ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่ทำงานพิเศษให้ผู้หลักผู้ใหญ่และหวังว่าจะมีรายได้เพิ่มขึ้นอาจต้องรอสักระยะ ไม่ใช่ว่าท่านเหล่านั้นจะไม่ให้ แต่เขาอาจลืมหรือติดอะไรบางอย่าง แต่ขอให้มั่นใจและหมั่นทำดีต่อไป ราวปลายปีไปแล้วท่านจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าแน่นอน ระยะนี้จะพบปัญหาสลับซับซ้อนในทางการเงินเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะชะลอการขยายงาน ที่ตั้งใจจะให้กว้างขวางออกไป หรือการเปิดสาขาเพิ่มขึ้นจะไม่มีกำไรนักในระยะ 3-4 เดือนนี้ แต่จะทำกำไรดีขึ้นในช่วงปลายปี จะสามารถเรียกความสนใจจากคนหมู่มากให้มาเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันได้ ญาติพี่น้องใกล้ชิดจะทำเครื่องประดับทรัพย์สินเสียหายหรือถูกโจรกรรม

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับข่าวสารหรือการประชุมปรึกษาหารือต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเงิน ซึ่งจะประสบความสำเร็จด้วยดี อาจได้รับเชิญให้แสดงความรู้หรือบรรยายผ่านช่องทางการสื่อสารต่างๆ ซึ่งท่านจะได้ค่าเสียเวลาเป็นการตอบแทน ไม่ควรปล่อยให้บริวารทำงานของท่านด้วยวิธีพลิกแพลงต่างๆ โดยไม่บอกท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจพบบุคคลใหม่ๆ ที่มาทำดีกับท่านและครอบครัวของท่านจนท่านรู้สึกเหมือนได้ลาภ ซึ่งอันที่จริงแล้วเขาหวังจะนำเงินสดหรือทรัพย์สินของท่านไปหมุน ลาภผลที่ได้รับในระยะนี้มักไม่ใช่ของจริง มีค่าใช้จ่ายเพื่อสังคมและความสนุกสนานส่วนตัว ผู้ที่แต่งงานแล้วคู่สมรสมีโชคดี คนโสดจะพบรักที่อบอุ่น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีเรี่ยวมีแรงในการใช้ชีวิตประจำวันไปตามปกติ แต่ไม่เหมาะที่จะจัดงานรื่นเริงที่บ้าน ถึงแม้จะเป็นคนในครอบครัวเดียวกันก็ตาม ในบริเวณบ้านท่านมีหนู แมลง และปลวกชุกชุม ทั้งยังออกมาทำข้าวของเสียหายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน อาจมีต้นไม้มีพิษขึ้นในบริเวณบ้าน คนรักเชื่องช้าไม่ได้อย่างใจ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอยู่ในความสนใจและสายตาของผู้ใหญ่ ทำอะไรมักมีผู้สอดรู้สอดเห็น ธุรกรรมการเงินในที่สาธารณะไม่ปลอดภัย หรือรายได้ประจำขาดตกบกพร่องไปบ้าง ไม่ควรจัดงานรื่นเริงใดๆ ในบ้านเพราะจะเกิดเหตุการณ์อันไม่ควรขึ้น เช่น ผู้ที่มาในงานพาคนรับใช้ของท่านหนี คนรักมักมีความคิดเห็นขัดแย้งกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านยังมีลาภลอยต่อเนื่องกันหลายทาง อาจไม่ใช่เงินทองที่จับต้องได้ แต่อาจเป็นการได้รับชัยชนะอะไรสักอย่าง ได้ของขวัญของฝากจากต่างประเทศ หรือได้ของเก่าของโบราณที่มีคุณค่าทางจิตใจ มีการติดต่อประสานงานกับหมู่คณะอื่นๆ ที่กิจการของเขาประสบความยุ่งยาก แต่งานของท่านยังเดินไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ยังโสดไม่ควรใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามซึ่งไม่ใช่แฟนหรือพี่น้องของท่าน เพราะพระราหูเล็งราศีท่าน เพศตรงข้าม สุรา การพนัน เที่ยวกลางคืนเป็นภัยแก่ท่านทั้งสิ้น จึงเป็นความเสี่ยงภัยโดยอาจจำต้องจับพลัดจับผลูแต่งงานกับคนที่ไม่คู่ควรกับท่านก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ ดาวเสาร์ที่กำลังส่องแสงสดใสนำหน้าราศีของท่าน การเงินค่อนข้างมีโอกาสดีในการทำมาหาได้ และจะเป็นเช่นนี้อีกนาน ยกเว้นบางท่านที่ดาวเสาร์กำเนิดเป็นทุสถานภพก็จะขัดสนอย่างมาก แต่ขอให้ท่านอดทนจนกว่าเวลาของท่านจะมาถึง เพราะเมื่อถึงเวลานั้น ดาวเสาร์จะให้คุณจนรับไม่ทันทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจรู้สึกเลื่อนลอย ใฝ่หาแต่ความหลัง อย่างไรก็ดี ชีวิตความเป็นอยู่ส่วนตัวของท่านจะเจริญก้าวหน้าอย่างจริงจังในปลายปีนี้แน่นอน และท่านก็มีกำลังใจเข้มแข็งกล้าหาญพอที่จะช่วยเหลือตนเองได้อย่างเต็มที่ บริวารชักนำไปในทางที่ไม่ดี หรือคนรักที่อายุน้อยๆ จะนำความยุ่งยากมาสู่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรงดเว้นการวิพากษ์วิจารณ์ผู้อื่นโดยเด็ดขาด บริวารมีความคิดเห็นและทางการดำเนินงานของเขาเอง หรือไปร่วมลงทุนกับผู้ที่ท่านไม่รู้จัก ซึ่งท่านไม่ควรไปคัดค้านความคิดของเขา มีการติดต่อกับคนต่างชาติต่างภาษา ไม่ได้รับผลดีจากการร่วมงานกับผู้ที่รักษากฎระเบียบอย่างเคร่งครัดเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้มีผู้จ่ายเงินให้ท่านเกินจำนวนโดยไม่เจตนา ซึ่งท่านอาจใช้อย่างเพลิดเพลินจนเงินหมดจึงนึกได้ว่าต้องคืนเขา หรืออาจเกิดปัญหาอื่นๆ เกี่ยวแก่การเงิน เป็นระยะที่ท่านอาจเห็นผิดเป็นชอบหรือคนไม่ดีเป็นคนดี หรือพาตัวเองไปพบกับความเดือดร้อนต่างๆ โดยไม่จำเป็น ทำอะไรควรมีสติให้มากๆ

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image