่านเองในระยะนี้ การใช้อำนาจหรือการสั่งการใดๆ ของท่านมันไม่เป็นผลดี บริวารยิ่งเก่งจะยิ่งไม่ฟังท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเข้าสังคมสังสรรค์กับคนหมู่มาก เนื้อหอมทั้งกับเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน พระเกตุโคจรในราศีของท่าน ระหว่างนี้ท่านมีร่างกายอ่อนแอ แพ้อากาศและสิ่งแวดล้อมโดยง่าย ถูกมดยุงหรือแมลงต่างๆ กัดจนเป็นแผลขึ้นโดยง่าย แต่ไม่มีโรคร้ายแรงเรื้อรังอะไร หรือถ้าท่านป่วยก็จะหายได้โดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเป็นผู้ที่มีจิตใจหนักแน่นแค่ไหนก็ตาม หมู่นี้จะหวาดระแวงแคลงใจว่ามีศัตรูคอยสังเกตความเคลื่อนไหวของท่านอยู่ หรืออาจถูกนินทาจนมาเข้าหูท่าน มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษาเล่าเรียน หรือจ่ายทรัพย์แก่การศึกษาของญาติพี่น้อง คนโสดถ้าไปทำงานไกลบ้านจะมีปัญหากับคนรักหรือคู่สมรสได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเห็นบริวารคบเพื่อนแปลกๆ และพยายามปิดบังท่าน ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มีอะไรน่ากังวลแต่อย่างใด มักวิตกกังวลในเรื่องการเงินรายได้ อาจเกิดอาการปวดเมื่อย เจ็บแน่นหน้าอก หรือไม่สบายตัวต่างๆ คู่ครองคนรักจะอารมณ์ร้าย ถ้าท่านทำให้โกรธแล้วเขาจะเอ็ดอึง ไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่ออะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ลาภที่เป็นสิ่งของธรรมดาหรือมีมากอยู่แล้ว หรือได้เอกสารหนังสืออันมีค่ามาเก็บสะสมไว้ จะได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรม ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมจากเขาอีกมาก ญาติพี่น้องจะชักชวนกันทานข้าวหรือสังสรรค์กันอย่างเอิกเกริก อาจมีการไปพักแรมกับคนรักที่ต่างจังหวัดสักสองสามวัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรักการเล่าเรียน ชอบที่จะศึกษาหาความรู้ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษ ภายในบ้านของท่านจะมีปลวกมดและสัตว์ร้ายต่างๆ ชุกชุม แต่ท่านมักมองไม่เห็นตัว เห็นแต่รอยทางเดินของเขา หรือเขาลอกคราบเอาไว้ให้ท่านดูต่างหน้า บริวารที่ไปเที่ยวหรือไปไหนตามลำพังจะมีเรื่องวิวาทหรือมีอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้รับทราบความลับของผู้อื่นโดยไม่ตั้งใจ ซึ่งถ้าท่านลืมๆ มันไป ไม่เอาไปขยายความต่อคนอื่น ท่านก็จะทุเลาวิบากรรมในอนาคตไปได้ จดหมายเอกสารหนังสือสำคัญที่มีผู้ส่งมาให้ท่านที่บ้านอาจสูญหายหรือเสียหาย เพราะสัตว์เลี้ยงของท่านทำให้เสีย หรือบริวารโยนทิ้งไปโดยไม่รู้อีโหน่อีเหน่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon