ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านใช้จ่ายเงินเป็นอันมากด้วยการซื้อของหรือให้บุคคลที่ท่านเห็นว่าควรให้ มีจิตใจฝักใฝ่ในการบุญการกุศล ญาติมิตรชั้นผู้ใหญ่ที่ตั้งใจจะมาเยี่ยมเยียนจะเลื่อนนัดหมายออกไปไม่มีกำหนด ทำให้ท่านอดได้ลาภที่จะมากับเขาด้วย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำกิจการงานเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียง แต่ไม่ได้รับผลตอบแทนอะไรใดๆ จากชื่อเสียงเหล่านั้นทั้งสิ้น ไม่เหมาะสมที่จะเข้าร่วมโครงการอะไรใหม่ๆ ที่ญาติมิตรจัดตั้งขึ้น เพราะอาจตามมาด้วยความขัดแย้ง ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ มีผู้เสนอการบริการแบบสร้างวิมานในอากาศให้ท่านฟัง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งกับงานที่เกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพล หรือการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ เพราะไม่ถูกกับท่านในระยะนี้และอีกนาน ถ้าท่านเป็นเกษตรกรที่ทำการเกษตรอยู่แล้ว ผลผลิตจะไม่ได้ตามเป้า หรือเสียหายจากสภาวะแวดล้อม ถ้าเป็นผู้รับเหมาจะหาแรงงานมาทำงานให้ท่านยาก ไม่ควรรับงานใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่มีพี่น้องสนิทที่เป็นสตรี พวกเขาจะมีลาภมาให้แก่ท่านเป็นอันมาก ความคิดเห็นแจ่มใสมองเหตุการณ์และสถานการณ์รอบตัวได้ชัดเจน แก้ปัญหาต่างๆ ทั้งของตนเองและของผู้อื่นได้อย่างกระจ่างแจ้งชัดเจน แต่ควรระวังเรื่องเอกสารสัญญาที่เกี่ยวข้องกับท่าน เพราะจะหายหกตกหล่นได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านสนใจผู้คนและเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตประจำวัน ที่ผ่านไปเฉยๆ ก็มี ที่มีผลกระทบกับท่านก็มาก บริวารที่ฐานะดีนำลาภผลมาให้ท่านก้อนหนึ่ง หรือส่งเสริมให้ท่านมีวิชาความรู้อื่นๆ เพิ่มมากขึ้น การติดต่อสื่อสารกับผู้ที่มีคุณวุฒิและวัยวุฒิน้อยกว่าจะไม่ค่อยได้ผลตามที่ท่านต้องการ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรขอความช่วยเหลือใดๆ จากพวกผู้ใหญ่ในสำนักงาน การเที่ยวเตร่สนุกสนานยามค่ำคืนไม่เหมาะกับท่าน หรืออาจนำมาซึ่งการทะเลาะวิวาท ท่านที่มีคู่รักแล้วจะเกิดการทะเลาะวิวาทกันบ้างเพราะต่างฝ่ายจะเอาแต่ใจตนเอง และเขาทำอะไรก็ไม่ถูกใจท่าน คนโสดควรใช้ชีวิตกับเพื่อนไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีการงานดีเข้ามาให้ทำ จึงถือว่าเป็นโชคดีทั้งของตัวท่านและของบริวาร จะฝากใครเข้าทำงานก็สำเร็จ ได้ผู้ช่วยเหลือทำงานในบ้านมากขึ้น ไม่ควรดัดแปลงแก้ไขวิธีทำงานของบริวารซึ่งทำดีอยู่แล้ว อาจจำเป็นต้องเดินทางไกลเพื่อไปสะสางงานที่มีปัญหา ไม่ควรเข้าไปในสถานที่รื่นเริงที่รกร้างไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีงานการมาก แต่ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพอันยั่งยืน มีการเดินทางแบบท่องเที่ยวใกล้ๆ มีญาติมิตรมาหาท่านที่บ้านหลายคนโดยไม่ได้นัดกัน หรือมีการพบปะพูดคุยกันในระหว่างญาติมิตรใกล้ชิดที่สนิทสนม สมาชิกในครอบครัวหรือบุตรหลานที่เฉลียวฉลาดช่างพูดช่างคุยจะทำความดีความชอบต่อท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่เด็กๆ หรือคนอ่อนกว่า การติดต่อนัดหมายไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง เป็นวันที่ไม่ควรเจรจาเรื่องสำคัญใดๆ ในวันนี้ เพราะกิริยาพาทีของท่านจะไม่อ่อนน้อมเท่าที่ควร หรือไม่ถูกใจคู่สนทนาก็เป็นได้ ไปไหนไม่ควรนำเงินสดหรือของมีค่าติดตัวไปมากๆ เพราะมักมีเกณฑ์สูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ข่าวดี หรือมองเห็นลู่ทางอะไรดีๆ ในเรื่องอะไรก็ตามที่ท่านรู้อยู่แล้วว่าไยังไม่มีความเป็นไปได้ในตอนนี้ ถ้ามีการปลูกสร้างอาคารบ้านเรือนจะยืดเยื้อไปอีกนาน หรือมีอุปสรรคโดยที่ผู้ดูแลไม่บอกกล่าวแก่ท่าน มีการติดต่อพบปะกับผู้มีความรู้ในทางธรรมและศีลธรรม คนโสดจะคิดถึงคนรักเก่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรบอกความลับและความในใจแก่ใครโดยไม่จำเป็น การวางแผนเดินทางไกลอาจเกิดความยุ่งยากอันเนื่องมาจากสมาชิกครอบครัวของท่านไม่พร้อม ไม่ควรขัดขวางการทำดีหรือทำบุญของใคร ศัตรูมักเป็นผู้ที่มีวัยวุฒิน้อยกว่า หรือบุคคลที่มีลักษณะช่างพูดช่างคุย คนรักมักมีความเห็นไม่ตรงกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ติดสุราหรือบุหรี่อย่างมากอาจลดละเลิกได้อย่างน่าพิศวง เด็กๆ ในความดูแลของท่านจะทำในสิ่งดีงามหลายอย่าง ไม่ควรให้ที่พักพิงแก่ชายหญิงที่หนีตามกันมา หรือผู้ที่กระทำผิดศีลธรรมจรรยา เพราะจะมีปัญหาทางกฎหมายตามมา การศึกษาวิชาการยากๆ ซับซ้อนไม่เหมาะแก่ท่านในระยะนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image