ดวงประจำวันวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดวงประจำวันวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานและสิ่งแวดล้อมมากนัก เพราะทุกอย่างจะถูกเลื่อนออกไป หรือเชื่องช้าไปหมด จะถูกทดลองความรู้ ความคิด และความอดทน ว่าท่านจะหนักแน่นหรืออ่อนไหวเพียงใด ได้พบปะผู้ใหญ่ที่มีคุณธรรมสูง หรือได้ลาภจากพระเกจิอาจารย์ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพิศวงงงงวยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิต ที่มีทั้งโอกาสและความผิดพลาด การงานประจำที่ทำอยู่จะอืดอาดยืดยาด ไม่ทันใจท่านไปเสียทุกอย่าง อาจจำเป็นต้องเลื่อนการเดินทางออกไป หรือหากต้องเดินทางก็จะไม่ราบรื่นเท่าที่ควร อาจหลงทางหรือติดการจราจรนานๆ จะพบรักในหมู่มิตรสหาย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรแก้ไขกิจการงานที่ดีอยู่แล้ว เพราะกิจการงานของท่านกำลังจะกว้างขวางออกไปอีกมาก แต่ยังคงรอเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น การรู้เท่าทันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว จะช่วยให้ท่านมองการณ์ไกลได้อีกมาก ระยะนี้ท่านมีวิสัยทัศน์ที่ดี แต่เมื่อพบวิธีการที่ดีแล้ว ไม่ควรพูดออกไปโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านลงทุนใดๆ กับผู้อื่นควรรอบคอบระมัดระวังอย่างยิ่ง ไม่เหมาะที่จะเสนอโครงการดีๆ แก่ผู้ใหญ่ เพราะจะถูกเข้าใจว่าเป็นไปไม่ได้ เพื่อนของท่านจะพาเพื่อนต่างชาติต่างวัฒนธรรมของเขามาให้ท่านรู้จัก บริวารที่มีขีดความสามารถสูงมักดื้อรั้นไม่อยู่ในโอวาทของท่าน แต่ก็จงรักภักดีกับท่านมากพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนันแต่อย่างใด การติดต่องานสำคัญสำเร็จทุกเรื่อง แต่ท่านต้องทำการโดยไม่เอิกเกริก ยิ่งดำเนินการเงียบเท่าไหร่ได้ยิ่งดี ทรัพย์สินที่หายไปโดยไม่ได้ถูกโจรกรรมจะหาพบในสัปดาห์นี้ การเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ เป็นเพียงการเล่นสนุกๆ เท่านั้น ไม่ควรคาดหวังถึงขั้นเปลี่ยนฐานะ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรกระทำการละเมิดระเบียบข้อบังคับใดๆ ที่ถูกวางไว้นานๆ จนเป็นขนบธรรมเนียมประเพณี การทำงานเป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้กับท่านได้ในระยะนี้ แต่ผู้ใหญ่อาจจับตาเพ่งเล็งนิสัยใจคอและความประพฤติของท่านมากสักหน่อย คู่ครองคนรักจะทำตัวน่าหมั่นไส้ เพราะมีผู้สนใจเขามากมาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านติดต่อกับกิจการงานสำคัญใดๆ ไม่เป็นผลดีในระยะนี้ ถ้าจะมีเรื่องยุ่งยากเรื่องการเงินหรือการลงทุนก็เกิดจากความประมาทของท่านเอง กิจการที่เริ่มใหม่จะหยุดชะงัก เพราะบริวารไม่เพียงพอ หรือทำงานโครงการเดิมไม่เสร็จ ผลประโยชน์และโชคลาภที่ได้รับจากครอบครัวจะเป็นการได้มาแบบอ้อมๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะผิดนัดกับเพื่อนฝูงและญาติพี่น้อง หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งขอเลื่อนการนัดหมายกันออกไปก่อน การติดต่อหน่วยงานราชการใดๆ ในระยะนี้จะติดๆ ขัดๆ หรือกระทำการไม่สำเร็จ ท่านที่มีสัญญากับทางราชการอาจถูกปรับ หรือเป็นโมฆะ คู่ครองคนรักอาจเจ็บป่วย หรือมีเหตุให้ต้องเดินทางห่างจากท่านไป

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่เที่ยวเตร่เวลากลางคืนไม่ปลอดภัย แม้ไม่มีอุบัติเหตุก็อาจเจ็บไข้ได้ป่วย การสร้างความหวังในสิ่งที่อยู่ห่างไกลอาจเสียเวลา และวิตกกังวลไปเปล่าๆ ทั้งนี้ ไม่ได้หมายถึงความรัก เพราะความรักของท่านสดชื่นแจ่มใสดีมาก รายได้ก้อนใหญ่ที่ท่านรอคอยยังมาไม่ถึง อาจต้องรออีก 2-3 เดือนจึงได้รับ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้พบปะสนทนากับผู้คงแก่เรียน หรือนักวิชาการ การปลูกสร้างอาคารใหม่ๆ หรือโครงการใหม่ที่เกิดขึ้นในระยะนี้อาจถูกระงับไว้ก่อนเพื่อรอความเหมาะสมภายหลัง บริวารที่อายุยังน้อยแต่มีสติปัญญาจะหลบลี้หนีงาน หรือทำอะไรไม่ตรงไปตรงมานัก ผู้ที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่ถึงบ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคลาภเป็นปกติและมีลาภลอยเป็นพิเศษอยู่บ้าง แต่ระยะนี้ลาภของท่านจะเป็นเพียงคำบอกเล่าเท่านั้น จะได้เข้ามือเข้ากระเป๋าจริงๆ คงอีกสักพักหนึ่ง กิจการเกี่ยวกับคนหมู่มากหรือบำเพ็ญประโยชน์ได้ผลดี สามารถให้กำลังใจกับผู้ที่อ่อนแอกลับกล้าหาญเข้มแข็งขึ้น แต่ท่านกลับร่างกายอ่อนแอ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำงานด้านเอกสารโดยขาดความรอบคอบ จะเกิดการขาดตกบกพร่องขึ้นได้ พี่ป้าน้าอาได้รับการปูนบำเหน็จรางวัลจากผู้ใหญ่ หรือมีเกียรติยศเป็นที่เชิดหน้าชูตาท่าน บริวารจะได้เพื่อนไม่ดีชวนกันกินเหล้าเมายาและทะเลาะวิวาท จะมีภัยเพราะลมพายุ สภาพอากาศ หรือสูดดมอากาศที่เป็นมลพิษ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กาญจน์ พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2 สะสม 387 หายป่วยแล้ว 322 ราย
บทความถัดไปชายวัย 59 เสียชีวิตคาเตียงนวด ญาติชี้เพิ่งฉีดวัคซีนเข็ม 2 ไปได้ไม่กี่วัน วอนหาสาเหตุ