ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล หรือเพื่อนสนิทที่อยู่ต่างประเทศ บางท่านอาจริเริ่มธุรกิจในต่างประเทศก็ได้ ดาวเสาร์โคจรถอยหลังในภพการงาน จะมีความเปลี่ยนแปลงหรือล่าช้าในงานที่ส่งผลกระทบถึงความเป็นอยู่ของท่าน ควรพูดจากับคนรักด้วยความอ่อนหวานและเข้าอกเข้าใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านสามารถรักษาความสมัครสมานสามัคคีในหมู่ผู้ร่วมงานไว้ได้เป็นอย่างดี ความกลมเกลียวของหมู่คณะที่เกิดจากการเลื่อมใสในตัวท่าน เหมือนประทีปส่องทางให้ท่านฟันฝ่าความลำบากไปได้ จะรักษาผลประโยชน์และสวัสดิภาพให้แก่พวกพ้อง จะได้บริวารใหม่ที่ซื่อตรงและถูกชะตากับท่านอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรไปเที่ยวหรือไปไหนๆ กับเพื่อนฝูงที่เพิ่งรู้จักกัน ถึงแม้จะเป็นการเดินทางโดยปกติก็ตาม ใครหลอกให้ไปดูไร่นาสวนที่จะขายราคาถูกอย่าไปเชื่อเขา เกษตรกรอาจพบเจอภัยธรรมชาติทำให้ผลผลิตเสียหาย หรือขายไม่ได้ราคาเท่าที่ควร สมาชิกในครอบครัวจะสื่อสารได้เข้าอกเข้าใจกันได้ดีในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับการเสนอผลประโยชน์และโชคลาภอันไม่ถูกทำนองคลองธรรม เช่น มีผู้เสนอให้ท่านฆ่าสัตว์ในวันพระ หรือรับเงินใต้โต๊ะเพื่อความสะดวกของผู้อื่น ลาภของท่านในระยะนี้มักไม่ใช่ของท่านอย่างแท้จริง ไม่ควรเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับเพื่อนฝูงที่ได้รับความสำเร็จ เพราะเวลาของท่านยังมาไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรฆ่าสัตว์หรือให้ผู้อื่นฆ่าสัตว์ เพราะจะเป็นการขัดลาภของท่าน ญาติมิตรได้รับความกระทบกระเทือนจิตใจอย่างแรง เพราะถูกหลอกลวงในเรื่องการเงิน แต่ดาวพุธและดาวศุกร์โคจรนำหน้าราศีเกิดและมีวิถีโคจรให้คุณแก่ท่าน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นท่านก็ไม่เป็นไร เพราะมีลาภก้อนโตรอคอยท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านพบว่าใครทอนเงินเกินก็โปรดคืนให้เขาไปเถิด เพราะท่านมีโชคดีกว่าเขาอยู่แล้ว จะมีเรื่องไม่ดีก็เพียงเล็กน้อย หรือเป็นเรื่องที่ท่านแก้ไขได้ไม่ยาก เลือดลมจะเดินไม่ค่อยสะดวก อาจมีอาการภูมิแพ้หรือเป็นหวัดได้ง่าย มองเห็นร่องรอยความทรุดโทรมของบ้านเรือน ผู้ใหญ่มักมองท่านด้วยความไม่เข้าใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากตนเองและญาติพี่น้องใกล้ชิด ไม่มีความสงบสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ซึ่งอาจเป็นเพราะคู่ครองคนรักจำเป็นต้องย้ายไปพำนักที่อื่นชั่วคราว ปัญหาต่างๆ ที่นึกว่ายุติไปแล้วด้วยดีกลับมาทำความยุ่งยากให้อีก ดาวศุกร์ ดาวประจำราศีตุลโคจรในเรือนวินาศ ระวังจะคิดผิดพลาด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่กิจการงานต่างๆ ทุเลาเบาบางลงระยะหนึ่ง จะกลับประดังกันเข้ามาเป็นอันมาก วงจรชีวิตกว้างขวางและวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆ เป็นผู้นำในเรื่องการสื่อสารและความสวยความงามจะเป็นผลดีในระยะสั้นๆ ดังนั้น น้ำขึ้นก็ขอให้ท่านรีบเอาไว้จะดีกว่า แต่ในเรื่องเพศตรงข้ามและคู่ครองมักมีเรื่องเสียหายขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมงานอย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน สามารถทำงานให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังได้ความเข้าอกเข้าใจจากลูกค้าและผู้ที่ท่านประสานงานอีกด้วย โดยเฉพาะกิจการงานใหม่ๆ ที่ท่านจำเป็นต้องเริ่มต้นขึ้นจะโลดแล่นไปได้เช่นเดียวกัน ช่วงปลายปีจะยิ่งดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าร่วมการประกวดหรือแข่งขันอะไรใดๆ กับใครทั้งสิ้น เพราะท่านจะเป็นผู้เสียเปรียบไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง ควรงดการเล่นห้อยโหนผาดโผนต่างๆ เป็นระยะที่ท่านควรตระเตรียมการงานเพื่อรอรับการขยายตัว และรายได้ที่จะกลับมาในเดือนหน้า บริวารจะไม่ทุ่มเทให้กับการงานเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรระวังการคบค้าสมาคมกับคนแปลกหน้า ให้สิ่งของแก่ผู้ใดแล้วมักกลับกลายเป็นโทษในภายหลัง มีผู้ชักชวนเดินทางไกล แต่ท่านอย่าไปจะดีกว่า ไม่ควรรับประทานอาหารที่ผู้อื่นนำมาให้เพราะอาจมีสารที่เป็นพิษแก่ท่าน บริวารจะประพฤติตัวห่างเหินจากท่าน แต่จริงๆ ไม่มีอะไรที่ท่านต้องกังวล

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน แต่การทำธุรกิจทางไกลหรือเดินทางไม่สะดวก ไม่ควรให้ผู้อื่นขอยืมปืนหรือเครื่องประดับยศตำแหน่งต่างๆ ของท่าน มีผู้เสนอโครงการลงทุนวิเศษต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องไร้สาระ การเล็งผลเลิศในเรื่องที่มีอัตราเสี่ยงสูงจะไม่ได้ผลดี ดาวศุกร์และดาวพุธให้คุณแก่คนรักของท่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon