ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีสภาพคล่องในกระเป๋าไม่ค่อยดีนัก เอาแค่พอรอดตัวไปวันๆ แบบต้องประหยัดมัธยัสถ์ หรือกินและใช้ของถูกๆ ไปสักระยะหนึ่ง คนรักคู่ครองจะเดินหน้าเข้าหาครอบครัวของท่าน ซึ่งบางทีอาจค่อนข้างจุ้นจ้านเกินไปสำหรับบางครอบครัว หน้าที่การงานของท่านจะไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านควรระวังเรื่องการวางแผนการเดินทางไกลต่างๆ เพราะอาจต้องเลื่อนออกไปเพราะเหตุจำเป็นบางอย่าง การเดินทางทางอากาศไม่เหมาะกับท่านในระยะนี้ ตรวจสอบเครื่องยนต์ยานพาหนะที่ใช้เดินทางให้ดีเพราะจะอยู่ในสภาพไม่พร้อมใช้นัก อาจเกิดโทสะกับคู่ครองคนรักระหว่างการเดินทางใกล้ๆ ได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรระวังการได้ลาภหรือได้เงินทองและทรัพย์สินที่เป็นทุกข์ลาภ โดยเฉพาะการได้สิ่งใดมาแบบฟลุคนั้นไม่ควรไว้ใจอย่างยิ่ง และระยะนี้ท่านก็ไม่อดทนอดกลั้นกับการต่อปัญหาใดๆ เสียด้วย แต่ลาภผลเงินทองยังพอหาได้ถ้าท่านขยันมากสักหน่อย แต่ควรระวังความขัดแย้งเกี่ยวกับทรัพย์สินเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจดูต่ำต้อยลงเวลาเข้าสังคมในหมู่ญาติมิตรในระยะนี้ ผู้คนรอบข้างจะไม่เกรงกลัวบารมีท่านเหมือนเดิม สง่าราศีอาจลดลงไปพร้อมๆ กับรายได้ของท่านด้วย บุคคลในครอบครัวเคยเจ็บป่วยจะอาการดีขึ้น บรรยากาศในหมู่บริวารจะเกิดความขัดแย้งได้ง่าย ซึ่งตัวท่านเองเป็นผู้เปิดฉากเสียด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านต้องระวังเรื่องรถยนต์หรือเครื่องจักรเครื่องกลต่างๆ โดยเฉพาะเครื่องมือที่เกี่ยวกับน้ำอาจเสียหายหรือสูญหาย อาจมีเรื่องทุกข์อกทุกข์ใจเกี่ยวกับครอบครัวหรือญาติพี่น้อง ด้านสุขภาพจะขาดความกระปรี้กระเปร่าไปจากเดิมพอสมควร อาจทำอะไรเชื่องช้าเซื่องซึม เพราะปวดหัวตัวร้อน ภูมิต้านทานต่ำ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรระวังการพาคนรักหรือคู่ครองเข้าสังคมญาติพี่น้องหรือสังคมเพื่อนฝูงของคุณ การดูถูกหรือการเหยียดหยามกันอาจเป็นสาเหตุของความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ที่ก่อผลเสียรุนแรงแก่ท่านได้ ตัวท่านเองก็ควบคุมสถานการณ์ได้ไม่ดีนัก อาจเสียลาภผลประโยชน์หรือเสียเครดิตไปอย่างน่าเสียดาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่สภาพคล่องในการลงทุนหรือทำธุรกิจค่อนข้างอ่อนกำลังในระยะที่ผ่านมา ช่วงนี้จะค่อยๆ ดีขึ้น หุ้นส่วนคู่สัญญาอาจหงุดหงิดและเข้ามาก้าวก่ายการทำงานของท่าน ทำให้บรรยากาศการทำงานมีการแข่งขันขึ้น แต่ก็เป็นไปในทิศทางที่ดี วัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการสื่อสารจะชำรุด ไม่พร้อมใช้งาน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจมีข้อพิพาทและความขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญา หรือคู่ครองคนรักได้ง่ายๆ หรือถ้ามีอยู่แล้วก็อาจระหองระแหงไปอีกสักระยะยาวๆ ซึ่งท่านควรเตรียมตัวเตรียมใจกับเรื่องเหล่านี้เอาไว้สักหน่อย จะได้ไม่หงุดหงิดหรือเสียใจมากนัก การบังคับใช้อำนาจบารมีของท่านเองจะไม่เป็นผลดีกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีงานเข้ามาเยอะแต่เป็นงานที่ไม่ค่อยได้คุณภาพหรือเป็นงานที่คุณไม่ได้รู้สึกกระตือรือร้นที่จะทำเท่าที่ควร อาจได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากการเสี่ยง การเสี่ยงโชคแนะนำให้ใช้เด็กเป็นตัวนำโชค ช่วงนี้ท่านอาจมีความวิตกกังวลเรื่องเงินทองมากสักหน่อย อาจหงุดหงิดกับเรื่องเล็กน้อยเพราะบริวารเป็นเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้โชคลาภจากผู้หลักผู้ใหญ่ อาจไม่ได้เป็นสิ่งที่จับต้องได้ในระยะนี้ แต่เป็นการบอกเล่าว่าจะให้ก็ได้ แล้วกว่าท่านจะได้จับต้องจริงๆ ก็ราวปลายๆ ปี บางท่านอาจมีรายได้จากการชดเชยความเสียหายต่างๆ รวมทั้งการขายของเก่า ของเสียของที่ไม่มีราคาสำหรับผู้อื่น ถ้าตกถึงมือคุณจะมีค่าขึ้นมาได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรระวังเพื่อนฝูงเครือญาติเข้ามาก้าวก่ายชีวิตคู่ของคุณจนเป็นสาเหตุให้ทะเลาะกัน หรือถ้าขัดแย้งกันอยู่แล้วก็อย่าดึงมิตรสหายเข้ามาเกี่ยวข้อง มิฉะนั้นจะขยายผลเสียหายไปกันใหญ่ ลาภผลและผลประโยชน์ที่คุณทำกับหุ้นส่วนจะไม่เป็นตามที่คาดหมาย การทำงานก็จะประสบความขัดแย้งตามไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบผู้หลักผู้ใหญ่ที่ขี้วีนเอาแต่ใจ หรือก่อความเดือดร้อนให้ท่าน สุขภาพของท่านไม่ค่อยดี หรือท่านพาตนเองไปประสบอุบัติเหตุหรือติดโรคเสียเอง บริวารจะประพฤติตัวดีขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่ดีอย่างที่ควรจะเป็นหรือตามที่ท่านต้องการ ชีวิตท่านช่วงนี้ยังอยู่กับปัญหาวุ่นวายของชาวบ้านอยู่เหมือนเดิม

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image