ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความสุขรื่นเริงอยู่ท่ามกลางญาติมิตรและบริวาร บางท่านจะได้ทำงานเกี่ยวกับการค้าขายพืชผลที่เกิดจากที่ดินของท่านเอง รวมทั้งโชคลาภจากงานอดิเรกที่ท่านไม่เคยได้มาก่อน มีรายจ่ายที่ไม่สมเหตุสมผล หรือต้องจ่ายเพื่อความสุขของผู้อื่น ไม่ใช่ความสุขของท่านเอง ได้ลาภจากเอกสารหรือการสอน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโอกาสที่ได้แสดงความรู้ความสามารถและสติปัญญาแก่เพื่อนฝูงและเพื่อนในสำนักงาน จะมีการแข่งขันชิงดีชิงเด่นในหมู่ญาติพี่น้อง เช่น เปรียบเทียบการสอบคัดเลือก หรือการวัดผลในหมู่บุตรหลาน ซึ่งเป็นเรื่องไร้สาระ ท่านชาวราศีนี้ในระยะนี้แม้ว่าจะไม่ได้ทำงานประจำใดๆ ก็มีงานส่งมาให้ถึงบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ขาดรายประจำจะมีการมีงานทำ ได้รับเงินสดในระยะสั้นๆ ท่านที่รอการเดินทางไกลมาเป็นเวลานานจะต้องรอต่อไปอีกสักพัก มีโอกาสดีจะมาถึงท่านในราวปลายปี การเดินทางกลางคืนในระยะนี้ไม่ดีเลย และการได้ลาภในระยะนี้ไม่ใช่เรื่องดีนัก เพราะอาจมาในแบบทุกขลาภ หรือได้มาแล้วหายไปทันที

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือสิ่งของสวยงามมีค่าหายาก อาจหมายถึงวัตถุมงคลที่มีพระไตรสรณคมน์สูงเยี่ยม ได้รับสิ่งของอะไรก็ตาม โปรดใช้วิจารณญาณในการรับมาครอบครองอย่างมากเพราะเป็นสิ่งของไม่สุจริต หรือผู้ให้มีเจตนาทุจริต การติดต่อสื่อสารทางจดหมายมักไม่ได้เรื่องได้ราวอะไร

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่อยู่อย่างสงบไม่มีบทบาทใดๆ ในที่ทำงานหรือหมู่บ้านของท่านมาตั้งแต่ต้นเดือน ต่อไปนี้จะมีกิจการต่างๆ มากขึ้น ดาวอังคารย้ายเข้ามาโคจรในราศีของท่าน ท่านใช้ชีวิตด้วยความเข้มแข็งกระปรี้กระเปร่า เป็นที่ชื่นชมนิยมยินดีแก่เพื่อนพ้องน้องพี่โดยทั่วกัน แต่ควรสงบปากสงบคำไว้จะดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า ไม่ควรมีการประชุมเปิดอภิปรายใดๆ ในบ้าน ถ้ามีผู้อาศัยอยู่กับท่าน เขาจะพาภริยาหรือญาติของเขามาอยู่ด้วย ซึ่งจะเป็นความยุ่งยากแก่ท่านต่อไป ความเป็นอยู่ทั่วไปของท่านหมู่นี้ไม่ราบรื่น ถ้าอยู่ปะปนกับผู้อื่นจะมีข้าวของหาย หรือเกิดทะเลาะกัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบเห็นนิมิตและปรากฏการณ์ประหลาด อาจได้รับการช่วยเหลือที่ท่านไม่ควรจะได้ หรือได้รับจากคนที่ท่านไม่รู้จักเขาเลย บริวารคนรับใช้ลูกจ้างหรือผู้อาศัยมีพฤติกรรมแปลกๆ ในเวลากลางคืน ท่านควรสอดส่องตามสมควรแก่ความรับผิดชอบ การงานคล่องตัวดี หรือมีข่าวดีเรื่องการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพบรักกับผู้ที่ได้ทำงานร่วมกันโดยไม่เปิดเผย ความซื่อตรงของท่านไม่มีผลกระทบจริยธรรมและไมตรีจิตมิตรภาพที่มีต่อใครๆ ดาวประจำราศีร่วมกับดาวศุกร์ในภพการงาน ทำงานมีความสุขมากขึ้น หรือประสบความสำเร็จในทางการงาน อาจทำให้ท่านเปลี่ยนฐานะตำแหน่ง โดยไม่มีข้อครหาใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านเดินทางมืดค่ำกลางทางก็ดีอาจมีภัยอันตรายต่างๆ จากศัตรู หรือมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนไม่รู้จักได้ง่าย ถ้าไปกันหลายคนก็ค่อยยังชั่วหน่อย กิจการงานระยะยาวหรืองานที่ต้องทำด้วยความอุตสาหะจะให้ผลตอบแทนสูงเมื่อเสร็จสิ้นลงแล้ว ผู้ที่ฐานะไม่มั่นคงหรือไม่มีใครนับถือจะเป็นผู้บอกลาภแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเงินใช้สบายมือพอสมควรท่ามกลางผู้อื่นที่กำลังเดือดร้อน ซึ่งสวนทางกับสิ่งแวดล้อมของท่าน อาจเป็นเพราะท่านไม่มีหนี้สินผูกพันใดๆ ก็เป็นได้ ท่านที่แต่งงานแล้ว ญาติพี่น้องของคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก ส่วนผู้ที่ยังโสดเพราะไม่มีคู่รักหรือเหตุใดก็ตาม จะไปถูกใจเพศตรงข้ามที่ช่างเจรจา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ฟังเรื่องอะไรจากใคร ไม่ควรแสดงอาการตอบรับหรือปฏิเสธใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเขาจะนำไปพูดต่อให้ท่านมีศัตรูโดยที่ท่านไม่รู้ตัวเลย ถ้าท่านมีภารกิจที่ต้องใช้เวลายาวนาน เช่น สร้างถนนสะพานหรือถาวรวัตถุอื่นๆ จะต้องตั้งมั่นใจอดทนอดกลั้นให้มากเป็นพิเศษจึงจะประสบความสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง เจ็บออดๆ แอดๆ หรือถ้าพักผ่อนน้อยก็มีโอกาสติดเชื้อได้ง่ายกว่าราศีอื่นๆ ไปไหนมาไหนท่านจะต้องระวังตัวให้มากๆ ถึงไม่ไปไหนเลยก็ควรระวังคนที่เข้ามาพบท่านเอาไว้ด้วย มักมีเหตุที่ต้องจ่ายทรัพย์ออกอย่างปัจจุบันทันด่วนบ่อยๆ แต่ท่านจะมีลาภลอยเป็นทรัพย์สินหรือ
รายได้ระยะยาว

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image