ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบเพื่อนพ้องที่สูงส่งในสติปัญญาและการค้าขาย แต่อาจติดที่ไม่อ่อนหวาน น่าเอ็นดูเท่าที่ควร ท่านจะพยายามสร้างภาพของท่านไปในทางที่ผิด ในรอบปีหนึ่งของชาวราศีนี้จะมีรายจ่ายหรือการชำระหนี้สินมากสักหน่อย บ้านเรือนเป็นหลักฐานมั่นคงหรือให้ลาภสำคัญ แต่ผลประโยชน์จะชะลอตัวไป

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีเรื่องต้องขบคิดหรือใช้เล่ห์เหลี่ยมเอาตัวรอดบางอย่างที่เกี่ยวกับการงานและการบริหารองค์กร ผลประโยชน์การเงินที่ซบเซาลงไปจะฟื้นตัวขึ้น อาจดีกว่าที่แล้วๆ มาด้วยซ้ำ ท่านที่ยังโสดและตั้งใจมั่นใจว่าจะไม่รักใครจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปการะให้ได้พบคู่ครองที่มีความเหมาะสมและรสนิยมตรงกัน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่เผชิญภารกิจอันหนักและปัญหาความยุ่งยากต่างๆ ต่อไปนี้เหตุการณ์จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น งานที่เคยทำโดยลำพังก็จะมีผู้มาให้ช่วยเหลือ ท่านที่รายได้ขาดตกบกพร่องก็จะมีคนที่มาผนึกกำลังช่วยท่านหาเงิน ท่านที่มีขีดความสามารถด้านต่างๆ สูงจะได้แสดงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้พบเหตุการณ์ต่างๆ เป็นอันมากในรอบเจ็ดวันของคำทำนายนี้ ดวงจันทร์ดาวประจำราศีของท่าน โคจรจากราศีมังกรถึงราศีมีน มีจังหวะสัมพันธ์ดีกับพระเคราะห์อื่นนำความสุขความพึงพอใจมาสู่ท่านตามอัตภาพ พระราหูอยู่ในภพลาภ ยังไม่ควรคาดหวังผลประโยชน์อะไร ระยะนี้ถึงได้มาก็ปลอม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านต้องการบำเพ็ญคุณงามความดี แต่มักมีอุปสรรคขัดขวางต่างๆ นานา ญาติสนิทมิตรสหายที่อยู่ห่างไกลจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่าน การเดินทางไกลไม่ค่อยดีนัก มักมีแต่เรื่องทะเลาะวิวาทหรือสูญเสีย ท่านจะหาลาภได้ด้วยความสามารถและสองมือของท่านเอง คนโสดจะได้พบรักกับคนที่วางตัวดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่มีเรื่องราวต่างๆ ที่ทำให้ต้องคิดต้องนึกถึงมาก แต่ส่วนใหญ่แล้วก็แล้วกันไปไม่ได้ดำเนินการต่อให้เป็นรูปร่างขึ้นมา ทั้งๆ ที่ทุกเรื่องที่ท่านนึกคิดอยู่นั้นมีความเป็นไปได้ทั้งสิ้น ดาวพุธดาวประจำราศีของท่านทำมุมขัดแย้งกับดาวเสาร์ จะพูดจาสิ่งใดไม่ค่อยมีใครสนใจฟัง สั่งงานอย่างได้อีกอย่าง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่มีบ้านเรือนอยู่ในเขตที่กำลังพัฒนา เช่น ขุดถนนเกิดความสั่นสะเทือนไปทั่วหมู่บ้าน เหตุการณ์จะค่อยทุเลาเบาบางลงเรื่อยๆ หรือท่านที่มีปัญหาเกี่ยวแก่กฎระเบียบในหมู่บ้าน ท่านจะเห็นทางแก้ปัญหาได้ มีผู้แสดงตัวเป็นศัตรูโดยไม่มีเหตุผล แต่เขาก็เข้ามาเกี่ยวข้องกับท่านเพียงระยะสั้นๆ เท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับของเก่าของโบราณ หรือเครื่องรางของขลังต่างๆ ที่มีมูลค่าสูงโดยไม่คาดฝัน มีเรื่องที่ท่านต้องสนใจดูแลความเป็นอยู่และบ้านเรือน เพราะจะมีบางสิ่งบางอย่างชำรุดเสียหาย เช่น เหล็กดัดหน้าต่างติดไว้อย่างหลวมๆ โจรผู้ร้ายยกออกเมื่อไรก็ได้ แม้รถยนต์ถ้าไม่จอดไว้ในที่เหมาะสมก็หาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะดวงดีขึ้นในหลายๆ ทาง แม้การทำไร่นาสวนซึ่งเวลานานกว่าจะผลิดอกออกผล แต่กลับรวดเร็วขึ้นอย่างผิดปกติ เช่น มีผลก่อนฤดูกาล มีผู้ชักชวนร่วมโครงการใหม่ๆ ซึ่งใช้เวลานานหรือลงทุนสูง มีโอกาสศึกษาหาความรู้เพื่อผลประโยชน์ที่จะเกิดจากการทำงาน เพื่อนบางคนจะเอาชนะคะคานท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่พูดอะไรก็ไม่มีใครรับฟัง ก็ไม่ควรพยายามที่จะพูดต่อไป ชีวิตความเป็นอยู่ส่วนตัวราบรื่นขึ้นกว่าปีที่แล้วมาก ไม่มีหนี้สินรุงรังอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ร่วมงานที่วุฒิสูงแต่อัตราเงินเดือนต่ำจะติดต่อกับท่านหรือไปมาหาสู่กันเป็นการส่วนตัว เพราะเขานับถือความคิดสติปัญญาของท่าน ระวังอันตรายจากลมพายุ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะอยู่อย่างสงบ ไม่สนใจที่จะมีบทบาทใดๆ ในที่ทำงานหรือชุมชนของท่าน ต่อไปนี้บริวารจะช่วยท่านทำกิจกรรมต่างๆ มากขึ้น ท่านที่มองหาบริวารอยู่ ท่านจะได้บริวารที่เฉลียวฉลาดทันคนอย่างมาก ดาวพุธของท่านส่องแสงสว่างสดใสในภพของตนเอง คนรักของท่านทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านใช้ชีวิตด้วยความเข้มแข็งกระปรี้กระเปร่า เป็นที่ชื่นชมนิยมยินดีแก่เพื่อนพ้องน้องพี่โดยทั่วกัน ความซื่อตรงของท่าน ไม่มีผลกระทบกับจริยธรรมและไมตรีจิตมิตรภาพที่มีต่อกัน มีรายได้เสริมเพิ่มขึ้น แต่ไม่ถึงกับประสบความสำเร็จในทางการเงิน จะพบรักกับชาวต่างชาติ หรือผู้ที่เคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image