ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เกี่ยวแก่การพนันหรือการเสี่ยงใดๆ อาจเป็นการเก็บของตกได้และหาเจ้าของไม่พบ สตรีผู้ใหญ่ซึ่งเป็นญาติจะเป็นเพื่อนไปไหนมาไหน ระยะนี้ถ้าไปรักใคร่ชอบพอผู้ใดจะถูกผู้คนแวดล้อมขัดขวางอย่างไม่มีเหตุผล มักมีปัญหาไม่คาดคิดทำให้ท่านไม่ได้รับเงินรายได้เสียที

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้ายังไม่มีบ้านเป็นของตนเองจะได้บ้านที่อยู่อาศัยที่ใหญ่โตขึ้นในราวปลายปีนี้ ที่กำลังก่อสร้างอยู่และล่าช้า ก็จะรุดหน้าขึ้นมาหลังจากเดือนตุลาคมไปแล้ว บริวารนำข่าวดีมาบอกซึ่งเป็นเรื่องจริง คนรับใช้ในบ้านจะมีโชคมีลาภโดยไม่คิดฝันมาก่อน หรืออาจถูกหวยรางวัลใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรระงับความโกรธไว้ให้ได้ ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ที่จะเกิดก็จะมลายหายไป สัตว์เลี้ยงที่สวยงามมีราคาของผู้อื่นจะพลัดหลงเข้ามาอยู่กับท่าน ถ้าเจ้าของมาตามควรคืนเขาไปโดยดี เพราะลาภที่ท่านจะได้ไม่ใช่สิ่งนี้ พวกพ้องของท่านจะวิวาทกันเอง การเดินทางไกลอาจต้องเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้โชคลาภที่เกิดแก่ท่านระยะนี้เป็นเรื่องไม่จริง จึงไม่ควรรีบโอ้อวดให้ใครรับทราบถึงโชคลาภของท่าน หากมีผู้ริษยาก็ไม่ควรสนใจไปตอบโต้กับเขา ญาติมิตรที่อยู่ต่างประเทศหรือจากกันไปนานๆ นำลาภมาให้ ได้เพื่อนใหม่ๆ ที่หน้าตาสวยงามและฐานะดี ได้รับของเก่าของโบราณ หรือเครื่องรางของขลัง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านบริหารจัดการงานได้สะดวกไหลลื่นมากขึ้น ทั้งนี้ อาจมีผู้หวังดีลอบช่วยเหลือโดยไม่เปิดเผยตัว ผู้หวังดีต่อท่านโดยมากมักกระทำการแบบศรีธนญชัย สตรีให้ลาภโดยไม่ต้องรู้จักกัน ได้เครื่องโทรศัพท์หรือโทรสารที่มีคุณภาพมากโดยไม่คาดคิดมาก่อน ได้ลาภจากสิ่งสวยงามหรืองานศิลปะ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรวิ่งเต้นย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน ถึงแม้ท่านจะเพิ่งทำงานชิ้นสำคัญสำเร็จก็ตาม เพราะระยะนี้อำนาจบารมีท่านยังไม่ถึง หรือมีผู้อื่นเหมาะสมกับตำแหน่งนั้นมากกว่าท่าน ควรหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกับเพื่อนบ้าน ไปไหนตามลำพังมักถูกพวกครูอาจารย์นักวิชาการดูหมิ่นดูแคลนว่ามีความรู้น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยซึ่งท่านไม่ควรบอกใคร พูดไปเขาก็ไม่เชื่อ ความรักที่เคยราบรื่นแจ่มใสจะมีอุปสรรคขัดข้องบางประการ อาจจำเป็นต้องห่างจากคู่ครองคนรักไปสักระยะหนึ่ง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลังการสรรหาบริวารของท่าน ไม่ควรรับปากเป็นคนกลางเจรจาใดๆ เพราะจะบานปลายกว่าเดิม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรสร้างหนี้สิน หรือขอยืมเงินญาติพี่น้อง คนรักคู่ครองให้ลาภแก่ท่าน ถึงแม้จะมีข้อขัดแย้งกันก็ตาม อาจได้เครื่องมือสื่อสารรุ่นใหม่ หรือได้ของรางวัลที่เป็นเครื่องมือสื่อสารต่างๆ อาจต้องห่างเหินจากญาติผู้ใหญ่สตรี เช่น แม่ พี่สาว น้าสาว ป้า เป็นต้น การงานมีความยุ่งยากวุ่นวายที่ท่านต้องแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไปไหนก็ตามมักถูกพวกอันธพาลชวนทะเลาะวิวาท ผู้บังคับบัญชาก็ค่อนข้างจ้องจับผิด หรือตั้งตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามท่านอยู่เสมอ ไม่ควรพาคนรักท่องเที่ยวในยามค่ำคืน แต่ควรพาช่วยงานของท่านที่สำนักงานจะได้ประโยชน์มากกว่า การไปไหนทางน้ำหรือลงเรือไม่ปลอดภัย หรืออาจประสบอุทกภัย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ให้ลุล่วงได้เป็นอันมาก แม้จะยากลำบากและเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ท่านก็เป็นผู้ที่อดทนบากบั่นฝ่าฟันไปได้อย่างน่าชื่นชมยินดี ถ้าท่านก้มหน้าทำต่อไป หลังตุลาคมนี้ไปแล้วจะเห็นผลดีตอบแทนความมานะของท่านอย่างแน่นอน ญาติมิตรบริวารจะเจ็บไข้ ซึ่งรักษาพยาบาลให้ดีขึ้นได้โดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับข่าวสารข้อมูลที่ไร้สาระ ไม่เป็นประโยชน์แก่กิจการงานของท่านแต่อย่างใด การก่อสร้างขนาดใหญ่ในชุมชนที่ท่านอยู่อาศัยจะก่อความเดือดร้อนกับทรัพย์สินของท่านและเพื่อนบ้าน อาจมีปัญหาเรื่องการค้าขายปลีก บริวารจะหายหน้าไปเฉยๆ โดยไม่บอกกล่าว บุตรหลานจะเจ็บป่วยกะทันหัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ทราบข่าวดีเกี่ยวกับเพศตรงข้าม คนรัก หรือหุ้นส่วนคู่สัญญา จะเจรจาเข้าหุ้นร่วมทุนกับผู้ที่มีฐานะทางสังคมสูง และประสบความสำเร็จอย่างที่ท่านคาดไม่ถึง แต่รายได้ผลประโยชน์เป็นเรื่องที่ผันผวนจนจับต้นชนปลายไม่ถูก จะมีโชคลาภและความดีงามต่างๆ ด้านที่ดินและการเกษตรในราวปลายปีนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image