ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับหรือพบเห็นสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ในชีวิตประจำวันบ่อยๆ ได้รับข่าวเอกสารหนังสือที่เป็นประโยชน์ อาจได้รับการวินิจฉัยสุขภาพทางการเงิน หรือกระแสเงินสดของท่านผิดพลาด หรืออาจถูกใส่ร้ายเรื่องฐานะทางการเงินอย่างไร้สาระ โชคลาภที่จะได้รับจากวันนี้ไปจนปีหน้าเป็นสิ่งที่คู่ควรกับราศีของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีดวงชะตาที่สดชื่นแจ่มใสสะดวกสบายต่อไปอีกหลายวัน มีญาติมิตรที่หวังดีแก่ท่าน อยู่ใกล้ชิด จะทำอะไรก็มีผู้สนับสนุนหรือคอยยุยงส่งเสริมในรูปแบบต่างๆ นานา จนท่านลำบากใจ ซึ่งเป็นเรื่องที่ชาวราศีพฤษภ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผู้มีดวงกำเนิดดีหรืออับเฉาขนาดไหน ก็จะต้องเผชิญกับความลำบากใจนี้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีความรู้ความสามารถขนาดไหนก็ตาม แต่บังเอิญไปอยู่ในสังคมที่ล้วนแต่มีคนที่แน่ๆ ทั้งนั้น และพวกเขาก็มักนึกว่าเขาเก่งกว่าใครๆ รวมทั้งท่านด้วย พี่น้องสนิทจะชักชวนกันพาท่านไปที่เสี่ยงอันตราย ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล็กพากันไปเที่ยวตามลำพัง การเงินของท่านค่อนข้างดีและสวนทางกับคนอื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้พบรักกับผู้มีคุณสมบัติเหมาะสม จะแก้ปัญหาการเงินได้ด้วยความขยันขันแข็งของท่านเองและความเมตตาของผู้อื่นจะมาให้ท่านชื่นใจ มีสิ่งที่ก่อความรำคาญเกิดขึ้นในบ้าน ไม่ควรรับไมตรีใดๆ จากศัตรูเก่า ใครส่งเอกสารให้บ้านท่านอาจสูญหายหรือเสียหายจนท่านต้องเริ่มต้นไปขอเอกสารใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลง หรือแม้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยท่านก็เปลี่ยนตัวของท่านเอง ระยะนี้ท่านเปรียบเหมือนผู้มีฐานะยากจน ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนไม่ให้คุณค่า หรือมองไม่เห็นหัวท่าน สั่งงานใครเขาก็ไม่เกรงใจ ไม่โอดครวญถึงความยากลำบากของตนเอง คนโสดความรักสดชื่นแจ่มใส

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภหรือเงินสดจากญาติพี่น้องทั้งที่อ่อนกว่าและแก่กว่า กล้าลงมือทำการกุศลและช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความเต็มใจ มีผู้บอกข่าวดีแก่ท่านบ่อยๆ และเป็นเรื่องจริงที่ท่านก็รู้สึกเหลือเชื่อ ผู้ที่ท่านเคารพนับถือที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่ สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ไม่ควรเดินทางไปด้วยพาหนะที่แออัดยัดเยียด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นทองรูปพรรณหรือเงินสดก้อนหนึ่ง หรือเครื่องประดับที่มีราคาแต่ล้าสมัย ไม่ควรเข้าไปเที่ยวเล่นในบริเวณที่เคยเกิดวินาศภัยใหญ่ๆ หรือมีประวัติอันเศร้าหมอง ถ้าท่านมีหุ้นส่วนคู่สัญญาเกิดการแตกร้าวในหมู่คนทำงานให้แก่ท่าน คู่ครองคนรักก็มักหงุดหงิดเอาแต่ใจ จู่จี้ขี้บ่นเอากับท่านอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านขยันขันแข็งอุตสาหะเป็นอย่างมาก ต่อให้ยากจนขนาดไหนก็มั่งมีขึ้นได้ และถ้าสามารถจัดการกับโชคลาภของตนเองได้อย่างเหมาะสมแล้ว ท่านจะมีความสุขสบายไม่ทุกข์ยากลำบากอะไร แต่มีข้อที่ท่านควรระวังคือ จะตื่นเต้นดีใจเกินไป จนเกิดความสูญเสียอย่างนึกไม่ถึง อนาคตสดใสกำลังมา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอยู่ในสังคมที่เสแสร้งทำเป็นไม่เห็นความสำคัญของท่าน มีคนนำพระดีหรือของศักดิ์สิทธิ์มาให้ ท่านก็ไม่ควรนำมาอวดผู้อื่น เพราะหนึ่งในนั้นอาจเป็นขโมยขโจรที่จ้องจะลักทรัพย์ท่านอยู่ ผู้ใหญ่ชั้นพี่ป้าน้าอาหรือผู้มีอิทธิพลให้ลาภ ได้ผูกมิตรกับผู้ที่มีอำนาจพิเศษ ท่านที่มีบุตรหลานพวกเขาจะเล่นกับไฟ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ลาภเบ็ดเตล็ดต่างๆ ไม่ขาดสาย เช่น มีคนนำทองคำหรือเพชรนิลจินดามาให้คนละสิ่งสองสิ่ง ซึ่งแม้จะดูเล็กน้อยแต่มีมูลค่ามาก ทำงานโดยปฏิบัติตามคำสั่งและนโยบายของผู้ใหญ่โดยเคร่งครัด แม้จะมีอุปสรรคศัตรูมากก็อุตสาหะไม่ยอมแพ้ ใครมาหาสู่ที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ท่านก็ต้อนรับขับสู้แข็งแรงดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านสดชื่นแจ่มใสแข็งแรงมองโลกและชีวิตด้วยความชื่นชมสมหวัง อุปสรรคข้อขัดข้องทางการงานหรือแม้แต่ทางการเงินก็ผ่านไปได้ด้วยดี คนที่มีนิสัยเปิดเผยมีความรู้จะเข้ามาผูกมิตรกับท่าน เขาอาจรักท่านแต่ไม่กล้าเปิดเผย มีการเดินทางเพื่อไปแก้ปัญหาในระยะใกล้ๆ ศัตรูคู่อริได้รับความสำเร็จก็ควรชื่นชม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรนึกหวังหรือปรารถนาถึงสิ่งที่เกินความสามารถของท่านในระยะนี้ โดยฉพาะเรื่องการเงิน และการลงทุนแบบจับเสือมือเปล่ายิ่งเป็นไปได้น้อยมาก อาจเกิดไฟไหม้ใกล้บ้าน ไม่ควรทำอะไรกับอาวุธโดยไม่จำเป็น เช่น ลับดาบหรือขัดปืน บริวารที่เป็นเด็กอาจใช้บ้านท่านเป็นห้องทดลองวิทยาศาสตร์

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image