ดาวกับดวงประจำอังคารที่ 14 กันยายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำอังคารที่ 14 กันยายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ค่อยกระตือรือร้นสนใจในสิ่งที่เกิดขึ้นใหม่ๆ ระยะนี้จะสนใจแต่เรื่องบันเทิงเริงรมย์ เพราะการงานของท่านหยุดชะงักไปพร้อมๆ กับรายได้รายรับ แต่รายจ่ายทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่ของท่านไม่เคยหยุด อาจจำใจต้องจ่ายเงินเพื่อผู้อื่นเพราะเขามาขอความช่วยเหลือ ความรักความใคร่ชื่นมื่นสดใสดี

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะสื่อสารกับบริวารไม่ค่อยได้ผล บริวารบางคนจะแสดงกริยาก้าวร้าวดูหมิ่นท่าน หรือแสดงอารมณ์โมโหโกรธาด้วยการทำข้าวของในที่ทำงานของท่านแตกหักเสียหาย อาจได้เพื่อนฝูงใหม่ๆ เป็นชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรม หรือได้เดินทางไปในย่านคนต่างชาติใกล้ๆ บ้าน ระยะนี้ลืมเรื่องความรักไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเถลไถลไปไหน เลิกงานทำธุระเสร็จควรตรงกลับบ้าน เพราะขืนแวะกลางทางอาจถูกชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกายก็ได้ ทำงานทำการอะไรนอกจากจะได้ค่าจ้างแล้ว ท่านอาจได้รับพระเครื่อง พระพุทธรูปบูชา หรือเครื่องรางของขลังแถมมาอย่างไม่นึกไม่ฝันด้วย จะได้เพื่อนฝูงใหม่ที่มีตำแหน่งใหญ่โต

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรเก็บทรัพย์สินของมีค่าหรือเอกสารสำคัญไว้ที่ทำงาน เพราะอาจพลัดหลงหรือสูญหายได้ง่าย เยาวชนที่กำลังศึกษาเล่าเรียนจะไม่เอาใจใส่การเรียนเท่าที่ควร หากมีการทดสอบหรือสอบเก็บคะแนน ท่านจะพลาดพลั้งทำคะแนนได้ไม่ดีนัก ผู้ที่ทำงานแล้วจะได้ปรับตำแหน่งหน้าที่ให้กว้างขวางขึ้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากทางการงานอย่างนึกไม่ถึง ซึ่งถ้าหากท่านเป็นผู้ที่มีหลักเหลี่ยมทางการบริหารอยู่แล้วและมีเพื่อนที่ดี ท่านจะผ่านพ้นความยุ่งยากนี้ไปได้อย่างหวุดหวิด บริวารและผู้ร่วมงานที่วัยวุฒิคุณวุฒิน้อยกว่าก็สนับสนุนท่านเป็นอย่างดี แต่การติดต่อกับต่างประเทศจะประสบปัญหาอุปสรรค

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นทำโน่นทำนี่โดยไม่เหน็ดเหนื่อยแต่อย่างใด ขยันทำงานทำการเพื่อพิสูจน์ตนเองกับญาติ พี่น้อง เพื่อนฝูง ว่าท่านมีความสามารถมากกว่าผู้อื่น แต่ถึงแม้ผู้ใหญ่ที่ร่วมงานกับท่านจะเห็น แต่เขาก็ไม่ค่อยสนับสนุนท่านนัก ซึ่งอาจกระทบกับอำนาจบารมีของท่าน ทำให้ต้องพิสูจน์ตนเองอีกสักพัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ เป็นที่นิยมยินดีแก่ญาติมิตรและบริวารผู้ร่วมงานของท่าน ถ้าได้รับเงินสดมาเป็นค่าจ้างค่าแรง ท่านจะจับจ่ายออกไปด้วยอารมณ์จนหมดโดยไม่ก่อให้เกิดประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ระยะนี้ท่านมีแต่เรื่องเสียทรัพย์มากกว่ารับทรัพย์ คนรักก็มีแต่เรื่องน่าหงุดหงิด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภจากการประกวด แข่งขัน หรือการวางเดิมพันต่างๆ โดยไม่ได้คาดหวังอะไรเลยตั้งแต่ต้น บางท่านจะรับทรัพย์โดยไม่รู้ตัวเลยก็ได้ อาจได้รับการปรับตำแหน่งหน้าที่ทางการงานให้สูงขึ้น หรือได้รับการยกย่องจากกลุ่มบุคคลหนึ่งที่ท่านเข้าไปช่วยเขาทำงานการกุศล ระวังความขัดแย้งกับเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านติดต่อพูดคุยกับเพื่อนร่ววมงานและเพื่อนบ้านราบรื่นดี ได้รับความร่วมมือและความพึงพอใจพอสมควร การโต้เถียงใดๆ ในสำนักงานท่านจะเป็นผู้ได้เปรียบ มีเกณฑ์ได้รับลาภก้อนโตจากความผิดพลาดของศัตรู หรือฝ่ายที่อยู่ตรงข้ามกับท่าน กำลังจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับลาภผลประโยชน์ที่ท่านรอคอยอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านลงมือทำสิ่งใดก็ตามจะได้รับผลสมความมุ่งหมาย โดยเฉพาะการรื้อโครงการเก่าๆ มาทำใหม่จะเห็นผลดีหลังจากเดือนกันยายนไปแล้ว บริวารของท่านจะทำข้าวของในสำนักงานแตกหักเสียหาย แล้วนำสิ่งของอื่นที่คล้ายกันแต่ไม่ดีเท่ามาวางไว้แทน ควรระวังเล่ห์เหลี่ยมจากบริวารจะทำให้ท่านเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้เข้าช่วยเหลือสมาชิกภายในบ้านให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น คนในครอบครัวก็เข้าอกเข้าใจท่านดีขึ้น บ้านเรือนที่อยู่อาศัยร่วมเย็นเป็นสุข ท่านที่ระยะนี้พูดน้อยหรือไม่ค่อยอยากจะพูดมาก ไม่ควรพูดจาขณะที่มีอารมณ์โกรธ เพราะจะกระทบกระเทือนคนรอบข้าง และทำให้ฝ่ายตรงข้ามเจ็บใจได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่พอใจกับบุคคลที่พบปะกันใหม่ หรือมีผู้ชักชวนท่านเข้าสังคมที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม มีหลักเหลี่ยมเจ้าเล่ห์เพทุบาย ไม่สุจริตกับท่าน ไม่ควรเข้าไปก่อกวนความสงบสุขตามสุสาน หรือที่รกร้างต่างๆ ชาวต่างชาติต่างภาษาที่ไม่มีงานทำหรือไม่มีที่พึ่ง จะมาขอความช่วยเหลือจากท่าน หรือมาของานทำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image