ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีรายได้ลดน้อยลง หรือได้รับข่าวว่าการจ่ายเงินของท่านจะล่าช้ากว่าปกติ การงานที่นัดหมายกันไว้จะถูกเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด หรืออย่างน้อยก็นานกว่า 2-3 เดือนแน่นอน ถ้าท่านทราบว่าได้ได้รับผลประโยชน์อะไร ควรรีบทำให้เสร็จสิ้นก่อนกลางเดือนนี้ มิฉะนั้นลาภผลจะล่าช้ากว่ากำหนดมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านคิดอะไรไม่ควรพูดออกไปทั้งหมด เพราะคนอาจหาว่าท่านปากโป้งหรือก้าวร้าวเกินไป สงบปากสงบคำไว้จะได้ไม่ขัดลาภดีกว่า ตัวท่านมีเรื่องต้องคิดซับคิดซ้อนอยู่เสมอในระยะนี้ จะทำอะไรก็กลัวจะกระทบคนนั้นคนนี้ ท่านที่กำลังปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยจะประสบปัญหางานล่าช้ากว่ากำหนด

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะติดต่อสื่อสารกับใครได้สะดวกสบายขึ้น ถ้าก่อนหน้านี้ท่านพยายามติดต่อกับใครแล้วไม่สำเร็จ ระยะนี้จะมีช่องทางให้เข้าถึงพวกเขาได้ แต่การใช้อำนาจบารมี หรืออวดอ้างผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลใดๆ เป็นวิธีที่ใช้ไม่ได้ผล บุคคลในบ้านเรือนมีความกลมเกลียวกันดี จะมีกิจกรรมการเรียนรู้ร่วมกันในครอบครัว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ขยันทำงานทำการหามรุ่งหามค่ำ แต่ขยันอย่างไร ผลประโยชน์ที่ท่านควรได้รับจะล่าช้า ลูกหนี้อาจผิดนัดจ่ายทั้งดอกเบี้ยและเงินต้น ซึ่งท่านไม่ควรโมโหโกรธาหรืออาละวาดใดๆ เพราะอาจสูญทั้งเงินและเสียชื่อเสียงเครดิตของตัวเองอีกด้วย ควรทวงเงียบๆ จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะอ่อนเพลีย หรือปัญหาสุขภาพเล็กๆ น้อยๆ เช่น ปวดหัวตัวร้อน ทานยาและนอนพักสักครู่ก็จะหาย การติดต่องานที่ตกลงกันไว้แล้วอย่างแม่นมั่นจะถูกเลื่อนออกไป หรือติดต่อผู้ประสานงานไม่ได้ ปัญหาเกี่ยวแก่อสังหาริมทรัพย์หรืออุตสาหกรรมการเกษตรใดๆ จะทุเลาเบาบางลงไปพอสมควร

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีความคิดเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่นและการแต่งตัวของตนเองมากขึ้น อาจต้องการหาเอกลักษณ์ให้ตนเอง หรือต้องการเป็นจุดสนใจในวงสังคมของตนเอง ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับศิลปะและการออกแบบจะทำงานได้ดี และมีชื่อเสียงมากขึ้น แต่งานด้านกฎหมาย เอกสาร และวิชาการต่างๆ จะถดถอย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเอาใจใส่บ้านช่องห้องหอเป็นพิเศษ จะหาเรื่องปรับปรุงตกแต่งหรือซ่อมนั่นนี่ตลอดเวลา การงานจะต้องมีการจ่ายเงินลงทุนก้อนหนึ่ง รวมทั้งการแข่งขันประมูลบ้างตามสมควร ซึ่งระยะนี้ท่านดวงค่อนข้างดี มีโอกาสชนะการแข่งขันมาก หากท่านหลีกเลี่ยงการใช้อำนาจบารมีที่ไม่ถูกไม่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านส่งข้อความอะไรไปหาคู่ครองคนรัก ท่านจะต้องคอยคำตอบจากเขานานสักหน่อย บางคนที่อยู่ห่างจากคนรักจะประสบปัญหาติดต่อคนรักยาก ทำให้ท่านเป็นกังวลพอสมควร แต่สำหรับท่านที่อยู่กับคนรักอยู่แล้ว อาจมีความขัดแย้งถกเถียง หรือมีความเป็นอยู่ไม่ลงรอยกัน รวมทั้งหุ้นส่วนคู่สัญญาก็เช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมักโหยหาความรู้และการศึกษาด้านใดด้านหนึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องวิชาการเกี่ยวกับกฎหมาย หรือสังคมศาสตร์ที่ต้องอ่านมากๆ รายได้จะลดลงไปบ้างชั่วคราว สภาพคล่องทางการเงินจะสะดุด อาจมีการดึงเกม ไม่สั่งจ่ายเงินแก่ท่านตามนัดหมาย ท่านต้องอดทนและอดออมสักหน่อยในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจอ่อนล้าเหน็ดเหนื่อยกับข่าวสารและสภาพแวดล้อมรอบๆ ตัวท่าน รายได้ยังคงมีเข้ามา แต่อาจมีเค้าลางว่าจะได้ลดลงหลังกลางเดือนนี้ไปแล้ว บริวารจะหายหน้าหายตา บางคนอาจติดต่อไม่ได้หรือติดต่อยาก จะใช้งานทีท่านต้องรอคอย หรือต้องฝากผู้อื่นๆ ไปบอกให้มาหา คนรักมักขี้หงุดหงิด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะประสบปัญหาสุขภาพร่างกายบางประการ หากเป็นอะไรเล็กๆ น้อยๆ ควรรีบพบแพทย์โดยเร็ว เพราะปัญหาเล็กน้อยอาจบานปลายใหญ่โตไปได้ในระยะนี้ โรคเก่าที่หายไปแล้วอาจกลับมากำเริบได้อีก การงานประสบปัญหาการแข่งขันสูง ศัตรูฝ่ายตรงข้ามจ้องจะเลื่อยขาเก้าอี้ท่านอย่างไม่เกรงใจใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับลาภผลประโยชน์ช้ากว่าที่ควรจะเป็น ทุกอย่างเกี่ยวแก่การเงินจะถูกดึงให้ช้าลงจนผิดสังเกต แต่รายจ่ายของท่านยังคงมีมาเป็นปกติ และอาจมีรายจ่ายไม่คาดคิดเสริมมาอีกด้วย การติดต่อหรือนัดหมายเพื่อนฝูงจะล่าช้า หรือถูกเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด หรือหากจำเป็นต้องพบกันก็ต้องหลบซ่อน

 

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image