ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้พบปะญาติพี่น้อง หรือมีญาติพี่น้องติดต่อมาแจ้งข่าวดีแก่ท่าน รายได้ที่ท่านเคยได้รับจะลดน้อยลง ท่านควรเตรียมตัวรับมือกับสถานการณ์ทางการเงินที่จะไม่คล่องตัวในอนาคตอันใกล้นี้ไว้ด้วย การงานชะลอตัวและจะเป็นเช่นนี้อีกหลายเดือน การงานที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติจะมีปัญหามาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นเงินสดเล็กน้อยและการเที่ยวเตร่สนุกสนานรื่นเริง งานเกี่ยวกับเอกสารหนังสือและเครื่องเขียนแบบพิมพ์จะมีความยุ่งยากเล็กน้อยจนต้องรามือการทำงานประเภทนี้ไปชั่วคราว หรือท่านอาจเหนื่อยมากสักหน่อย ผู้มีเด็กอยู่ในปกครอง พวกเขาจะหนีเที่ยวหรือพลัดหลงกับท่านให้หาจนเหงื่อตก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโอกาสได้ลาภจากความผิดพลาดของบริวารหรือคู่อริฝ่ายตรงข้ามของท่าน เพื่อนฝูงที่จากกันไปนานๆ จะติดต่อกลับมาหากันอีก แต่ควรระวังเขากลับมายืมเงินท่านเอาไว้ด้วย คนที่รักและหนีตามกันมาจะมาขออาศัยอยู่ด้วยเป็นการชั่วคราว ซึ่งเป็นการนำความเสี่ยงผิดและความขัดแย้งมาสู่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีเหตุที่ต้องใช้สายตามากจนสายตาพร่ามัว หรืออาจเกิดอุบัติเหตุกับดวงตาของท่านจนต้องพบแพทย์ จะเกิดความผิดพลาดในการส่งเอกสารที่ท่านอาศัยผู้อื่นทำแทน มีบางสิ่งบางอย่างในบ้านชำรุดเสียหาย เช่น แมลงกัดกินหนังสือในตู้หรือท่อน้ำในบ้านรั่ว ญาติผู้ใหญ่ในบ้านอาจเจ็บไข้ได้ป่วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานติดต่อสื่อสารและการบริหารงานกับหลายส่วน ทั้งในและนอกองค์กร แต่ท่านจะเบื่อหน่ายการทำงานโดยไม่มีเหตุผลเอาบ่อยๆ อุปสรรคศัตรูใดๆ ในช่วงนี้จะทุเลาเบาบางลงไป ยังไม่ควรเข้าหุ้นร่วมทุนกับเพื่อนฝูงและญาติพี่น้อง ระยะนี้ร่างกายจะอ่อนแอโดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะสนใจวิชาการหรือเรื่องราวที่พ้นสมัยไปแล้ว เช่น ประวัติศาสตร์ หรือของเก่าของโบราณ เป็นต้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากการจับแพะชนแกะโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือการแนะนำเพื่อนมาให้ซื้อขายของกัน แล้วท่านก็ได้ค่านายหน้ามาแบบฟลุคๆ ก็เป็นได้ ระวังวาจาของท่านจะก่อความขัดแย้งขึ้นในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านประกอบการอาชีพสิ่งใดอยู่ก็ตามที่เป็นไปโดยปกติธรรมดา จะมีศัตรูคู่แข่งขันที่เจ้าเล่ห์ เช่น ท่านขายขนมปังอยู่ เขาก็มารับของท่านไปขาย แล้วบอกว่าขนมของเขาส่วนผสมดีกว่า เป็นต้น ท่านที่นิยมชื่นชมใครมากๆ จนลืมญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิด จะทำการค้าไม่ค่อยได้ดี เพราะผู้คนรับรู้จะไม่สนับสนุนท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีผู้นำคนเจ็บป่วยมาฝากในบ้าน ซึ่งท่านไม่ควรรับไว้ มีอาการไม่ปกติเกี่ยวแก่ดวงตาหรือมองเห็น การคาดการณ์ล่วงหน้าหรือวิสัยทัศน์ของท่านไม่ค่อยสู้ดีนัก ควรหาที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้เมื่อต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญๆ จะดีกว่า จะมีผู้แสดงอาการกิริยาไม่เหมาะสม หรือดูหมิ่นดูแคลนแก่ท่านอย่างตั้งใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านควรระวังประสบอุบัติเหตุทางน้ำ หรืออาจลื่นหกล้มในที่ชื้นแฉะ บุตรหลานและบริวารก็อาจประสบภัยจากน้ำหรือการเดินทางทางน้ำให้ท่านตกอกตกใจเช่นกัน ทรัพย์สินที่อยู่นอกเหนือความสนใจนานๆ จะหาไม่พบชั่วคราว แต่ไม่ได้หายไปไหน เส้นทางที่ท่านใช้เป็นประจำมีเหตุให้เดินทางล่าช้า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีเรื่องให้เครียดและวิตกกังวลกับการเงินรายได้ที่ไม่เข้ามาตามเป้า หรือล่าช้ากว่าปกติไปมาก บริวารที่เฉลียวฉลาดและมีขีดความสามารถสูง จะถูกสิ่งแวดล้อมบีบคั้นจนอยู่กับท่านไม่ได้ ญาติมิตรได้รับผลกระทบจากความผันแปรของสถานการณ์ต่างๆ จนอาจทำเรื่องน่าอกสั่นขวัญหายแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้พบเห็นเรื่องราวที่ไม่เข้าใจต่างๆ อาจเข้าใจผิดสนทนาโต้ตอบกับผู้ที่ไม่รู้จักเพราะคิดว่าเป็นเพื่อน บ้านใกล้เรือนเคียงถูกขโมยบ่อยๆ เป็นเหตุให้ท่านวิตกกังวลนอนไม่หลับ เป็นช่วงที่ท่านอยู่บ้านไม่ค่อยสบายตัวนัก ควรถือโอกาสนี้ปรับปรุงบ้านเรือนให้เหมาะสมกับความเป็นอยู่ของท่านยิ่งขึ้นก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีทัศนวิสัยเกี่ยวกับญาติพี่น้องที่กระจ่างแจ้ง ถ้าเขาคิดเป็นศัตรูกับท่าน ท่านก็จะรับรู้ได้ด้วยสามัญสำนึกของท่านเอง โดยไม่ต้องมีใครมาบอก ผู้ที่อกหักมานานจะพบรักกับชาวต่างชาติต่างภาษา หรือรักกับคนแก่ๆ ก็ไม่น่าจะผิดระเบียบอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ระยะนี้เรื่องไมตรีจิตมิตรภาพของท่านมักจะอ่อนไหว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image