ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร(คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรก่อหนี้สินหรือขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นในทางการเงิน ญาติมิตรที่อ่อนกว่าหรือเด็กๆ ในปกครองจะวิวาททำร้ายกันหรือประสบอุบัติเหตุ ซึ่งป้องกันได้โดยให้เขาฝึกควบคุมอารมณ์ หรือศึกษาธรรมะให้ใจเย็นลง ท่านที่มีคู่แล้วจะถูกคนรักจับผิดอย่างไร้เหตุผล ส่วนท่านที่ยังโสดควรรออีกนิด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากการที่พี่น้องเกิดการระหองระแหงกันอย่างรุนแรง ส่วนมากเป็นเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ที่ไม่ลงตัว ไม่ควรสนิทสนมเกี่ยวข้องใดๆ กับผู้ที่เพิ่งรู้จักกันใหม่ๆ ควรหลีกเลี่ยงการอาศัยไหว้วานบริวารของผู้อื่นทำงานให้ท่าน ถึงแม้เขาจะเสนอตัวทำให้ท่านอย่างเต็มใจก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านถูกแนะนำให้นับถือประเพณีใหม่ๆ จากเพื่อนฝูง หรือได้เพื่อนใหม่เป็นชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรม ที่เขาจะชวนท่านไปทำกิจกรรมที่ท่านไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งอาจเป็นผลเสียต่อการงานอาชีพ หรือผู้หลักผู้ใหญ่ในครอบครัวจะไม่เห็นด้วยกับความประพฤติของท่าน ช่วงนี้ไม่ควรซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีรายจ่ายด้วยอารมณ์เสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่ควรทอดทิ้งทรัพย์สินหรือธุรกิจการงานให้อยู่ในความดูแลของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น การเดินทางไกลไม่สะดวกอาจเกิดข้าวของเสียหายระหว่างทาง หรือมีผู้เข้าไปลักทรัพย์สินในบ้านของท่าน ท่านกับเพื่อนสนิทจะเกิดความเข้าใจผิดกันในเรื่องเงินทองหรือส่วนแบ่งต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ว่างงานอยู่จะได้งานทำเงินเดือนดีมีตำแหน่งโดยไม่ทันตั้งตัว ปัญหาอุปสรรคใดๆ ที่มีมาก็หยุดหรือระงับไปชั่วคราว ศัตรูที่เป็นผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลจะยุ่งๆ ไม่สนใจท่านชั่วคราว ท่านควรถือเอาช่วงเวลานี้สะสางปัญหาที่เกิดขึ้นเสีย ไม่ใช่ระยะเวลาที่จะซื้อหาที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์เพื่อการเก็งกำไร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรแก้ปัญหาทางการงานด้วยตนเอง เพราะระยะนี้ท่านมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงหากมอบให้ลูกน้องบริวารจัดการจะล่าช้า บางทีคำสั่งของท่านก็ไม่ค่อยศักดิ์สิทธิ์ รายได้พิเศษเล็กน้อยจะขาดหายไป ละแวกบ้านของท่านมีโจรผู้ร้ายชุกชุม ยานพาหนะหรือสิ่งเคลื่อนที่ได้ของท่านจะถูกลักขโมย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านระวังจะมีอุบัติเหตุหกล้ม รวมถึงการขึ้นลงบันไดหรือปีนป่ายในที่สูงๆ ด้วย ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสมีทรรศนะไม่ตรงกัน การแสดงความคิดเห็นทางวาจาหรือลายลักษณ์อักษรผ่านสื่อต่างๆ อาจเกิดผลเสียหายตามมาภายหลัง บ้านที่อยู่อาศัยในส่วนของท่านจะเสียหายต้องซ่อมแซม คนโสดควรรอไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านกับคู่สมรสคนรักจะเกิดแตกร้าวกันโดยหาเหตุผลไม่ได้ อาจเกิดปากเสียงกับหุ้นส่วนคู่สัญญาในเรื่องผลประโยชน์และการเงินของท่าน ควรตัดความระแวงสงสัยต่างๆ ที่มีต่อผู้ใกล้ชิดของท่านออกไป แล้วท่านจะมีความสุขมากขึ้น มีลาภมาก แต่ไม่ควรลงทุนระยะสั้นใดๆ ที่มีลักษณะคล้ายการพนัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะลงทุนลงแรงในเรื่องที่ไม่เกิดประโยชน์แก่ตนเอง ใครห้ามก็ไม่เชื่อ เพื่อนฝูงใกล้ชิดส่งข่าวมาบอกในเรื่องที่เกี่ยวแก่ศัตรูในงานของท่าน แต่การงานของท่านไม่ขาดตกบกพร่องแต่อย่างใด งานที่ท่านดูแลจะเจริญงอกงามสำเร็จลุล่วงได้อย่างรวดเร็ว บุตรหลานจะทำการเสี่ยงภัยโดยไม่เกรงกลัวอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้รับสิ่งของมีค่ามาฝากไว้กับท่าน ซึ่งไม่ควรรับเอาไว้ เพราะอาจมีปัญหาทางกฎหมายตามมา การสั่งให้ผู้อื่นทำงานของท่านจะเป็นผลร้ายแก่ท่านภายหลัง เป็นระยะที่ท่านไม่ควรใช้อำนาจบารมีในทางมิชอบ แต่ไม่ว่าดวงของท่านจะเป็นอย่างไรก็ตาม ก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ไปได้ระยะหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีโกรธง่ายโดยไม่เห็นแก่หน้าอินทร์หน้าพรหมอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แต่อย่างไรก็ดี ท่านไม่ควรเอาเรื่องเอาราวกับคู่หมั้นคู่สมรส เพราะถ้าเขาโมโหและอาละวาดได้แรงกว่าท่าน ท่านจะเข้าหน้าเขาไม่ติดไปอีกหลายวัน ไม่ควรรับผู้อื่นเข้ามาอาศัยในบ้านเรือน รวมทั้งสัตว์เลี้ยงที่พลัดหลงเข้ามาด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรพึ่งพาอาศัยเพื่อนฝูงใหม่ๆ ให้มากนัก โดยเฉพาะการอาศัยพาหนะของเขาไปทำธุระต่างๆ เพราะถ้าเขาเป็นมิจฉาชีพ ท่านอาจติดร่างแหไปด้วย จะมีการเข้าใจผิดเกี่ยวกับเงินสดหรือเงินรายได้ของท่าน หรือท่านที่มีรายได้จากค่าเช่าที่ดิน บ้าน หรือคอนโด ระยะนี้ผู้เช่าหนีหายหรือไม่จ่ายค่าเช่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลพัทลุง ออกหมายจับอดีตผู้ใหญ่บ้าน ใช้ปืนยิง 2 พี่น้องเสียชีวิต ขณะตัดไม้ริมทางทำฟืนขาย
บทความถัดไปสสจ.ประจวบฯ ยันผลตรวจเชื้อแคมป์คนงานกลางเมืองหัวหิน เจอสายพันธุ์เดลต้า