ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำมาหากินอะไรอยู่จำเป็นจะต้องมีความมั่นคงทางใจ และควรเร่งรัดจัดการในเรื่องต่างๆ ให้เด็ดขาด ปัญหาคาราคาซังต่างๆ ถ้าท่านลงมือจัดการบางทีก็เหมือนยกภูเขาออกจากอกเอาง่ายๆ ถ้ารักที่จะสนุกสนานกันสุดเหวียงก็จะเสียทรัพย์มาก และระวังข้อเสียของท่านเรื่องเลือดลมเดินไม่สะดวกอยู่บ้าง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านเป็นมิตรกับใครใหม่ๆ ในช่วงนี้จะหวังความเชื่อถือได้ยาก หรือทำความเดือดร้อนให้ท่านในระดับปานกลาง ท่านทำอะไรไม่ค่อยละเอียดรอบคอบ เหมือนมีอะไรมากวนใจเสมอ รายได้ของท่านจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ยุ่งยากมากขึ้น ฐานะและสังคมมั่นคงบริบูรณ์ แต่ไม่ควรจะเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรทุ่มเทกับอะไรสุดตัว หรือปล่อยตัวจนเสียหาย ใครว่าอะไรก็ไม่ฟัง ระยะนี้ไม่เหมาะที่จะทำตัวหรูหราหรือล้ำหน้าผู้ใดจนเกินไป การสอบแข่งขันเรียนต่อในทุกสถาบันพอมีความหวัง การเจรจาเรื่องทุกเรื่องจะค่อยๆ ดีขึ้น งานยังต้องการความทรหดอดทนอย่างมากเป็นที่ตั้ง คนโสดยังไม่ควรผูกมัดกับใคร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับเชิญให้เป็นกรรมการบูรณปฏิสังขรณ์ถาวรวัตถุที่หมดสภาพแล้ว โดยอาจได้ของเก่าของโบราณมาเป็นสิ่งตอบแทน โชคดีของท่านและโอกาสดีๆ กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ ไม่ควรท้อถอยใดๆ เพราะเมื่อถึงเวลานั้นท่านจะแสดงความดีใจได้อย่างเต็มที่ มีเงินเข้าประปรายจากการสร้างสรรค์งานใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้ลาภจากหลายทาง อย่างไรก็ดีจะมีทั้งได้รับเข้ามาและต้องจ่ายออกไปอย่างเร็ว แต่จะแก้ปัญหาเรื่องการเงินได้สะดวกขึ้น ถ้าต้องการความช่วยเหลือจะได้รับสมความมุ่งหมาย สิ่งที่เกะกะกีดขวางทางเข้าออกหรือหน้าบ้านควรรื้อทิ้งหรือไม่ก็เปิดทางใหม่ให้สะดวกยิ่งขึ้น ควรพักเรื่องรักใคร่เอาไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมักเอาแต่ใจ บางทีก็อาจจะใช้อำนาจและความเด็ดขาดอย่างลืมตัว ถ้ามีบริวารมีขีดความสามารถสูง ท่านควรอาศัยพวกเขาทำงานในทุกเรื่องแทนท่านจะดีกว่าในระยะนี้ การเงินของท่านไม่น่าเป็นห่วงแต่อย่างใด เพราะยังมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่ควรระมัดระวังเรื่องเอกสารหนังสือสำคัญต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำงานไม่สะดวกเพราะพรรคพวกส่วนรวมหรือผู้แวดล้อมจะรบกวนท่านถึงที่บ้านและที่ทำงาน บางคนมารบกวนขอยืมเงินถึงที่บ้านจนท่านอารมณ์เสีย แต่ถ้าเขาไม่เดือดร้อนจริงๆ คงไม่มารบกวนท่าน การติดต่อกับใครมักไม่ค่อยได้ผล การเงินก็ไม่ค่อยจะกระเตื้อง ได้มาก็ต้องจ่ายไปแทบจะทันที

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้ลาภด้วยความตื่นเต้น หากสงบใจได้ไม่ป่าวประกาศให้ใครรู้ทุกสิ่งทุกอย่างจะยังอยู่กับท่าน พบเห็นอะไรก็ไม่ควรสงสัยหรือพยายามตีความเป็นเรื่องเสี่ยงโชคทั้งหมด เหมาะสมแต่เพียงเสี่ยงโชคพอสนุกสนานเท่านั้น ถึงจะหาความสุขความสำเร็จได้บ้าง ท่านก็ไม่ควรถึงกับทุ่มเทจนหมดหน้าตัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจต้องทำงานหนัก แต่ก็สมประโยชน์ของตัวท่านและพวกพ้องเป็นส่วนใหญ่ เว้นแต่เรื่องเงินที่ล่าช้า หรือได้ไม่ค่อยจะสอดคล้องกับผลงานนัก ท่านควรเร่งรัดผลประโยชน์ที่ท่านควรจะได้ เพราะท่านมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ถ้ามีของเก่าของโบราณ ควรระวังมิจฉาชีพมาหลอกซื้อในราคาถูก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ทำงานร่วมกับคนที่มีอาวุโสหรือมีภูมิรู้ดีกว่าควรชื่นชมยกย่องพวกเขาอย่างมีสติ เพราะเขาจะมีส่วนนำลาภมาให้ท่านทั้งทางตรงและทางอ้อม แม้แต่กับคู่กรณีที่อายุมากกว่า ท่านก็ไม่ควรผูกพยาบาทแก่กัน ท่านยังมีโอกาสดีๆ มากกว่าผู้คนแวดล้อมอีกมาก ระยะนี้การงานมักได้อย่างใจท่านทุกเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีพันธกรณีที่จะได้รับเชิญชวนให้ไปเป็นแขกผู้มีเกียรติของสถาบันการเงินหรือสถานศึกษาบางแห่ง แต่ไม่ควรรับปาฐกถาหรือบรรยายอะไร โดยเฉพาะการออกสื่อออนไลน์ เพราะระยะนี้ท่านควรระวังคำพูดและการแสดงความคิดเห็นให้มากๆ จะมีความสุขกับความรักความใคร่มากพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะปลดเปลื้องภาระในงานหรือเรื่องที่เป็นพันธะที่ค้างคาใจมานานๆ ออกไปได้เร็วๆ นี้ จะง่วงเหงาหาวนอนเก่ง ถ้าท่านมีความจำเป็นจะต้องขับรถระยะทางไกลๆ ควรจะเอาคนขับรถหรือเพื่อนสนิทติดไปเป็นเพื่อนด้วย ท่านที่ไปไหนมาไหนคนเดียวควรระวังให้มากสักหน่อย ความรักมักพบเจอแล้วจากลา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image