ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร(ชมคลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่เพิ่งได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ชั้นพี่ป้าน้าอาหรือเพื่อนที่อายุสูงกว่ามาแล้ว หลังกลางเดือนนี้ไปท่านได้รับลดลงชั่วคราว ซึ่งท่านไม่ต้องตกใจอะไรไป เมื่อดาวพฤหัส (5) กลับมาเดินหน้าเหมือนเดิม ผลประโยชน์และลาภต่างๆ ของท่านจะกลับมาดังเดิม ระยะนี้ไม่ควรสะสมหรือซื้อหาของเก่าพระเครื่องใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำงานประจำก็เหน็ดเหนื่อยพอสมควรแล้ว หมู่นี้จะมีงานการกุศลที่ท่านเข้าไปช่วยเหลือเพิ่มขึ้นอีก ผู้ที่ล่วงล้ำเข้ามาในบ้านท่านโดยไม่บอกกล่าวจะถูกสุนัขกัด แล้ววิ่งเต้นขอรับการเยียวยาจากท่าน ถ้าให้ผู้อื่นมาพลุกพล่านในบ้านของท่านได้ จะมีเรื่องวิวาทบาดหมางต่างๆ ที่ท่านไม่ต้องการให้เกิดขึ้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้เยี่ยมชมสถานที่สำคัญ ซึ่งปรากฏนามในพระราชพงศาวดาร โบราณคดี หรืองานวิชาการต่างๆ มองผู้ที่อ่อนแอหรือด้อยโอกาสในสังคมด้วยความเข้าใจและเห็นใจ และพร้อมที่จะช่วยเหลือตามอัตภาพ ได้ทำความดีความชอบต่อผู้ใหญ่ เด็กเล็กที่เป็นบุตรหลานจะติดท่านมากจนกระดิกตัวไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ขบคิดเรื่องอะไรอยู่แต่ไม่ใช่ปัญหาคณิตศาสตร์ เลขท้ายสองตัวสามตัว ปัญหานั้นๆ กำลังจะผ่านไปด้วยดี ในกรณีที่มีผู้ทำความผิดเรื่องผลประโยชน์ของท่าน ท่านอาจทราบด้วยสัญชาตญาณหรือสามัญสำนึก แต่การจะเปิดเผยหรือไม่ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของท่าน หมู่นี้คู่ครองจะเครียดๆ หน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ลงทุนโดยกะเก็งผลประโยชน์ล่วงหน้าจะได้รับผลประโยชน์ดีพอสมควร บริวารที่ทำงานให้ท่านอย่างทุ่มเทจะน้อยใจ เพราะถูกกีดกันจากผู้ที่มีอิทธิพลในวงงานของท่าน อยู่ใกล้เสียงดังกึกก้อง หรือแสงสว่างเจิดจ้าจะสร้างปัญหาให้แก่การฟังและมองเห็นของท่านได้ ระยะนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพมากๆ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำคุณงามความดีอะไรก็ตามมักมีผู้ใหญ่ต่อต้านขัดขวางทั้งทางตรงและทางอ้อม จะมีผู้พยายามอธิบายให้ท่านเห็นว่าการทำบุญกับพระหรือทำกับเขาก็ได้บุญเท่ากัน หรืออะไรๆ ที่ไม่ควรรับฟัง จะมีการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ในหมู่ผู้ร่วมงานของท่าน บางท่านจะมีความสุขกับเรื่องที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจซื้อสินค้าเพราะโฆษณาชวนเชื่อต่างๆ ได้ง่ายๆ บริวารจะหายไปจากสำนักงาน หรือมีเหตุให้บริวารคนสำคัญลาออกไปทำอย่างอื่น ใครมาชักชวนท่านเล่นแชร์หรือเข้าหุ้นอะไรควรตรวจสอบให้แน่นอนเสียก่อน บางทีแม้เป็นเพื่อนสนิท พอเขาได้เงินท่านไปแล้วเขาอาจจะหายหน้าไปเฉยๆ เลยก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ร่วมงานกับผู้มีความรู้และมีวิสัยทัศน์ มีอะไรก็เข้าใจกันได้ง่าย ท่านที่ยังมีอายุไม่มากนักจะทำการศึกษาเพื่อเพิ่มวิทยฐานะให้เหมาะสมทันสมัย แต่อาจเกิดปัญหาอุปสรรคบางประการทำให้ต้องชะลอไปก่อนในระยะนี้ บริวารชั้นบุตรหลานทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุข ท่านที่ยังโสดยังไม่ควรรีบร้อนนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้บำเพ็ญประโยชน์ต่อมิตรสหายและผู้ที่อ่อนแอกว่าในทางต่างๆ การเดินทางไกลไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดอาจนำความขัดแย้งมาสู่ตัวท่าน อาจไปทะเลาะเบาะแว้งกับผู้คนระหว่างทาง หรือกับญาติผู้น้องต่างๆ สนใจในภาษาและหนังสือโบราณ จะมีเหตุการณ์กระทบกระทั่งเล็กน้อยระหว่างท่านกับคู่สมรส ถ้าท่านผ่อนปรนปัญหาที่เกิดขึ้นก็ผ่านไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะวิตกกังวลกับความรักความใคร่ครั้งเก่าๆ บ้างเล็กน้อย ศัตรูของท่านเป็นผู้ที่ไม่เคยอยู่ในสายตาและความสนใจมาก่อน ควรอยู่ห่างๆ คนที่มีกิริยามรรยาทสวยงามแต่ไม่จริงใจ มีเหตุการณ์ใหม่ชักจูงให้ท่านสนใจ เช่น เรื่องกฎหมาย งานวิชาการ การทำหนังสือ หรือบันทึกต่างๆ เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับการงานสำคัญเรื่องหนึ่ง เต็มไปด้วยผู้คงแก่เรียนและผู้มีวิชาความรู้สูง แต่ระยะนี้ตัวท่านเสมือนพญาหงส์อยู่ในหมู่พญาครุฑ ซึ่งย่อมเข้ากันไม่ได้เป็นธรรมดา ท่านจะมีเรื่องอึดอัดเกี่ยวกับความเป็นอยู่และกิจการอาชีพชั่วคราว ท่านทำได้แค่เตรียมตัวรอเวลาให้ดีขึ้น ซึ่งกินเวลาไม่นานนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อม หรือเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ฉันเพื่อนต่างๆ เช่น รับเพื่อนเข้าทำงานเป็นพนักงานของท่าน หรือได้ญาติใหม่เป็นเพื่อนเก่าของท่าน ถนนหนทางใกล้บ้านท่านไม่สะดวกสบายเหมือนแต่ก่อน อาจมีการก่อสร้างหรือมีผู้จอดขวางทางจนน่าหงุดหงิดใจ

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image